» Tìm kiếm:

tài khoản người dùng

Windows Vista Quan ly cac tai khoan nguoi dung Windows Vista: Quản lý các tài khoản người dùng

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý toàn bộ tài khoản người dùng trong máy tính cài Windows Vista. Bạn sẽ biết cách thay..

Gia biet bloatware don chao Web apps Giã biệt “bloatware“, đón chào Web apps!

“Bloatware” là một cách nói ám chỉ những phần mềm mà phiên bản của chúng càng mới thì dung lượng lại càng … lớn đến mức báo động!..

15 Thu thuat voi Windows XP 15 Thủ thuật với Windows XP

Chuyển sang dùng Windows XP (XP) từ Windows 95/98 (Win9x) cũng giống như chuyển sang dùng Windows 95 từ Windows 3.1 năm năm trước đây. XP..

Loi bao mat de lo tai khoan nguoi dung AOL Lỗi bảo mật để lộ tài khoản người dùng AOL

Một lỗ hổng bảo mật nguy hiểm trong hệ thống chứng thực thư của America Online cho phép tin tặc đọc e-mail và tất cả dữ liệu cá nhân của..

10 cach hack Windows Vista 10 cách "hack" Windows Vista

Bạn đang chạy Windows Vista và muốn sử dụng giao diện mĩ miều của Aero. Nhưng có thể bạn sẽ phải “hack” cấu trúc bên trong của Vista để..

Co che bao ve tai khoan nguoi dung cua Vista gap loi Cơ chế bảo vệ tài khoản người dùng của Vista gặp lỗi

Những cố gắng của Microsoft trong việc cung cấp khả năng tương thích với các ứng dụng cũ trong phiên bản hệ điều hành thế hệ mới Windows..

10 cach hack Windows Vista 10 cách "hack" Windows Vista

Bạn đang chạy Windows Vista và muốn sử dụng giao diện mĩ miều của Aero. Nhưng có thể bạn sẽ phải “hack” cấu trúc bên trong của Vista để..

Loi chet nguoi trong Nortel VPN Router Lỗi chết người trong Nortel VPN Router

Nortel Networks hôm qua (19/4) phát đi bản tin cảnh báo về 3 lỗi bảo mật cực kỳ nguy hiểm mới được phát hiện trong sản phẩm thiết bị định..

Phat tan ma doc bang cach bo quen USB Phát tán mã độc bằng cách ... bỏ quên USB

Bỏ quên thẻ nhớ USB có chứa Trojan một cách có chủ ý tại những nơi công cộng là "phát minh" mới nhất của giới tin tặc trong việc phát tán..

Microsoft bit mot loat loi chet nguoi cho Office Microsoft bít một loạt lỗi chết người cho Office

Bản cập nhật định kỳ tháng 3 được Microsoft phát hành hôm qua (11/3) có thể được xem là bản cập nhật dành riêng cho Office. Hầu hết các lỗi..

Khong co loi bao mat trong Xbox Live Không có lỗi bảo mật trong Xbox Live

Microsoft hôm qua (21/3) cho biết không phát hiện được bất kỳ lỗi bảo mật nào trong hệ thống dịch vụ game trực tuyến Xbox Live của hãng. Đó..

Yahoo se mo cua Yahoo Mail Yahoo sẽ mở cửa Yahoo Mail

Yahoo hôm qua (28/3) cho biết sẽ sớm mở cửa giao diện lập trình ứng dụng (API) của Yahoo Mail nhằm khuyến khích các nhà phát triển xây dựng..

10 cach hack Windows Vista 10 cách “hack” Windows Vista

Bạn đang chạy Windows Vista và muốn sử dụng giao diện mĩ miều của Aero. Nhưng có thể bạn sẽ phải “hack” cấu trúc bên trong của Vista để..

Cong bo cach thuc tan cong Windows Vista Công bố cách thức tấn công Windows Vista

Robert Paveza, một chuyên gia phát triển các ứng dụng web của công ty marketing trực tuyến Terralever vừa diễn giải phương pháp cài mã độc..

Cong cu Antivirus chuyen dung cho nam 2008 Công cụ Anti-virus chuyên dụng cho năm 2008

Sự phá hoại và lây nhiễm một cách nhanh chóng của các loại virus máy tính là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng máy tính hiện nay. Do..

Nhung de doa bao mat lon nhat nam 2007 Những đe doạ bảo mật lớn nhất năm 2007

Thế giới mạng ngày càng trở nên mất an toàn hơn, hàng chục, thậm chí là hàng trăm các loạt virus, phần mềm độc hại (malware) được tạo ra..

Lo hong Firefox khien thong tin bi ro ri Lỗ hổng Firefox khiến thông tin bị rò rỉ

Mozilla hiện đang khẩn trương cho bịt một lỗ hổng bảo mật chết người mới được phát hiện trong trình duyệt Firefox. Lỗi này có thể bị tin..

Mozilla sua loi chet nguoi cho Firefox Mozilla sửa lỗi chết người cho Firefox

Dự kiến tuần tới Mozilla sẽ cho nâng cấp Firefox lên phiên bản mới để khắc phục một lỗi bảo mật nguy hiểm đã tồn tại khác lâu trong trình..

Tin tac loi dung loi Gmail an cap du lieu Tin tặc lợi dụng lỗi Gmail ăn cắp dữ liệu

Tin tặc hoàn toàn có thể lợi dụng lỗi bảo mật chết người mới được phát hiện trong Gmail để bí mật cấy mã độc theo dõi tài khoản người dùng..