» Tìm kiếm:

tàng hình

Ha Noi But tang hinh lai xuat hien Hà Nội: Bút “tàng hình” lại xuất hiện

TP - Trước thời điểm diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT cả tuần, trên thị trường Hà Nội đã xuất hiện trở lại các loại bút “tàng hình” và..

But tang hinh lai xuat hien Bút "tàng hình" lại xuất hiện

Trước thời điểm diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT cả tuần, trên thị trường Hà Nội đã xuất hiện trở lại các loại bút “tàng hình” và chúng..

Bi an trong ten lua tang hinh cua Nga Bí ẩn trong tên lửa "tàng hình" của Nga

TP - Vừa qua, một sự kiện gây nhiều tranh cãi ở Phương Tây và Trung Đông: Nga đưa vào trang bị cho quân đội của họ và xuất khẩu sang một số..

Tau chien tang hinh tuong lai cua hai quan Tàu chiến tàng hình - tương lai của hải quân?

Hải quân Thụy Điển đang thử nghiệm một loại tàu chiến mới - được xem là loại tàu tàng hình đầu tiên trên thế giới. Hải quân Anh và Mỹ cũng..

Phuong phap moi che tao ao tang hinh Phương pháp mới chế tạo áo tàng hình

Ý tưởng về cái áo tàng hình có thể giấu đồ vật khỏi tầm mắt của người khác từ lâu được xem là chuyện khoa học viễn tưởng. Nhưng các kỹ sư..

Chim san moi cua My vua che tao da lac hau "Chim săn mồi" của Mỹ - vừa chế tạo đã lạc hậu

TP - Các chuyên gia quân sự Nga thông báo, từ lâu họ đã nghĩ ra cách đối phó với máy bay “tàng hình” của Mỹ. Còn các chuyên gia Anh cho..

Tieu pham Chiec ao tang hinh Tiểu phẩm: Chiếc áo tàng hình

TTCN - Nghe thằng Nam nhắn, tôi đoán ngay là thằng bạn tôi vừa chế tạo một thứ lẩm cẩm gì đấy. Đúng y như vậy, vừa thấy tôi ló mặt đến là..

Phuong phap moi che tao ao tang hinh Phương pháp mới chế tạo áo tàng hình

Ý tưởng về cái áo tàng hình có thể giấu đồ vật khỏi tầm mắt của người khác từ lâu được xem là chuyện khoa học viễn tưởng. Nhưng các kỹ sư..

May bay B 52 song lai nho ten lua tang hinh Máy bay B-52 sống lại nhờ tên lửa "tàng hình"

TP - Trong tháng 9 năm 2007, trên trường thử White Sands ở New Mehico, hãng Lockheed Martin (Mỹ) hoàn thành thử nghiệm tên lửa hành trình..

But tang hinh San pham nguy hiem can kiem soat Bút “tàng hình”: Sản phẩm nguy hiểm cần kiểm soát

Một loại bút viết mực không màu, khi chiếu đèn ở đuôi bút sẽ đọc được chữ. Bút sẽ gây mù nếu ánh sáng từ bút chiếu thẳng vào mắt.

Ao tang hinh se khong con la vien tuong Áo tàng hình - sẽ không còn là viễn tưởng

Thuật tàng hình từ lâu đã là niềm mơ ước của nhân loại. Vốn chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết và phim ảnh nhưng giờ đây, việc sản xuất một..

Uy luc thuc su cua nguoi tang hinh Uy lực thực sự của người tàng hình

Tác giả cuốn “Người tàng hình” đã chứng minh một cách rất thông minh và chặt chẽ rằng một người sau khi đã trở thành trong suốt không..

Nguoi tang hinh se tro thanh hien thuc Người tàng hình sẽ trở thành hiện thực?

Năm 2003, Nhật Bản đã thành công trong việc chế tạo ra bộ quần áo công nghệ cao giúp con người có thể tàng hình trước mắt người khác. Tuy..

Ao khoac tang hinh sap tro thanh hien thuc Áo khoác tàng hình sắp trở thành hiện thực

Các nhà khoa học tuyên bố đã phát triển được chiếc áo tàng hình, tuy không hoàn toàn che giấu được như Harry Potter, nhưng cũng là một bước..

Ao tang hinh khong con la vien tuong Áo tàng hình - không còn là viễn tưởng?

Chiếc áo tàng hình của Harry Potter, cậu bé phù thủy trong truyện của J.K Rolling có thể trở thành thực tế. Các nhà nghiên cứu Mỹ và Anh..

Xe tang tang hinh Xe tăng tàng hình

Bộ Quốc phòng Anh cho biết họ đã nghiên cứu thành công công nghệ mới tạo ra những chiếc xe tăng tàng hình, sau khi thử nghiệm bí mật vào..

May bay nem bom tang hinh B 2 Máy bay ném bom tàng hình B-2

Với sự kết hợp giữa công nghệ hàng không và hệ thống thiết kế tiên tiến, B-2 là phi cơ hiện đại nhất thế giới. Với hình dáng cánh máy bay..

Canh bao voi but tang hinh Cảnh báo với bút tàng hình

Gần đây, một người bạn là giáo viên đang dạy cấp 1 than thở với tôi: "Càng ngày học sinh càng sử dụng nhiều chiêu thức "ảo thuật" khi làm..

Tang hinh liet truyen "Tàng hình" liệt truyện

Chợ đêm Láng Thượng (Hà Nội) họp tới gần 7g30 sáng với đầy đủ hàng hóa, kẻ bán, người mua nhộn nhịp dưới lòng đường. Đáng ngạc nhiên là cái..