» Tìm kiếm:

tài sản của nhân dân

Tai san cua nhan dan thanh cua ca nhan Tài sản của nhân dân thành của cá nhân

Dư luận ở tỉnh Bình Thuận không ngớt âm ỉ về vụ ông Nguyễn Hoàng Vân - chủ DNTN Trung Yến Hưng - bán đất công hưởng lợi bất chính tiền tỷ..

Thu tuong dich than thi sat vung lu Quyet khong de dan phai man troi chieu dat Thủ tướng đích thân thị sát vùng lũ: Quyết không để dân phải "màn trời chiếu đất"!

Ngày 7/10, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương đi kiểm tra việc khắc phục hậu quả cơn bão số 5 tại tỉnh..

Phai co trach nhiem truoc tinh mang tai san cua nhan dan Phải có trách nhiệm trước tính mạng, tài sản của nhân dân

22/7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo tại Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) 6 tháng đầu năm 2007 và..

Gan trach nhiem cua dia phuong voi nganh duong sat Gắn trách nhiệm của địa phương với ngành đường sắt

Tổng công ty đường sắt bỏ ra 1 ít tiền trả thêm lương cho các trưởng thôn (xã), nhà nước có chính sách khen thưởng cho các trưởng thôn nếu..

Khong the tuy tien su dung xe cong Không thể tùy tiện sử dụng xe công

Xe công là của toàn dân, nhà nước giao cho cơ quan để cơ quan làm những việc phục vụ nhân dân (kể cả những việc thu tiền về nộp ngân sách)...

Bao so 9 Phai hoan tat viec di dan truoc sang 412 Bão số 9: Phải hoàn tất việc di dân trước sáng 4/12

Chiều 3/12, Thủ tướng đã có công điện khẩn yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh ven biển từ Bình Định đến Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện các biện..

Thu tuong Dinh chi tat ca cac cuoc hop de tap trung chong bao Thủ tướng: Đình chỉ tất cả các cuộc họp để tập trung chống bão

(VM)- Ngày 2/10, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện số 1425/CĐ-TTg gửi Ban Chỉ đạo phòng, chống lụt, bão Trung ương; Ủy ban quốc gia Tìm..

Thu tuong yeu cau trien khai cac bien phap cap bach doi pho voi bao so 3 Thủ tướng yêu cầu triển khai các biện pháp cấp bách đối phó với bão số 3

(VM)- Tin từ Văn phòng Chính phủ, ngày 3/8/2006, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện số 1196/CĐ-TTg để triển khai các biện pháp cấp..

Mot to truong dan phong hy sinh khi chong bao so 6 Một tổ trưởng dân phòng hy sinh khi chống bão số 6

Sáng nay, anh Võ Lê Trưởng Ban bảo vệ dân phố khu Mân Lập Tây, phường Mân Thái, quận Sơn Trà (Đà Nẵng) là Tổ trưởng bảo vệ dân phố đã hi..

Da Nang Mot to truong dan phong hy sinh khi chong bao so 6 Đà Nẵng : Một tổ trưởng dân phòng hy sinh khi chống bão số 6

Sáng nay, anh Võ Lê Trưởng Ban bảo vệ dân phố khu Mân Lập Tây, phường Mân Thái, quận Sơn Trà (Đà Nẵng) là Tổ trưởng bảo vệ dân phố đã hi..

Loc xoay va mua da gay thiet hai o nhieu dia phuong Lốc xoáy và mưa đá gây thiệt hại ở nhiều địa phương

TP-Mấy ngày vừa qua, lốc xoáy và mưa đá đã gây thiệt hại không nhỏ về tài sản của nhân dân các địa phương như Quảng Ngãi, Gia Lai, Thanh..

Nguoi dan mat canh giac ke trom hoanh hanh Người dân mất cảnh giác, kẻ trộm hoành hành

Những vụ trộm cắp xảy ra trong thời gian gần đây trên địa bàn TP Quy Nhơn cho thấy kẻ trộm hoạt động táo bạo, gây nhiều thiệt hại về tài..

Trieu cuong lam vo de Hau qua cua vo trach nhiem Triều cường làm vỡ đê - Hậu quả của vô trách nhiệm

Triều cường làm vỡ đê bao tại phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của nhân dân và khiến mọi hoạt..

Quang Ngai bi thiet hai nang ne do bao so 8 Quảng Ngãi bị thiệt hại nặng nề do bão số 8

Quảng Ngãi : 6 người chết, 8 người bị thương Đến 17 giờ ngày 01/11/2005 , cơn bão số 8 đã gây thiệt hại nặng về người và tài sản của nhân..

Thu tuong Chinh phu chi dao Quyet liet so tan dan den noi an toan Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo: Quyết liệt sơ tán dân đến nơi an toàn

Hôm qua 3/12, trong công điện khẩn gửi các bộ, ngành liên quan, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư... Thủ tướng Chính phủ yêu cầu: Chủ..

Khu vuc cam duoc thiet lap trong truong hop nao Khu vực cấm được thiết lập trong trường hợp nào?

“Khi có tình huống đe dọa nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội và trong trường hợp có thảm họa do thiên nhiên, con..

Tuyen duong 132 thanh nien tien tien trong phong chong toi pham Tuyên dương 132 thanh niên tiên tiến trong phòng chống tội phạm

“Trong hàng vạn tấm gương dũng cảm, kiên quyết tấn công tội phạm, bảo vệ tài sản của Nhà nước, tính mạng và tài sản của nhân dân, phần..

Mot to truong dan phong hy sinh khi chong bao Một tổ trưởng dân phòng hy sinh khi chống bão

Sáng 1/10, anh Võ Lê, Trưởng ban bảo vệ dân phố khu Mân Lập Tây, phường Mân Thái, quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã hy sinh trong khi tham gia bảo..

Mot to truong dan phong hy sinh khi chong bao Một tổ trưởng dân phòng hy sinh khi chống bão

Sáng 1/10, anh Võ Lê, Trưởng ban bảo vệ dân phố khu Mân Lập Tây, phường Mân Thái, quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã hy sinh trong khi tham gia bảo..

Khi canh sat mo hop thu dien tu Khi cảnh sát mở hộp thư điện tử

Việc Tổng cục Cảnh sát khai trương hai hộp thư điện tử togiactoipham@canhsat.vn và gopycanhsat@canhsat.vn là việc làm rất đáng hoan nghênh...