» Tìm kiếm:

tài liệu điện tử

VN chua co kinh nghiem bao quan tai lieu dien tu VN chưa có kinh nghiệm bảo quản tài liệu điện tử

Báo cáo tại hội thảo “Các chính sách và thực tiễn xác định giá trị và bảo quản tài liệu lưu trữ điện tử” do chi nhánh khu vực Đông Nam..

XPS Dinh dang tai lieu dien tu moi XPS - Định dạng tài liệu điện tử mới

Từ khi Windows Vista và MS Office 2007 ra mắt, người ta bắt đầu nghe về định dạng tập tin XPS (XML Paper Specification) - dạng tài liệu mới..

VN chua co kinh nghiem bao quan tai lieu dien tu VN chưa có kinh nghiệm bảo quản tài liệu điện tử

Hôm qua, tại hội thảo quốc tế về các chính sách và thực tiễn xác định giá trị, bảo quản tài liệu lưu trữ điện tử diễn ra ở Hà Nội, Cục văn..

Phan mem Libol va su thanh cong tai thi truong noi dia Phần mềm Libol và sự thành công tại thị trường nội địa

Với 2 lần được trao giải Sao Khuê, đồng thời là phần mềm được xếp hạng 5 sao, một trong 3 sản phẩm được xếp hạng cao nhất trong đợt trao..

Gia biet bloatware don chao Web apps Giã biệt “bloatware“, đón chào Web apps!

“Bloatware” là một cách nói ám chỉ những phần mềm mà phiên bản của chúng càng mới thì dung lượng lại càng … lớn đến mức báo động!..

TPHCM Thanh lap Trung tam Chung thuc chu ky so TPHCM: Thành lập Trung tâm Chứng thực chữ ký số

Ngày 9/10, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có công văn xác nhận việc đăng ký hoạt động của Trung tâm Chứng thực chữ ký số trực thuộc Sở..

Phan mem hai lan dat giai Sao Khue Phần mềm hai lần đạt giải Sao Khuê

Sáng 22/4/2007 tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2007 do VINASA tổ chức, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân đuợc trao 2 giải thưởng cho Phần mềm..

Cam nang quan tri doanh nghiep tren CD ROM Cẩm nang quản trị doanh nghiệp trên CD-ROM

Sáng nay, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) phát hành bộ tài liệu điện tử sau hai năm nghiên cứu, xây dựng...

Hacker giu tai lieu lam con tin Hacker giữ tài liệu làm "con tin"

Người sử dụng vốn luôn thường trực nỗi lo về virus giờ lại có thêm lý do mới để bận tâm - tin tặc đã tìm ra cách khóa tài liệu điện tử trên..

Adobe Systems va Symantec chong Vista Adobe Systems và Symantec "chống" Vista

Hôm qua, 21/9, thời báo Wall Street đã đăng tin về vấn đề này. Tờ báo đã trích lời của một nguồn tin thân cận rằng Adobe Systems đã nói..

Adobe tang cuong cong cu quan ly file PDF Adobe tăng cường công cụ quản lý file PDF

Adobe vừa tung ra một chương trình cho phép các doanh nghiệp phân quyền số đối với các file tài liệu điện tử (PDF), theo đó người sử dụng..

Adobe thu nghiem phan mem doc tai lieu ebook moi Adobe thử nghiệm phần mềm đọc tài liệu e-book mới

Adobe vừa tung ra bản thử nghiệm của ứng dụng web Digital Editions, tích hợp cho Flash với mục đích giúp cho quá trình đọc tài liệu điện tử..