» Tìm kiếm:

tài sản thừa kế

Tang 100 trieu dong lam hoc bong tu tai san thua ke Tặng 100 triệu đồng làm học bổng từ tài sản thừa kế

Ông bà kỹ sư Dương Quang Thiện vừa trao tặng 100 triệu đồng cho Quĩ Giáo dục Huế hiếu học để làm học bổng cho sinh viên học sinh khó khăn..

Kien nghi ve chinh sach nha o doi voi Viet kieu Kiến nghị về chính sách nhà ở đối với Việt kiều

Ngày 24/7, ông Nguyễn Việt Thuận, Phó chủ nhiệm Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM cho biết, Ủy ban vừa có văn bản gửi các cấp..

Khong co di chuc tai san thua ke duoc chia the nao Không có di chúc, tài sản thừa kế được chia thế nào?

+ Bố tôi mất năm 2000. Năm 2002, mẹ tôi mua một mảnh đất. Gia đình tôi có 3 anh chị em, anh hai đã mất năm 2005 để lại vợ và 2 con nhỏ. Chị..

Nicole Smith va cuoc chien thua ke 1 6 ti USD Nicole Smith và cuộc chiến thừa kế 1,6 tỉ USD

Hàng triệu người biết đến cô qua các buổi trình diễn trực tiếp trên kênh truyền hình cáp E!, qua các trương mục của tờ National Enquirer,..

Giet em vo vi tai san thua ke theo phong tuc nguoi Ede Giết em vợ vì tài sản thừa kế theo phong tục người Êđê

Theo phong tục của người Êđê, con gái út được hưởng tài sản của bố mẹ. Đây chính là động cơ dẫn tới cái chết của bé gái H"Uăn 13 tuổi, con..

Cha mat chi o nuoc ngoai tai san thua ke chia ra sao Cha mất, chị ở nước ngoài, tài sản thừa kế chia ra sao?

Chị ruột tôi định cư tại Hoa Kỳ. Tôi đang sống với mẹ tại căn nhà là tài sản chung của cha mẹ. Cha tôi đã mất cách đây sáu tháng. Hiện tại..

Danh tai san thua ke cho cho Dành tài sản thừa kế cho... chó

Trong di chúc của mình, nữ triệu phú M.Heywood ở Manchester (Anh) đã để lại toàn bộ số tiền 1,2 triệu bảng (2,3 triệu USD) cho... chó. Bà..

Quan ly tai san thua ke nhu the nao Quản lý tài sản thừa kế như thế nào?

Bố mẹ tôi đã mất, không để lại di chúc. Tài sản để lại là một khu đất và một ngôi nhà. Anh em tôi chưa chia thừa kế được, muốn cử một người..

Nguoi o My huong tai san thua ke o Viet Nam Người ở Mỹ hưởng tài sản thừa kế ở Việt Nam

"Cha mẹ tôi ly dị, căn nhà được chia đôi. Năm 1975, cha sang định cư ở Mỹ và mẹ làm thủ tục hợp pháp hóa, có cả tên của cha. Nay hai người..

Con roi nguoi Viet Nam cua ty phu Larry Hillblom duoc nhan 60 trieu USD tai san thua ke Con "rơi" người Việt Nam của tỷ phú Larry Hillblom được nhận 60 triệu USD tài sản thừa kế

Ngày 20/5/1995, tỉ phú nổi tiếng người Mỹ Larry Hillblom (sau đây gọi là Larry) đã chết trong một tai nạn máy bay khi đi quan sát núi lửa ở..

Moi quan he trong gia dinh giau nhat chau A bi lat tay Mối quan hệ trong gia đình giàu nhất châu Á bị lật tẩy

Cuộc tranh giành tài sản thừa kế 3,7 tỷ USD giữa người đàn bà giàu nhất châu Á với bố chồng đã kéo dài gần một tháng. Các mối quan hệ nội..

Tieng chim keu thuong khac khoai Tiếng chim kêu thương khắc khoải

TPCN - Hồi giữa năm ngoái, khi phát hiện mình mắc bệnh hiểm nghèo, nhà thơ Đồng Đức Bốn cho biết ông sẽ in Tuyển tập Đồng Đức Bốn, khoảng..

Quy dinh ve thue thu nhap ca nhan co nhieu diem moi Quy định về thuế thu nhập cá nhân có nhiều điểm mới

Dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân vừa được Bộ Tài chính trình Chính phủ xem xét có nhiều điểm mới về mức khởi điểm chịu thuế, đối tượng..

Tho i hie u kho i kie n thu a ke Thời hiệu khởi kiện thừa kế

Bà ngoại tôi đã chết từ năm 1991. Bà có để lại tài sản là một căn nhà, hiện nay do mẹ tôi đứng tên chủ sở hữu... Theo quy định của pháp..

Nhung thu doan trong thi truong Những thủ đoạn trong thị trường

TTCN - Trong mùa vận động tranh cử, sẽ là không bình thường cho ứng cử viên nào không nói xấu đối phương (!). Trò vận động tranh cử bằng..

Khoi kien nguoi dong thua ke Khởi kiện người đồng thừa kế

* Tôi và hai người nữa đồng thừa kế một tài sản. Do kinh tế khó khăn tôi muốn chia một phần tài sản thừa kế đó nhưng hai người kia không..

Tai san rieng co phai chia cho vo chong Tài sản riêng có phải chia cho vợ (chồng)?

Bố tôi mất năm 1997, lúc đó nhà tôi là hiện trạng cấp 4. Gia đình tôi hiện có 3 người, năm 2000 tôi đã tiến hành làm xong thủ tục thừa kế..

Chia di san thua ke Nguoi muon nguoi khong thi phai kien ra toa Chia di sản thừa kế: Người muốn, người không thì phải kiện ra tòa

* Tôi và hai người nữa đồng thừa kế một tài sản. Do hoàn cảnh khó khăn, tôi muốn được chia một phần tài sản thừa kế đó nhưng hai người kia..