» Tìm kiếm:

tài nguyên

Chuyen dai tap so do so hong Vi quyen loi cua ai Chuyện dài tập sổ đỏ, sổ hồng: Vì quyền lợi của ai?

“Nếu ai cũng chỉ nghĩ tới việc xây dựng một hệ thống sao cho minh bạch ít có kẽ hở và bảo đảm lợi ích của dân thì câu chuyện sẽ ngắn và..

Dat la tai san hay tai nguyen Đất là tài sản hay tài nguyên?

Trong Hiến pháp và Bộ luật dân sự, đất đai được xếp vào phần "tài sản" nhưng lại bị đánh đồng với tài nguyên. Trong Luật đất đai hiện hành..

Can kiet tai nguyen dia chi Internet dang den gan Cạn kiệt tài nguyên địa chỉ Internet: đang đến gần!

Ông Trần Minh Tân (phải) đại diện VNNIC và ông Trần Thanh Sơn - đại diện APNIC trong buổi làm việc mới đây giữa hai đơn vị về vấn đề tài..

Giao luu truc tuyen ve tai nguyen moi truong Giao lưu trực tuyến về tài nguyên, môi trường

Sở tài nguyên - môi trường tất cả các địa phương trong cả nước sẽ đồng loạt tiến hành giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp vào..

Hoi thao lan II ve tai nguyen Internet VN Hội thảo lần II về tài nguyên Internet VN

Trong năm ngày, từ 20 đến 24/9/2004, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo về đào tạo, quản lý và sử dụng tài nguyên Internet Việt Nam lần thứ..

Y kien cu tri ve linh vuc tai nguyen moi truong Ý kiến cử tri về lĩnh vực tài nguyên, môi trường

Các thành viên Chính phủ đã bắt đầu đăng đàn trả lời chất vấn của Quốc hội. Nhiều cử tri đã gửi kiến nghị tới Chính phủ các vấn đề về tài..

Tu 20 9 Hoi thao lan II ve tai nguyen Internet VN Từ 20/9: Hội thảo lần II về tài nguyên Internet VN

Trong năm ngày, từ 20 đến 24/9/2004, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo về đào tạo, quản lý và sử dụng tài nguyên Internet Việt Nam lần thứ hai.

Cuu giam doc So Tai nguyen Hai Phong nhan an 7 nam tu Cựu giám đốc Sở Tài nguyên Hải Phòng nhận án 7 năm tù

Chiều nay, TAND Hải Phòng tuyên Chu Minh Tuấn, nguyên giám đốc Sở Tài nguyên môi trường Hải Phòng 7 năm tù về tội lợi dụng chức vụ quyền..

Khong nen co phan hoa tai nguyen “Không nên cổ phần hóa tài nguyên”

Trong tháng 10 vừa qua, các cuộc đấu giá cổ phần ngành than đã tạo những ấn tượng mạnh trên thị trường. Tại diễn đàn Quốc hội, có một ý..

Vien Moi truong Tai nguyen tuyen sinh sau DH nam 2007 Viện Môi trường - Tài nguyên tuyển sinh sau ĐH năm 2007

Viện Môi trường - Tài nguyên (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa thông báo tuyển sinh sau ĐH năm 2007 với ba chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và sáu..

Bo Tai nguyen Moi truong giao luu truc tuyen voi dan Bộ Tài nguyên - Môi trường giao lưu trực tuyến với dân

Ngày 19/6 tới đây, Bộ Tài nguyên - Môi trường sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến qua mạng Internet với người dân về các lĩnh vực do Bộ quản lí,..

Thuc hien so do mau moi nhu the nao Thực hiện "sổ đỏ" mẫu mới như thế nào?

Theo qui định của Luật đất đai và mới đây là nghị định 181 hướng dẫn thi hành luật, mẫu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) mới đã..

VNNIC se quan ly viec su dung tai nguyen Internet VNNIC sẽ quản lý việc sử dụng tài nguyên Internet

Theo Quy định mới của Bộ Bưu chính Viễn thông, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) sẽ là đơn vị quản lý, phân bổ, giám sát và thúc đẩy việc..

Thuc hien so do mau moi nhu the nao Thực hiện "sổ đỏ" mẫu mới như thế nào?

Theo qui định của Luật Đất đai và mới đây là Nghị định 181 hướng dẫn thi hành luật, mẫu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) mới đã..

Bo Tai nguyen Moi truong giao luu truc tuyen ve dat dai Bộ Tài nguyên - Môi trường giao lưu trực tuyến về đất đai

TP - Hôm nay, 19/6/2006, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên -Môi trường và các Sở Tài nguyên - Môi trường trong cả nước tổ chức giao lưu trực tuyến với..

Quan ly nha nuoc ve tai nguyen moi truong Se phan cap manh hon cho quan huyen Quản lý nhà nước về tài nguyên - môi trường: Sẽ phân cấp mạnh hơn cho quận huyện

Chiều 17/2, Ban Chỉ đạo Cải cách hành chánh TP Hồ Chí Minh đã làm việc với Sở Tài nguyên - Môi trường TP (nguyên là Sở Địa chính - Nhà đất)..

Ngay mai 16 3 Bo tai nguyen Moi truong giao luu truc tuyen Ngày mai 16-3: Bộ tài nguyên - Môi trường giao lưu trực tuyến

Ngày mai (16-3), lần đầu tiên một cuộc giao lưu trực tuyến giữa một cơ quan của Chính phủ và người dân sẽ được thực hiện. Đi tiên phong..

De cac nghi dinh ve dat dai thoa y dan Để các nghị định về đất đai thỏa ý dân...

TTCN - Từ 15-2, Bộ Tài nguyên - môi trường sẽ công bố hai dự thảo nghị định: hướng dẫn thi hành Luật đất đai và xử phạt hành chính trong..

Ung dung KH Cong nghe de phat trien tai nguyen lanh tho "Ứng dụng KH, Công nghệ để phát triển tài nguyên lãnh thổ"

Ông Thắng cũng trình bày tại buổi tọa đàm chiều ngày 6/9/2007 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Ngọc Hà - Hà Nội), về kế hoạch ứng dụng KHKT và..