» Tìm kiếm:

tài sản chung

Tai san nao duoc coi la tai san chung cua vo chong Tài sản nào được coi là tài sản chung của vợ chồng

Hỏi: Tôi muốn hỏi những tài sản như nào được coi là tài sản chung của hai vợ chồng? (Câu hỏi của bạn Phùng Hữu Duyên, Hà Đông, Hà Tây,..

Luat Hon nhan va Gia dinh Tai san chung phai dang ky ten ca hai vo chong Luật Hôn nhân và Gia đình: Tài sản chung phải đăng ký tên cả hai vợ chồng

Luât Hôn nhân và Gia đình năm 2000 sẽ có hiệu lực vào ngày 1/1/2001, nhưng cho đến nay, vẫn còn nhiều vướng mắc được đặt ra như: tài sản..

Tai san co trong thoi ky hon nhan la tai san chung Tài sản có trong thời kỳ hôn nhân là tài sản chung

“Trong quá trình chung sống, chúng tôi sắm được mỗi người một xe máy. Thời gian qua, tôi đi công tác nước ngoài. Ở nhà, chồng tôi có quan..

Khoanh vung tai san de choi chung khoan duoc khong “Khoanh vùng” tài sản để chơi chứng khoán, được không?

* Chồng tôi rất "mê" chứng khoán, vừa qua thấy nhiều bạn bè trúng chứng khoán nên anh càng "sôi" lên yêu cầu tôi cho anh ấy dùng tài sản..

Tai san rieng khi lay chong co la tai san chung Tài sản riêng khi lấy chồng có là tài sản chung?

Trước khi lấy chồng, em có tài sản riêng là một căn nhà mặt phố và một khoản tiền khá lớn trong tài khoản ở ngân hàng do em đứng tên. Em..

Ly hon doi chia tien thu tinh nhan tao Ly hôn đòi chia tiền thụ tinh nhân tạo

Ra tòa ly hôn, bà vợ bảo ông chồng phải chia hai khoản tiền gần nửa tỷ đồng mà bà đã chi để thụ tinh trong ống nghiệm, còn ông chồng thì..

Tp Ho Chi Minh Cong chung doc than de ban tai san chung Tp Hồ Chí Minh: Công chứng “độc thân” để bán tài sản chung

Báo Thanh Niên nhận được đơn của ông Nguyễn Văn Điền (315 Lũy Bán Bích, P.19, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) khiếu nại một công chứng viên của..

Tai san chung rieng cua vo chong Tài sản chung, riêng của vợ chồng

+ Vợ chồng tôi kết hôn từ năm 1995, có bốn con. Năm 2003, chúng tôi mua một căn nhà nhưng chỉ chồng tôi đứng tên trên giấy chủ quyền đồng..

Doi chia tien thu tinh nhan tao Đòi chia tiền thụ tinh nhân tạo

Ra tòa ly hôn, bà vợ bảo ông chồng phải chia hai khoản tiền gần nửa tỷ đồng mà bà đã chi để thụ tinh trong ống nghiệm, còn người chồng thì..

Rac roi dang ky so huu tai san chung rieng Rắc rối đăng ký sở hữu tài sản chung, riêng

Hôm nay (18/10) Nghị định 70, quy định tài sản chung của vợ chồng khi đăng ký quyền sở hữu phải ghi tên hai người, có hiệu lực. Theo ý kiến..

Quan ly nguon tai san cong hieu qua Quản lý nguồn tài sản công hiệu quả

Ðối với bất cứ một cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nào, trong quá trình tồn tại và phát triển không thể tách rời yếu tố tài sản. Tài sản..

Quy dinh ve phan chia tai san cua ho gia dinh khi ly hon Quy định về phân chia tài sản của hộ gia đình khi ly hôn

* Gia đình tôi ở nông thôn, cha mẹ tôi có nhiều con. Các con chưa lập gia đình đều ở chung và làm ruộng, làm vườn cùng với cha mẹ. Hiện..

Huong thua ke nhu the nao Hưởng thừa kế như thế nào?

Ông bà nội tôi có bảy người con (bốn trai, ba gái), tài sản chung của ông bà có một căn nhà, ông nội mất năm 1990 không để lại di chúc, bà..

Khi ly hon co duoc lay lai tien da gop xay nha cho gia dinh chong Khi ly hôn có được lấy lại tiền đã góp xây nhà cho gia đình chồng?

Vợ chồng tôi lấy nhau năm 1981. Năm 2001 bà tôi có cho tôi một số tiền, tôi đem số tiền đó xây lại căn nhà của bên chồng. Chúng tôi sống..

Khi nha la tai san chung so do phai dung ten hai vo chong Khi nhà là tài sản chung, sổ đỏ phải đứng tên hai vợ chồng

Chiều qua, Nghị định 181 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành đã được Bộ Tài nguyên Môi trường công bố. Việc ghi tên người..

Co quan tra loi Cơ quan trả lời

Ông Văn Thanh Tuấn (Trường THCS Nguyễn Công Trứ, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai): Phòng Giáo dục huyện Xuân Lộc, Đồng Nai có công văn trả lời với..

Vo chong chia tien mat tinh Vợ chồng chia tiền, mất tình

Vì lý do nào đó, nhiều cặp vợ chồng chia đôi tài sản khi còn chung sống. Họ tưởng làm vậy sẽ khiến mỗi người tự chủ và thoải mái hơn, nhưng..