Vui buon chuyen chay tai tro Vui buồn chuyện “chạy” tài trợ

Cứ mỗi khi mùa giải thi đấu kết thúc là đến cuộc chạy tài trợ ở các đội bóng vẫn còn hưởng ưu đãi từ ngân sách Nhà nước bắt đầu. 7 mùa giải..

Bao gio co tai tro Bao giờ có tài trợ?

Sau 5 vòng đấu, ngoài hợp đồng tài trợ bóng thi đấu (gần 1 tỷ đồng) của Động Lực, V-League 2006 vẫn “ế” tài trợ chính. Dù đã nỗ lực..

VNPT tai tro hon 500 trieu dong cho Festival Hue 2006 VNPT tài trợ hơn 500 triệu đồng cho Festival Huế 2006

Sáng ngày 12/05, lễ ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2006 giữa Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Ban Tổ chức..

Tai tro cho van hoc Cau tra loi cua thuc te Tài trợ cho văn học?: Câu trả lời của thực tế

Đại hội đại biểu Hội Nhà văn VN lần 7 sẽ diễn ra trong ba ngày 22, 23 và 24-4-2005 tại Hà Nội. Một trong những vấn đề đang được quan tâm..

Quang cao gap xui vi bong da Quảng cáo gặp xui vì bóng đá

Cuộc tình tài trợ mặn nồng giữa doanh nghiệp với bóng đá tiêu tan vì những phanh phui bán độ. Đất Việt chia tay Liên đoàn bóng đá Việt Nam,..

Xin tai tro nuoc ngoai lam phim De hay kho Xin tài trợ nước ngoài làm phim: Dễ hay khó ?

"Không quá khó như nhiều người tưởng. Miễn là bạn không nản lòng và phải có niềm tin vào những gì mình đang làm" - Hồ Quang Minh, một trong..

WB khoi dong Chuong trinh Tai tro nho lan 6 WB khởi động Chương trình Tài trợ nhỏ lần 6

Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (WB) vừa thông báo khởi động Chương trình Tài trợ nhỏ ở Việt Nam lần thứ 6, với tổng số tiền là 34.000USD..

WB khoi dong Chuong trinh tai tro nho 2006 WB khởi động Chương trình tài trợ nhỏ 2006

Hôm qua, (23/12), Ngân hàng Thế giới (WB) đã khởi động Chương trình Tài trợ nhỏ năm 2006 với số tiền trị giá 540 triệu đồng. Chương trình..

Marketing hieu qua thong qua tai tro Marketing hiệu quả thông qua tài trợ

Tài trợ được chứng minh là hình thức marketing có tốc độ tăng trưởng cao nhất hiện nay ở nhiều nước phát triển. Với hoạt động này, doanh..

Microsoft tai tro 100.000 USD cho Thai Binh Microsoft tài trợ 100.000 USD cho Thái Bình

Vào lúc 16h chiều nay (2/2), Microsoft Việt Nam đã trao tượng trưng khoản tài trợ 100.000 USD cho Uỷ ban dân số, Gia đình - Trẻ em tỉnh..

Toi di chay tai tro Tôi đi "chạy" tài trợ

Cái nền móng quá yếu của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đang có nguy cơ trở về thời kỳ cũ khi không có… tiền. Bóng đá chuyên nghiệp phải..

Nghe thuat tim tai tro “Nghệ thuật” tìm tài trợ

Hàng tỉ đồng các doanh nghiệp tài trợ cho chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) các trường đại học, thêm hàng trăm triệu đồng hỗ trợ các..

75 ty dong tong thu tu tai tro cho SEA Games 22 75 tỷ đồng tổng thu từ tài trợ cho SEA Games 22

Theo báo cáo của BTC SEA Games vừa gửi đến Bộ Tài chính và Bộ Kế hoạch - Đầu tư, tính đến thời điểm này, BTC SEA Games 22 và ASEAN Para..

75 ty dong tong thu tu tai tro cho SEA Games 22 75 tỷ đồng tổng thu từ tài trợ cho SEA Games 22

Theo báo cáo của BTC SEA Games vừa gửi đến Bộ Tài chính và Bộ Kế hoạch - Đầu tư, tính đến thời điểm này, BTC SEA Games 22 và ASEAN Para..

Quy Unilever VN tai tro hon 13 ti dong cho cac du an cham soc suc khoe va ve sinh Quỹ Unilever VN tài trợ hơn 13 tỉ đồng cho các dự án chăm sóc sức khoẻ và vệ sinh

(VM)- Quỹ Unilever Việt Nam (UVF) ngày 11/12 đã trao tài trợ cho 19 dự án với tổng số ngân sách hơn 3,2 tỉ đồng theo chương trình tài trợ..

Mong muon duoc la mot cong dan tot trong cong dong Viet Nam Mong muốn được là một công dân tốt trong cộng đồng Việt Nam

Ngày 20/8/2004, Công ty Ford Việt Nam chính thức phát động chương trình Tài trợ bảo vệ môi trường và gìn giữ di sản văn hóa năm 2004. Nhưng..

Viec keu goi tai tro chi gap kho khan chu khong be tac "Việc kêu gọi tài trợ chỉ gặp khó khăn chứ không bế tắc"

Sau khi Vilube (tài trợ cho Cup QG), Vietcombank (đội tuyển) và T-T (hạng Nhất) theo nhau nói lời tạm biệt bóng đá Việt Nam, công tác vận..

Ford Viet Nam tai tro chuong trinh Bao ve Moi truong va Gin giu Di san Van hoa 2004 Ford Việt Nam tài trợ chương trình Bảo vệ Môi trường và Gìn giữ Di sản Văn hóa 2004

Ngày 20/8/2004, Công ty Ford Việt Nam công bố phát động Chương trình Tài trợ Bảo vệ Môi trường và Gìn giữ Di sản Văn hóa của công ty Ford..