» Tìm kiếm:

suất thu nhập

Ty suat thu nhap noi bo Tỷ suất thu nhập nội bộ

Tỷ suất thu nhập nội bộ (IRR) là một công cụ nữa mà các nhà quản lý có thể sử dụng để quyết định có nên tập trung toàn lực cho một cơ hội..

Ty suat thu nhap noi bo Tỷ suất thu nhập nội bộ

Tỷ suất thu nhập nội bộ (IRR) là một công cụ khác mà các nhà quản lý có thể sử dụng để đánh giá các phương án. IRR được định nghĩa là tỷ..

Hot bac nho kinh doanh khach san Hốt bạc nhờ kinh doanh khách sạn

Nhiều người tự hỏi kinh doanh lĩnh vực gì ăn khách nhất hiện nay và dễ thu hồi vốn? Theo Công ty Kiểm toán Grant Thornton, đó là kinh doanh..

Muc tran thue suat thu nhap cung rat cao Mức trần thuế suất thu nhập cũng rất cao

Mọi công dân đang lao động và làm việc có thu nhập đều phải đóng thuế thu nhập để đóng góp cho xã hội. Nhưng mức đóng thuế cũng phải hợp lý..

Khoi diem thue suat thu nhap ca nhan du kien la 5 Khởi điểm thuế suất thu nhập cá nhân dự kiến là 5%

Bộ Tài chính đang gấp rút hoàn thiện dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân để trình Chính phủ. Dự kiến, mức thuế suất khởi điểm sẽ không còn..

Bo truong Tai chinh Thue moi se lam loi cho doanh nghiep Bộ trưởng Tài chính: "Thuế mới sẽ làm lợi cho doanh nghiệp"

Ông Nguyễn Sinh Hùng khẳng định như vậy chiều qua, khi các đại biểu Quốc hội chuyên trách đang thảo luận về 3 dự luật sửa đổi thuế giá trị..

Uu dai dau tu vao cac cong vien phan mem Ưu đãi đầu tư vào các công viên phần mềm

Theo những điều chỉnh chính sách mới của Chính phủ, đầu tư nước ngoài vào những công viên này được hưởng thuế suất thu nhập doanh nghiệp là..

4 8 trieu chuyen vien CNTT chau A an theo Microsoft 4,8 triệu chuyên viên CNTT châu Á “ăn theo” Microsoft

Theo nghiên cứu mới nhất của IDC, “hệ sinh thái của Microsoft” tạo công ăn việc làm cho 40% lực lượng lao động CNTT ở khu vực châu..

Loi tuc gia tang Lợi tức gia tăng

Công cụ cuối cùng được đề cập ở đây là một công cụ tài chính được nhiều doanh nghiệp sử dụng từ đầu thập niên 1990. Công cụ này giúp cho..

Nhieu uu dai thue cho nha dau tu vao Khu kinh te mo Chu Lai Nhiều ưu đãi thuế cho nhà đầu tư vào Khu kinh tế mở Chu Lai

Các dự án đầu tư vào Khu kinh tế mở Chu Lai được miễn thuế thu nhập DN trong thời gian 4 năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế, được giảm 50%..

Binh Phuoc uu dai doanh nghiep vao khu cong nghiep Bình Phước ưu đãi doanh nghiệp vào khu công nghiệp

Các doanh nghiệp vào Khu công nghiệp ở Bình Phước được miễn nộp thuế sử dụng đất trong 15 năm, miễn tiền thuê đất 13 năm, hưởng thuế suất..

Phu My Hung phai chiu muc thue 25 ve xay dung va kinh doanh do thi Phú Mỹ Hưng phải chịu mức thuế 25% về xây dựng và kinh doanh đô thị

Sau một thời gian chây ỳ không chịu nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lên đến gần 457 tỉ đồng mặc dù Cục Thuế TP.HCM nhiều lần đôn đốc và sau..