» Tìm kiếm:

tài liệu nội bộ

Neu Arafat qua doi Nếu Arafat qua đời...

Một tài liệu nội bộ dài năm trang của Bộ Ngoại giao Israel đã đưa ra một loạt kịch bản thảm khốc trong trường hợp nhà lãnh đạo Palestine..

Tai lieu noi bo Tài liệu nội bộ

Tái lập mối liên hệ của Cục Tình Báo Trung Ương Mỹ với các kế hoạch ám sát Fidel Castro dù sao cũng là câu chuyện lịch sử không trọn vẹn...

Cac cong ty dien thoai chong lai yeu cau cua NSA Các công ty điện thoại chống lại yêu cầu của NSA

Những tài liệu nội bộ của AT-T có thể được sử dụng để buộc tội họ đã giúp đỡ văn phòng an ninh quốc gia (NSA) trong việc do thám những cuộc..

Website phat trien phan mem bo phieu dien tu bi dot nhap Website phát triển phần mềm "bỏ phiếu điện tử" bị đột nhập

Dù rằng trang Web của hãng phát triển phần mềm "bỏ phiếu điện tử" VotHere Inc.được phát hiện bị hacker tấn công trong tháng 10 vừa qua. Tuy..

IBM Yahoo bat tay chong lai Google IBM, Yahoo bắt tay chống lại Google

Công cụ mới sẽ được xây dựng trên nền tảng OmniFind, công cụ tìm kiếm chuyên dụng dành cho doanh nghiệp hiện tại của IBM. Không chỉ cho..

Chia se hai may tinh trong mang noi bo 1 Chia sẻ hai máy tính trong mạng nội bộ (1)

Ở công ty của em có tất cả là 6 máy tính, đều lắp đặt mạng Internet và có mạng LAN. Em sẽ phân chia ra thành các máy là A,B,C,D,E,F. em..

Saddam Hussein van song tai Baghdad ""Saddam Hussein vẫn sống tại Baghdad""

Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) có tập tài liệu nội bộ khẳng định cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein hiện vẫn sống tại Baghdad và được bảo..

Loi bao mat de lo thong tin noi bo cua IDG Lỗi bảo mật để lộ thông tin nội bộ của IDG

Các chuyên gia của IDG vừa bít lỗ hổng bảo mật trên hai website Idg.com và Buyidgmedia.com. Lỗi này tạo điều kiện cho người lướt net xem..