Lich su phat trien Java Lịch sử phát triển Java

Tháng 9 - 1991: Sun tung ra phiên bản Solaris đầu tiên của hệ điều hành Unix, phiên bản này thay thế hoàn toàn các phiên bản SunOS trước..

Sun chuan bi tung ra dong may chu Galaxy doi moi Sun chuẩn bị tung ra dòng máy chủ Galaxy đời mới

Sun đã lên kế hoạch giới thiệu dòng máy chủ đời mới mang tên Galaxy của mình vào 12-9 tới đây tại New York. Sun hy vọng dòng máy chủ Galaxy..

Sun ban may ao Windows va Linux Sun bán máy ảo Windows và Linux

Sun dự kiến sẽ giới thiệu phần mềm và phần cứng dùng để tạo lập các máy Windows và Linux ảo có khả năng truy xuất qua PC, laptop, và điện..

Sun hua hen nguon mo hoa Java Sun hứa hẹn nguồn mở hóa Java

Mặc dù bị thúc giục nguồn mở hóa ngôn ngữ lập trình Java từ nhiều năm nay, song Sun vẫn một mực từ chối, viện đủ lý do như thiếu tương..

Sun chan chu nguon mo hoa Java Sun chần chừ nguồn mở hoá Java

I-Today - Sun Microsystems tỏ ra khá miễn cưỡng trong việc công bố công khai mã nguồn Java theo mô hình nguồn mở. Lý do mà các quan chức..

Mat troi lo den Mặt trời lỗ đen

Black hole sun - Mặt trời lỗ đen - cái tên nghe vừa bí ẩn, vừa khó hiểu và đáng sợ như bộ mặt dữ dằn của Rock. Như cái tên của mình, Black..

Sun se su dung chip Intel Sun sẽ sử dụng chip Intel

Trên thực tế, Intel bắt đầu mất dần đất vào tay AMD từ vài năm trước, khi khách hàng chuyển sang sử dụng những con chip do AMD thiết kế nhờ..

Sun len ke hoach dua Java vao PC Sun lên kế hoạch đưa Java vào PC

Sun đang hy vọng các nhà sản xuất PC sẽ sớm đưa phần mềm chạy các chương trình Java của mình vào các sản phẩm máy tính cá nhân. Các lãnh..

Edwrard Zander Thuyen truong moi cua Motorola Edwrard Zander - “Thuyền trưởng” mới của Motorola

Vào cuối 12/2003, Hội đồng quản trị Motorola đã chọn Edward Zander, người từng có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ làm Chủ tịch..

Sun va Intel se la dong minh chien luoc Sun và Intel sẽ là “đồng minh chiến lược”

Sun vừa chấm dứt những lời đồn đại về việc liên kết với Intel bằng việc tuyên bố tăng cường sử dụng chip xử lý Intel cho dòng máy chủ x86.

Y tuong lon cho dam me lon Ý tưởng lớn cho đam mê lớn

Nguyễn Ngọc Minh và Nguyễn Hữu Mai là đôi bạn thân từ hồi… mẫu giáo. Một tình bạn lớn của hai người trẻ cùng chung niềm đam mê, chung lí..

Chieu moi cua HP trong cuoc dau voi IBM va Sun Chiêu mới của HP trong cuộc đấu với IBM và Sun

Hewlett-Packard hôm qua (2/10), tuyên bố sẵn sàng trả thêm 10%, so với IBM và Sun, cho những khách hàng muốn đổi từ E10000 Starfire cũ (của..

Sun bo nhiem giam doc phan mem moi Sun bổ nhiệm giám đốc phần mềm mới

John Loiacono, 43 tuổi, đảm đương chức vụ này thay cho người tiền nhiệm Rich Green, sẽ chuyển sang làm cho một công ty phần mềm khác. Đây..

Vi nguoi tieu dung hai dai gia lai bat tay nhau Vì người tiêu dùng hai đại gia lại bắt tay nhau

Mark McClain, phó giám đốc tiếp thị phần mềm của Sun, đã công bố một kế hoạch kết hợp một số dịch vụ sản phẩm dành cho máy chủ và internet..

Hay bo phieu de Sun chinh thuc ho tro tieng Viet trong Java Hãy bỏ phiếu để Sun chính thức hỗ trợ tiếng Việt trong Java

Java vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt, điều này gây không ít khó khăn cho lập trình viên VN. Hiện tại Sun sắp phát hành J2SE 1.5 và J2EE 1.4, đây..

Trung Quoc Co be nhat rac nuoi ong ba Trung Quốc: Cô bé nhặt rác nuôi ông bà

Suốt 5 năm nay, một bé gái mới lên 10 ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) nuôi ông bà của mình bằng việc đi nhặt rác.

Sun IBM ra quan Sun, IBM ra quân

Sun Microsystems và IBM đang củng cố các công cụ chiến lược dành cho người thiết kế. Trong khi Sun đã sẵn sàng với Java Studio Creator, một..

Sun chuan bi ra mat sieu sieu may tinh Sun chuẩn bị ra mắt "siêu" siêu máy tính

Vào cuối tháng này, Sun sẽ chính thức ra mắt hệ thống siêu máy tính mới của hãng này có tên Constellation System với khả năng xử lý 500..

Oracle Sun va AMD hop tac phat trien ISV tai Viet Nam Oracle, Sun và AMD hợp tác phát triển ISV tại Việt Nam

Tiếp theo những sáng kiến tại các quốc gia ASEAN như Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan, ba công ty công nghệ hàng đầu..

Sun hoan tat thuong vu mua lai MySQL Sun hoàn tất thương vụ mua lại MySQL

Ngày 27/2, Sun xác nhận đã hoàn tất việc mua lại MySQL, và tuyên bố tất cả các sản phẩm MySQL đã trở thành một phần mạng lưới hỗ trợ và..