» Tìm kiếm:

tài liệu chính thức

Doi ten thanh pho vi World Cup Đổi tên thành phố vì World Cup

Ba thành phố tổ chức World Cup 2010 của Nam Phi sẽ được phép sử dụng tên mới trên các tài liệu chính thức của giải đấu và vé cho vòng chung..

Lam the nao de mo cong thong tin thi va tuyen sinh Làm thế nào để mở "cổng thông tin thi và tuyển sinh" ?

Ngày 5.3, Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) sẽ cho phát hành cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ của năm 2006. Có thể xem đây là tài..

Lam the nao de mo cong thong tin thi va tuyen sinh Làm thế nào để mở "cổng thông tin thi và tuyển sinh" ?

Ngày 5/3, Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) sẽ cho phát hành cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ của năm 2006. Có thể xem đây là tài..

Duong len Nay Pyi Taw xa lac Đường lên Nay Pyi Taw xa lắc

Rời Yangon, chính quyền quân sự Myanmar chuyển lên đóng tại thành phố mới xây dựng Nay Pyi Taw. Đây có lẽ là thủ đô bí ẩn nhất thế giới..

Nam Phi doi ten 3 thanh pho vi World Cup 2010 Nam Phi đổi tên 3 thành phố vì World Cup 2010

Ba thành phố tổ chức World Cup 2010 của Nam Phi sẽ được phép sử dụng tên mới trên các tài liệu chính thức giải đấu và vé cho vòng chung..

My thua nhan Saddam Hussein khong dinh liu toi alQaeda Mỹ thừa nhận Saddam Hussein không dính líu tới al-Qaeda

Một nghiên cứu chi tiết của Lầu Năm Góc thừa nhận không có mối liên hệ nào giữa cố Tổng thống Iraq Saddam Hussein với mạng lưới khủng bố..

Coi chung tai lieu on tap thi tot nghiep gia Coi chừng tài liệu ôn tập thi tốt nghiệp giả!

Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố chính thức các môn thi tốt nghiệp năm học 2004 -2005 thì cũng là lúc học sinh săn lùng các tài liệu tóm tắt..

Tinh noi dung cuc noi khong Tỉnh nói đúng, cục nói không

TT (Hậu Giang) - Cách đây hơn một tháng, ngày 6-8, UBND tỉnh Hậu Giang và Công ty giấy Lee - Man VN (thuộc Tập đoàn Lee - Man Paper Hong..

Thi sinh van chua biet Nhung dieu can biet Thí sinh vẫn chưa biết..."Những điều cần biết"

Cho đến hôm qua 24-3, tức ngày thứ 10 kể từ lúc thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi, thí sinh nhiều tỉnh phía Nam vẫn chưa có trong..

Khi dan Phap doi Tong thong cong khai chi tieu Khi dân Pháp đòi Tổng thống công khai chi tiêu

Theo các tài liệu chính thức do điện Élysée báo cáo lên quốc hội mỗi mùa thu, tổng thống CH Pháp đang xài gần 30,5 triệu euro/ năm. Tuy..

Coi chung tai lieu on thi tot nghiep gia Coi chừng tài liệu ôn thi tốt nghiệp giả!

Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố chính thức các môn thi tốt nghiệp năm học 2004 -2005, đã xuất hiện cách làm ăn chụp giật của các hiệu..

Khi dan Phap doi minh bach Khi dân Pháp đòi minh bạch...

Tổng thống Pháp Jacques Chirac chi tiêu bao nhiêu mỗi năm? Theo các tài liệu chính thức do điện Élysée báo cáo lên quốc hội mỗi mùa thu,..

Tong ket du thao cuoi cung cua Tuyen bo chung Tổng kết dự thảo cuối cùng của Tuyên bố chung

Sáng nay, 6-9, hội nghị tiến hành rà soát lại các văn bản, tài liệu chính thức cho tuyên bố chung của các Bộ trưởng và các phụ lục liên..

Dai Loan thong qua luat viet chu tu trai sang phai Đài Loan thông qua luật viết chữ từ trái sang phải

Theo đạo luật mới được nghị viện Đài Loan thông qua, các tài liệu chính thức từ nay không thể viết từ phải sang trái hay từ trên xuống..