» Tìm kiếm:

tài liệu giả

He mo su that Hé mở sự thật

>> Kỳ 1: Từ đầu mối giấy phép xuất khẩu của Lào >> Kỳ 2: Bắt đầu truy tìm trên đất Lào Tìm sự thật từ đầu mối doanh nghiệp Lào Từ..

Dua nguoi khoe di cai nghien chuyen la o huyen Thanh Tri Ha Noi Đưa người khỏe đi... cai nghiện - chuyện lạ ở huyện Thanh Trì, Hà Nội

TAND huyện Thanh Trì, Hà Nội vừa nhận được đơn của anh Đặng Mạnh Thủy (20 tuổi), người xã Vạn Phúc, khởi kiện Chủ tịch UBND huyện Thanh..

Tich thu hon 100 oto xe may vi lam gia giay to Tịch thu hơn 100 ôtô, xe máy vì làm giả giấy tờ

Công an tỉnh Vĩnh Long phát hiện nhiều tài liệu giả trong hồ sơ xin đăng ký ôtô Toyota Camry của Lê Văn Liệt. Tại Phòng cảnh sát giao thông..

Xu so tham lan 3 vu an PJICO Xử sơ thẩm lần 3 vụ án PJICO

Sáng nay, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa ra xét xử lần 3 vụ án PJICO. c6 bị can bị truy tố bao gồm Phan Hồng Thu, nguyên Gíam đốc..

Tich thu hon 100 oto xe may lien quan vu lam gia giay to Tịch thu hơn 100 ôtô, xe máy liên quan vụ làm giả giấy tờ

Công an tỉnh Vĩnh Long phát hiện nhiều tài liệu giả trong hồ sơ xin đăng ký ôtô Toyota Camry của Lê Văn Liệt. Tại Phòng cảnh sát giao thông..

Tich thu tai lieu giang day ve Vision cua Au Viet A Tịch thu tài liệu giảng dạy về Vision của Âu Việt Á

Đoàn thanh tra liên ngành TP HCM vừa tiến hành kiểm tra hoạt động của Công ty TNHH Âu Việt Á, tại 81 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình,..

Hoc lieu mo co hoi tiep can voi nen giao duc tien tien Học liệu mở - cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến

Học liệu mở là một khái niệm cho phép những người truy cập Internet được sử dụng hoàn toàn miễn phí tài liệu giảng dạy của trường đại học..

20.000USD tai lieu hoc tap cho 22 truong THPT 20.000USD tài liệu học tập cho 22 trường THPT

22 trường THPT tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng sẽ được nhận sách, tài liệu giảng dạy và học tập tiếng Anh nhân dịp năm học mới 2007-2008. Quà..

Huyen thoai Henri Nestle “Huyền thoại” Henri Nestlé

Mặc dù công ty không còn là của mình nhưng thương hiệu gắn liền với tên tuổi của ông vẫn được người chủ mới sử dụng. Chính điều này là yếu..

Du an 3 5 trieu USD nham bao ve co dau Viet Dự án 3,5 triệu USD nhằm bảo vệ cô dâu Việt

Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Trung tâm Văn hóa phụ nữ Việt Nam tại Hàn Quốc thực hiện dự án hỗ trợ hôn nhân quốc..

DHBK va Microsoft thiet lap trung tam nghien cuu sang tao ĐHBK và Microsoft thiết lập trung tâm nghiên cứu sáng tạo

Thông tin trên được ĐH Bách Khoa Hà Nội và Microsoft công bố chiều ngày 11/9/2007. Cũng trong chiều này, Microsoft đã ký kết Biên bản ghi..

Co giao cua chung em La co Van xinh dep “Cô giáo của chúng em / Là cô Vân xinh đẹp…”

Đây là tình cảm của em Lê Mai Linh dành cho cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân - người vinh dự được dạy mẫu trong cuốn băng dạy tập viết lớp Ba..

Se day phong chong tham nhung tu tieu hoc Sẽ dạy phòng chống tham nhũng từ tiểu học?

"Không nên đưa nội dung phòng, chống tham nhũng thành môn học riêng. Việc biên soạn nội dung, tài liệu giảng dạy cho phù hợp với từng đối..

Dao tao thiet ke ban dan cho ky su Đào tạo thiết kế bán dẫn cho kỹ sư

Môn học thiết kế bán dẫn đã được đưa vào giảng dạy tại Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM). Để hỗ trợ môn học này, Tập đoàn Renesas (Nhật..

Phat dong cuoc thi anh de tai giao duc Phát động cuộc thi ảnh đề tài giáo dục

Tại lễ phát động diễn ra sáng nay 11/3, Ban tổ chức cho biết cuộc thi sẽ kéo dài hai năm, các tác phẩm tham gia dự thi sẽ được chọn đăng ở..

Hoc lieu mo MIT sap den Viet Nam Học liệu mở MIT sắp đến Việt Nam

Một tin vui đối với các sinh viên Việt Nam. Trong thời gian tới, dự án Học liệu mở MIT sẽ được triển khai tại các trường Đại học trong nước.

HS TPHCM chi hoc tieng Anh o lop 11 phutngay HS TP.HCM chỉ học tiếng Anh ở lớp 11 phút/ngày

Đây là số liệu thống kê của nhóm thực hiện đề tài “Đánh giá thực trạng giao tiếp qua việc dạy và học tiếng Anh trong nhà trường phổ thông..

Xin hay rut lai Quyet dinh 71 Xin hãy rút lại Quyết định 71

Internet là một kho kiến thức vô giá, nhất là trong tình trạng nền giáo dục nước ta lạc hậu và thiếu hụt trầm trọng về tài liệu giảng dạy,..

11 truong DH duoc IBM ho tro dao tao ve cong nghe thong tin 11 trường ĐH được IBM hỗ trợ đào tạo về công nghệ thông tin

Sáng 20-10, tại Hà Nội, chương trình Hỗ trợ giáo dục (Academic Intiative-AI) được IBM Việt Nam chính thức công bố. Chương trình AI của IBM..