» Tìm kiếm:

tài sản riêng

Co duoc co tai san rieng trong thoi ky hon nhan Có được có tài sản riêng trong thời kỳ hôn nhân?

Hỏi: Bố mẹ tôi bỏ nhau từ khi tôi còn nhỏ, nay mẹ tôi (đã sang định cư ở Anh theo chồng mới) gửi về cho tôi một số tiền, muốn tôi mua nhà..

Tai san rieng khi lay chong co la tai san chung Tài sản riêng khi lấy chồng có là tài sản chung?

Trước khi lấy chồng, em có tài sản riêng là một căn nhà mặt phố và một khoản tiền khá lớn trong tài khoản ở ngân hàng do em đứng tên. Em..

Trong hon nhan co tai san rieng lam sao de duoc an toan Trong hôn nhân có tài sản riêng, làm sao để được "an toàn"?

* Trong thời kỳ hôn nhân, các anh chị tôi ở nước ngoài có cho tôi tiền để mua 1 căn nhà tại TP Hồ Chí Minh. Tôi đã mua và đứng tên một..

Lam the nao de chung minh tai san rieng Làm thế nào để chứng minh tài sản riêng?

Hỏi:Trước khi lập gia đình, tôi có sở hữu riêng một căn nhà. Tôi lập gia đình với một người nước ngoài. Sau vài năm tôi bán căn nhà này và..

Tai san cho truoc hon nhan co phai la tai san rieng khong Tài sản cho trước hôn nhân có phải là tài sản riêng không?

Bạn Nguyễn Thanh Hương, 189A Lò Đúc, Hà Nội hỏi: “Căn nhà vợ chồng tôi đang ở do bố mẹ tôi mua trước khi lấy chồng. Vậy nó có phải là tài..

Nguoi ung cu duoc bo nhiem de bat phai cong khai tai san Người ứng cử, được bổ nhiệm, đề bạt phải công khai tài sản

Dự án Luật phòng, chống tham nhũng sẽ trình QH cho ý kiến vào ngày 13/6 tới. Mục tiêu của dự luật là tài sản của mỗi người đều phải rõ..

Tai san rieng hay tai san chung Tài sản riêng hay tài sản chung?

Vợ chồng tôi có hôn thú và đã có một con trai 5 tuổi. Nay chồng tôi được cha chồng cho thừa kế một ngôi nhà cũ. Chồng tôi mời gia đình cha..

Tang nha rieng cho con gai con re co tranh chap Tặng nhà riêng cho con gái, con rể có tranh chấp?

TT - + Vợ chồng tôi là chủ sở hữu hợp pháp một căn hộ chung cư. Nay chúng tôi muốn cho riêng con gái của mình toàn quyền sở hữu căn hộ này...

Vinh Nha Trang khong phai tai san rieng cua Khanh Hoa Vịnh Nha Trang không phải tài sản riêng của Khánh Hòa

Phản ứng với thông tin UBND tỉnh Khánh Hòa xin rút tên vịnh Nha Trang khỏi danh sách danh thắng quốc gia để tránh các qui định của Luật di..

Tai san duoc cho tang la cua chung hay rieng Tài sản được cho tặng là của chung hay riêng ?

Hỏi: Vợ chồng tôi chung sống với nhau được 10 năm, có đăng ký kết hôn. Trong thời kỳ hôn nhân cha mẹ tôi có cho đất, sau đó vợ chồng tôi..

Sua doi quy dinh ve rut tien tiet kiem truoc han Sửa đổi quy định về rút tiền tiết kiệm trước hạn

Tổ chức tín dụng được phép tự quy định lãi suất tiền gửi tiết kiệm rút trước hạn. Đây là nội dung mới tại Quyết định số 47/2006/QĐ-NHNN về..

Cac bo truong Thai Lan bao cao tai san rieng Các bộ trưởng Thái Lan báo cáo tài sản riêng

Theo tờ The Nation, các bộ trưởng nội các Thái Lan cùng gia đình của họ vừa bị buộc phải báo cáo về tình hình tài sản cá nhân so với khi..

Tai san rieng co phai chia cho vo chong Tài sản riêng có phải chia cho vợ (chồng)?

Bố tôi mất năm 1997, lúc đó nhà tôi là hiện trạng cấp 4. Gia đình tôi hiện có 3 người, năm 2000 tôi đã tiến hành làm xong thủ tục thừa kế..

Gioi thieu so luoc cac bo loc Photoshop va nguyen tac su dung Giới thiệu sơ lược các bộ lọc Photoshop và nguyên tắc sử dụng

Đến phiên bản CS2, Adobe Photoshop càng tỏ rõ ngôi vị vững chắc của nó trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ. "Thành thạo Photoshop" luôn là điều..

200000 USD co phai tai san rieng cua Ha Kieu Anh 200.000 USD có phải tài sản riêng của Hà Kiều Anh

Sáng qua, 25/11, phiên toà xét xử vụ án buôn lậu, trốn thuế 250 tỷ đồng tại Cty Đông Nam bước vào phần tranh luận căng thẳng giữa các luật..

MU sap thanh tai san rieng cua Malcolm Glazer MU sắp thành tài sản riêng của Malcolm Glazer

Ông trùm thể thao người Mỹ đang tiến rất nhanh trong việc mua lại hoàn toàn MU. Glazer đã sở hữu 74,81% cổ phần của đội bóng giàu nhất thế..

Ke bien tai san thi hanh an nhu the nao Kê biên tài sản thi hành án như thế nào?

Vợ tôi phải thi hành án một số tiền khá lớn và bà ấy có đứng tên riêng một số tài sản riêng gồm đất và xe hơi. Tài sản chung với tôi gồm..

TP HCM 5.000 ho so an toan thuc pham bi huy au TP.HCM: 5.000 hồ sơ an toàn thực phẩm bị hủy "ẩu"?

Khi điều tra một vụ án, cơ quan chức năng phát hiện gần 5.000 hồ sơ liên quan đăng ký chứng nhận ATVSTP tại Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM..

Cong nhan tai san ao la hoan toan dung dan Công nhận tài sản ảo là hoàn toàn đúng đắn

Tài sản mà người chơi có được trên game là hoàn toàn do họ bỏ thời gian cũng như công sức lao động của mình ra để có. Vậy nó phải là tài..