» Tìm kiếm:

tài khoản vãng lai

Tham hut tai khoan vang lai cua My giam Thâm hụt tài khoản vãng lai của Mỹ giảm

Bộ Thương mại Mỹ vừa thông báo, thâm hụt tài khoản vãng lai của nước này trong quý II là 195,7 tỷ USD, giảm nhẹ so với mức 198,7 tỷ USD..

Tai khoan vang lai cua Han Quoc giam manh Tài khoản vãng lai của Hàn Quốc giảm mạnh

Ngân hàng trung ương Hàn Quốc cho biết thặng dư tài khoản vãng lai của nước này đã giảm từ 2,81 tỷ USD hồi tháng 9 xuống còn 2,499 tỷ USD..

Thang du tai khoan vang lai cua Nhat tang nho oto Thặng dư tài khoản vãng lai của Nhật tăng nhờ ôtô

Thặng dư tài khoản vãng lai của Nhật tăng lần thứ 3 trong 4 tháng qua do nhu cầu mua xe ôtô của khách hàng nước ngoài tăng cao đã giúp các..

Tham hut tai khoan vang lai cua My tang manh Thâm hụt tài khoản vãng lai của Mỹ tăng mạnh

Ngày 16/12, Bộ Thương mại Mỹ cho biết thâm hụt tài khoản vãng lai quý III/2004 của Mỹ đã tăng từ 164,4 tỷ USD trong quý II lên mức kỷ lục..

Nhat Ban Thang du tai khoan vang lai tang Nhật Bản: Thặng dư tài khoản vãng lai tăng

Bộ Tài chính Nhật Bản hôm qua cho biết, thâm hụt tài khoản vãng lai trong tháng 9 đã tăng 37,6% so với cùng kỳ năm 2002, lên 1.590 tỷ yen..

Thang du tai khoan vang lai Nhat tang nho xe hoi Thặng dư tài khoản vãng lai Nhật tăng nhờ xe hơi

Theo số liệu của Bộ tài chính Nhật Bản, thặng dư tài khoản vãng lai của Nhật bất ngờ tăng tháng thứ 4 liên tiếp, tăng 5,25% so với cùng kì..

Gia USD se con bien dong that thuong Giá USD sẽ còn biến động thất thường

Trong Báo cáo bình ổn tài chính toàn cầu được công bố hôm 11/9, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cho rằng, việc đồng USD sụt giảm thất thường là..

Du tru ngoai hoi dang chay tu My sang EU Dự trữ ngoại hối đang chảy từ Mỹ sang EU

Nhiều ngân hàng trung ương đã chuyển các khoản dự trữ ngoại hối của mình sang đồng euro. Động thái này sẽ gây khó khăn cho tổng thống Mỹ..

Kinh te Viet Nam Canh bao tang truong nong Kinh tế Việt Nam: Cảnh báo tăng trưởng nóng

Một nền kinh tế tăng trưởng nóng sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng suy thoái sau cơn “phát nhiệt”, đặc biệt khi có những cú sốc ngoại..

My sai lam khi su dung cong cu tien te Mỹ sai lầm khi sử dụng công cụ tiền tệ

Cựu Bộ trưởng Tài chính Mỹ Robert Rubin vừa đưa ra nhận định, việc Nhà Trắng đang nỗ lực giải quyết thâm hụt tài khoản vãng lai thông qua..

Du bao xu huong gia USD nam 2007 Dự báo xu hướng giá USD năm 2007

Năm 2007, đồng USD có nguy cơ rớt giá so với các đồng tiền mạnh khác. Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng..

Tham hut thuong mai My dat ky luc Thâm hụt thương mại Mỹ đạt kỷ lục

Theo số liệu mới nhất của Bộ Thương mại Mỹ, mức thâm hụt cán cân thương mại nước này cho cả năm tài khóa 2000 đã cao hơn so với năm trước..

Du bao kinh te the gio i nam 2005 Buc tranh mau sang Dự báo kinh tế thế giới năm 2005: Bức tranh màu sáng

Trái với những dự báo đưa ra hồi cuối năm 2003 về sự phục hồi mong manh, nền kinh tế thế giới năm 2004 lại phục hồi phát triển mạnh mẽ đạt..

Nhap sieu nhieu My lai trach Trung Quoc Nhập siêu nhiều, Mỹ lại trách Trung Quốc

Bộ Thương mại Mỹ (DOC) hôm qua công bố thâm hụt tài khoản vãng lai tài khoá 2005 tăng 20% lên mức kỷ lục 804,9 tỷ USD. Khoản thâm thủng này..

My Tham hut vang lai 804 9 ti USD trong nam 2005 Mỹ: Thâm hụt vãng lai 804,9 tỉ USD trong năm 2005

Theo thông báo mới nhất của Bộ Thương mại Mỹ đưa ra ngày hôm qua, 14/3, trong năm 2005, thâm hụt tài khoản vãng lai của Mỹ đã lên đến kỷ..

Kinh te Han Quoc tang truong cham lai Kinh tế Hàn Quốc tăng trưởng chậm lại

Các chỉ số chính thức cho thấy, sản lượng công nghiệp và tiêu dùng của Hàn Quốc đang giảm sút trong khi tài khoản vãng lai ở mức báo động..

Tang gia tien dong coi chung khung hoang Tăng giá tiền đồng, coi chừng khủng hoảng

Gần đây, có những ý kiến cho rằng nên cho phép tiền đồng tăng giá hơn nữa so với đô la qua việc mở rộng biên độ dao động cho tiền đồng để..

Trien vong kinh te the gioi nam 2006 Triển vọng kinh tế thế giới năm 2006

Kinh tế toàn cầu vẫn tăng trưởng, nhưng sẽ trải qua cuộc suy thoái nhẹ trong năm 2006. Đó là nhận định của hơn 50 nhà nghiên cứu kinh tế..

Gia vang se con tang cao Giá vàng sẽ còn tăng cao

Giá vàng trên thị trường thế giới có thể tăng tới mức 850 USD/ounce trong năm nay. Đó là dự báo do các chuyên gia kinh tế Mỹ chuyên theo..

TTCK 1 3 ti USD bay hoi trong thang 6 TTCK: 1,3 tỉ USD “bay hơi” trong tháng 6

Chưa thể có kết quả công bố chính thức về tỷ lệ nhà đầu tư đã nộp tiền trúng giá mua cổ phiếu Bảo Việt vì tổng công ty đang chờ chỉ đạo của..