Ong But vien hanh dong tu nhan Ông “Bụt” - "viện hành động" tư nhân

TTCN - Năm 68 tuổi ông mới thực hiện được ước mơ lập Viện Kinh tế sinh thái - viện khoa học tư nhân đầu tiên ở VN. Ông gọi đó là “Viện..

Du lich sinh thai nen giu net hoang so Du lịch sinh thái nên giữ nét hoang sơ

Ngày nay, khách du lịch chú ý nhiều hơn đến kiểu “du lịch sinh thái”. Đó là một xu hướng tất yếu, theo GS.TS Võ Quý, Đại học Quốc gia..

Viet Nam chu trong nuoi trong thuy san sinh thai Việt Nam chú trọng nuôi trồng thủy sản sinh thái

Tại cuộc hội nghị quốc tế về nuôi trồng thủy sản sinh thái sáng nay ở TP HCM, Ông Nguyễn Hữu Dũng, Tổng Thư ký Hiệp hội Chế biến và xuất..

Co mot ong Thanh Hoang moi Có một ông “Thành Hoàng” mới...

Ông là người sáng lập Viện Kinh tế sinh thái “tư nhân” duy nhất ở nước ta, và cùng đồng sự lập 11 làng sinh thái trên những vùng đất..

Phap khuyen khich nuoi trong sinh thai Pháp khuyến khích nuôi trồng sinh thái

Jean-Marie Aurand, quan chức cao cấp của bộ Nông nghiệp Pháp cho biết Pháp ủng hộ nuôi trồng sinh thái và nhận định đây là thị trường đang..

Nha o sinh thai Nhà ở sinh thái

Xây dựng nhà ở sinh thái không chỉ phụ thuộc vào các giải pháp kiến trúc và giải pháp kỹ thuật cho bản thân ngôi nhà, mà còn phụ thuộc..

Lai xe sinh thai Hoc cach lai xe khong gay o nhiem Lái xe sinh thái: Học cách lái xe không gây ô nhiễm

Chương trình không khí sạch Việt Nam - Thụy Sỹ đang đào tạo một lớp lái xe sinh thái cho 12 lái xe. Những người này được học kỹ năng lái xe..

Hai Phong Buoc dot pha cua du lich sinh thai Hải Phòng: Bước đột phá của du lịch sinh thái

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người Hà Nội sẵn sàng bỏ ra cả vài ngày tự lái ôtô, xe máy, thậm chí làm một cuốc xe buýt về tận Hải Phòng..

Du lich sinh thai bien dao Ca Mau Du lịch sinh thái biển - đảo Cà Mau

Du lịch sinh thái biển- đảo là một tiềm năng to lớn của tỉnh Cà Mau. Với chiều dài bờ biển từ biển Đông sang biển Tây (Vịnh Thái Lan) dài..

Ha Noi chuan bi xay dung 2 cong vien sinh thai lon Hà Nội chuẩn bị xây dựng 2 công viên sinh thái lớn

Hai công viên sinh thái kết hợp dịch vụ công cộng quy mô lớn tại quận Long Biên đã được UBND thành phố cho phép khảo sát, lập dự án. Không..

Du lich mien Tay Thieu va yeu Du lịch miền Tây: Thiếu và yếu

Để tiếp thị hình ảnh du lịch miền Tây, chỉ có thể kể sơ qua về các điểm du lịch sinh thái và ẩm thực, còn thì khó có một hình ảnh mang tính..

Khu du lich sinh thai 5 sao dau tien tai mien Bac Khu du lịch sinh thái 5 sao đầu tiên tại miền Bắc

Flamingo Đại Lải Resort - khu du lịch sinh thái 5 sao đầu tiên tại miền Bắc - dự kiến đón những lượt du khách đầu tiên vào quý II/2006. Đây..

Lang sinh thai dau tien Làng sinh thái đầu tiên

TTCN - Lần đầu tiên ở VN cây tre sẽ có một bảo tàng riêng của mình, nằm trong một ngôi làng sinh thái Xuất phát từ tình yêu và sự đam mê..

Du lich sinh thai van hoa Giau tiem nang nhung Du lịch sinh thái - văn hóa: Giàu tiềm năng nhưng...

TP - Những cánh đồng phì nhiêu, các sân chim, vườn quốc gia và khu bảo tồn sinh thái vùng đất ngập nước, lễ hội truyền thống... là tiềm..

Du lich sinh thai o Ba Ria Vung Tau se phat trien manh trong the ky toi Du lịch sinh thái ở Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ phát triển mạnh trong thế kỷ tới

Khó có thể so sánh với lợi thế về du lịch của TP HCM và Hà Nội, nhưng bù lại Bà Rịa -Vũng Tàu đã hội đủ tất cả những gì quý báu mà thiên..

Du lich sinh thai Thac Ba Tanh Linh Du lịch sinh thái Thác Bà - Tánh Linh

Khu du lịch sinh thái Thác Bà - Tánh Linh, Bình Thuận là nơi có rất nhiều tiềm năng về du lịch đang nằm trong những khu du lịch sinh thái..

Bao tang sinh thai Ha Long trien khai cham Bảo tàng sinh thái Hạ Long triển khai chậm

Bảo tàng sinh thái Hạ Long (Quảng Ninh) là một mô hình điểm không những chỉ lần đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam mà nó còn là của cả khu..

Bao tang sinh thai Ha Long Quang Ninh trien khai cham Bảo tàng sinh thái Hạ Long (Quảng Ninh) triển khai chậm

Bảo tàng sinh thái Hạ Long là một mô hình điểm không những chỉ lần đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam mà nó còn là của cả khu vực Đông Nam..

Goi y cho mot Da Lat sinh thai Gợi ý cho một Đà Lạt sinh thái

TTCN - Ông Victor Alneng đang làm việc tại Trường đại học Đà Lạt. Với tình yêu Đà Lạt, ông đã có bài phát biểu ấn tượng tại hội thảo kỷ..