» Tìm kiếm:

tài khéo léo

Nuc tieng non lang Chuong Nức tiếng nón làng Chuông

Từ bao đời nay, phụ nữ ở làng Chuông tự hào truyền cho nhau cái tài khéo léo nổi tiếng khắp vùng, biến những dải lá gồi non xù xì, quăn..

Tom uyen uong Tôm uyên ương

Nguyên liệu chủ yếu là tôm, cộng thêm một chút gia vị. Với tài khéo léo bạn có thể chế biến dễ dàng món ăn rất hấp dẫn và đẹp mắt này. Hy..

Xep khan an hinh mu giam muc Xếp khăn ăn hình mũ giám mục

Chỉ cần một chút thời gian và khéo léo, bạn sẽ gấp được chiếc khăn ăn hình vuông thành hình mũ giám mục trông rất ngộ nghĩnh. Hãy thử tài..

Chum anh Giu thang bang cho da Chùm ảnh: Giữ thăng bằng cho đá

Để xếp những khối đá lên nhau đòi hỏi phải có sự tập trung, kĩ năng giữ thăng bằng và tài khéo léo. Duy nhất chỉ có Bill Dan từ San..

Ngon tu thu bo di Ngon từ thứ bỏ đi

Món ăn Việt Nam ngon từ những thứ rất bình thường, từ cọng rau con cá có sẵn xung quanh. Nói cách khác, món ăn Việt Nam không nổi tiếng vì..

Khi nguoi dep vao bep Khi người đẹp vào bếp

Các thí sinh Hoa hậu VN 2006 đã được dịp trổ tài khéo léo trong khu bếp để chuẩn bị cho buổi cắm trại tối nay tại Vinpearl. Dưới đây là..

Xep hinh Xếp hình

Thử tài khéo léo và kiên trì của bạn bằng những hình xếp kiểu Rubic với rất nhiều hình ảnh dễ thương: cọp, khỉ, chim, cao ốc, phố cổ...

Che chuoi Chè chuối

Với món chè này bạn có thể ăn nóng cũng như lạnh do đó có thể thích hợp cho cả bốn mùa. Bằng tài khéo léo của bạn theo công thức dưới đây..

Cha gio mi ni Chả giò mi ni

Những chiếc nem này sẽ đem lại sự sinh động cho bàn tiệc. Hãy để thực khách thưởng thức sự hấp dẫn của món ăn và tài khéo léo của bạn.

Cha muc Chả mực

Chỉ cần thấy món ăn thơm lừng và hấp dẫn này trên bàn ăn, thực khách sẽ biết ngay tài khéo léo của người nội trợ.

Tia hoa sung bang du du Tỉa hoa súng bằng đu đủ

Bạn hãy thử tài khéo léo bằng cách tỉa những bông súng từ quả đu đủ xanh, cắm thành một bát hoa đẹp để trang trí trong phòng ăn của gia..

Ga nuong Gà nướng

Đã đến cuối tuần bạn mời một vài người khách đến chơi, bỏ một chút thời gian và tài khéo léo bạn sẽ có được một món ăn khá thịnh soạn thết..

Tia hoa toc tien bang ca rot cu cai Tỉa hoa tóc tiên bằng cà rốt, củ cải

Bạn hãy thử tài khéo léo bằng cách tỉa hoa từ hai loại củ này. Thực ra, chỉ mất 20 phút là đã có một lọ hoa đẹp. Hãy làm theo hướng dẫn..

Chang phi cong dung cam Chàng phi công dũng cảm

Trong vai một phi công trực thăng, bạn sẽ thực hiện các sứ mệnh quan trọng trên bầu trời. Với lòng dũng cảm và tài khéo léo, bạn sẽ phải..

Tro choi Soukoban Trò chơi Soukoban

Đây là trò chơi thử tài khéo léo của bạn và có những hình họa thú vị. Mục tiêu của game là chuyển những khối hình tới vị trí chính xác trên..

Banh day kep cha Bánh dày kẹp chả

Bánh dày có thể là bữa điểm tâm của bạn cũng có thể là món quà độc đáo khi bạn mời khách. Món ăn này vừa mang đậm nét truyền thống dân tộc..