So sanh phan cung bang Performance Test So sánh phần cứng bằng Performance Test

Khi mua một chiếc máy tính, bạn thường băn khoăn xem nó hoạt động tốt đến mức nào so với những loại khác. Performance Test (PT) có thể "tư..

Bo sung goc so sanh khi cong bo CPI Bổ sung gốc so sánh khi công bố CPI

Vụ trưởng Thương mại, dịch vụ và giá cả, Tổng cục Thống kê Trần Thị Hằng cho biết, sự thay đổi trong cách tính chỉ số giá CPI (đã trình Thủ..

Cach lanh dao Cách lãnh đạo

Người lãnh đạo không nên kiêu ngạo, mà nên hiểu thấu. Sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình cũng chưa đủ cho sự lãnh đạo đúng đắn. Vì vậy,..

Viet Nam can phat trien giao duc so sanh Việt Nam cần phát triển giáo dục so sánh

Ngày 11-5, phát biểu tại Hội thảo "Phát triển giáo dục so sánh ở Việt Nam" (do Viện Nghiên cứu giáo dục - ĐH Sư phạm TPHCM phối hợp với..

Xac dinh khung gia dat The nao la gia thi truong Xác định khung giá đất: Thế nào là giá thị trường?

Bộ Tài chính vừa ban hành các thông tư hướng dẫn thực hiện nghị định 188/2004, 197/2004, 198/2004 về phương pháp xác định giá đất và khung..

So sanh So sánh

Khi yêu và quyết định đi đến hôn nhân, hãy vun bồi cho hạnh phúc của chính mình. Đừng nên “đứng núi này trông núi nọ” để rồi đánh mất tất..

So sanh hai tap tin van ban voi Visual Comparer So sánh hai tập tin văn bản với Visual Comparer

Trong việc xử lý văn bản, việc tìm ra những điểm khác nhau giữa hai tập tin văn bản có nội dung lớn khiến ta mất rất nhiều thời gian và có..

Khong thay doi cach tinh chi so gia Không thay đổi cách tính chỉ số giá

Vụ trưởng Thương mại, dịch vụ và giá cả, Tổng cục Thống kê Trần Thị Hằng cho biết, sự thay đổi trong cách tính chỉ số giá CPI (đã trình Thủ..

So sanh So sánh

Khi yêu và quyết định đi đến hôn nhân, hãy vun bồi cho hạnh phúc của chính mình. Đừng nên “đứng núi này trông núi nọ” để rồi đánh mất..

So sanh So sánh

Trong tình yêu, trong đời sống vợ chồng khi ta đem ra so sánh người yêu, người chồng của mình với một người khác thì quả là một điều tệ..

Khong thay doi cach tinh chi so gia Không thay đổi cách tính chỉ số giá

Vụ trưởng Thương mại, dịch vụ và giá cả, Tổng cục Thống kê Trần Thị Hằng cho biết, sự thay đổi trong cách tính chỉ số giá CPI (đã trình Thủ..

Quy 3 xong quy dinh gia dien theo co che thi truong Quý 3, xong quy định giá điện theo cơ chế thị trường

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công thương hoàn thành quy định về giá bán điện theo cơ chế thị trường trong quý 3 năm nay.

Alonso va Hamilton ai nhanh hon Alonso và Hamilton, ai nhanh hơn?

Sau 3 Grand Prix đầu tiên, Fernando Alonso và Lewis Hamilton cùng được 22 điểm. Nhưng tương quan giữa nhà ĐKVĐ và tân binh người Anh liệu..

Nganh giao duc nen cong khai co che chi tieu Ngành giáo dục nên công khai cơ chế chi tiêu

Theo tôi, Bộ giáo dục - đào tạo không nên tăng học phí khi chưa thể có một cơ chế chi tiêu cho giáo dục một cách minh bạch.

Dung so sanh toi voi Federer “Đừng so sánh tôi với Federer”

Đó là phát biểu của tay vợt nữ số 1 thế giới Justine Henin (Bỉ) trên Reuters ngày 17-10, khi trong thời gian gần đây có rất nhiều tờ báo ở..

Anh Thanh oi tinh yeu van co cho so sanh Anh Thành ơi, tình yêu vẫn có chỗ so sánh

Anh cũng thấy cô xinh xắn, dễ thương và đảm đang khéo léo hơn những cô gái khác mà. Như vậy thì anh cũng so sánh rồi đó. Cuối cùng, em muốn..

Thu tuong Italia so sanh minh voi chua Jesus Thủ tướng Italia so sánh mình với chúa Jesus

Ông Silvio Berlusconi, Thủ tướng Italia đã gây ra một "cơn bão" chính trị sau khi tự so sánh ông ta giống với chúa Jesus. Những lời tuyên..

Khong nen so sanh Viet Nam voi nuoc ngoai Không nên so sánh Việt Nam với nước ngoài

Anh H Nguyễn có so sánh Việt Nam với Mỹ để nói rằng phụ nữ Việt Nam được nghỉ sinh 4 tháng đã là khá nhiều. Tuy nhiên, điều kiện chăm sóc..

Ca ch so sa nh 2 van ba n trong cu ng 1 file Word 4 Cách so sánh 2 văn bản trong cùng 1 file Word (4)

Xin chào các anh các chị. Tôi là một người làm văn phòng phải soạn thảo tương đối nhiều văn bản. Nhiều khi để cho sếp dễ đối chiếu phải in..