» Tìm kiếm:

sinh sản vô tính

Nhung buoc tien moi trong nghien cuu sinh san vo tinh Những bước tiến mới trong nghiên cứu sinh sản vô tính

10 năm sau khi cừu Dolly ra đời, khoa học đã có-nbsp;một số-nbsp;bước tiến mới dù nhỏ trong nghiên cứu sinh sản vô tính: Nắm vững hơn kỹ..

Sinh san vo tinh Hua hen nhieu ung dung quan trong Sinh sản vô tính: Hứa hẹn nhiều ứng dụng quan trọng

Ngày 23/2/1996, các nhà khoa học thuộc Viện Roslin, Scotland thông báo thành công trong việc cho sinh sản vô tính cừu Dolly. Từ đó đến nay..

Thit cua dong vat duoc sinh san vo tinh khong co gi khac thuong Thịt của động vật được sinh sản vô tính không có gì khác thường

Đó là kết luận của các nhà khoa học thuộc Cơ quan thực phẩm và thuốc men Mỹ (FDA), mở đường cho cơ quan này tuyên bố là nguồn thực phẩm từ..

Nha khoa hoc tao ra cuu Dolly tuyen bo tu bo nghien cuu ky thuat sinh san vo tinh Nhà khoa học tạo ra cừu Dolly tuyên bố từ bỏ nghiên cứu kỹ thuật sinh sản vô tính

Giáo sư Ian Wilmut, người đã tạo ra cừu sinh sản vô tính Dolly có tuyên bố làm chấn động giới khoa học thế giới rằng ông sẽ từ bỏ nghiên..

Lenh cam quoc te dau tien ve sinh san vo tinh o nguoi co hieu luc Lệnh cấm quốc tế đầu tiên về sinh sản vô tính ở người có hiệu lực

Ngày 1/3, Hội đồng châu Âu cho biết Nghị định thư về cấm sinh sản vô tính ở người đã chính thức có hiệu lực sau khi được cơ quan lập pháp..

Sinh san vo tinh thanh cong dua tre thu sau Sinh sản vô tính thành công đứa trẻ thứ sáu?

Công ty quốc tế Clonaid, có liên hệ với giáo phái Raelian, hôm qua tuyên bố đã nhân bản thành công một đứa bé thứ sáu cho một cặp vợ chồng..

Con de Boer dau tien duoc sinh san vo tinh Con dê Boer đầu tiên được sinh sản vô tính

Con dê Boer đầu tiên trên thế giới sinh sản vô tính từ tế bào noãn đã chào đời ngày 2-11 vừa qua tại thành phố Thiên Tân, Trung Quốc.

Cha de cuu Dolly tu bo nghien cuu sinh san vo tinh “Cha đẻ” cừu Dolly từ bỏ nghiên cứu sinh sản vô tính

Nhà khoa học Ian Wilmut, người đứng đầu nhóm nghiên cứu tạo ra cừu Dolly, vừa tuyên bố sẽ không dùng kỹ thuật sinh sản vô tính để tạo ra..

Meo sinh san vo tinh dau tien tren the gioi sinh con Mèo sinh sản vô tính đầu tiên trên thế giới sinh con

Chú mèo sinh sản vô tính đầu tiên trên thế giới đã trở thành mẹ mà không cần phải thụ tinh trong ống nghiệm. Theo các nhà khoa học, cả bốn..

Tin vui cho nhung loai vat tuyet chung Tin vui cho những loài vật tuyệt chủng

Một viện bảo tồn động vật thiên nhiên ở Mỹ đã thành công trong việc cho ra đời những chú mèo rừng bằng phương pháp sinh sản vô tính qua..

Sinh san vo tinh linh duong de dau tien tren the gioi Sinh sản vô tính linh dương-dê đầu tiên trên thế giới

Bốn con linh dương Mông Cổ, sinh ra từ những con dê, đã sống còn tại Trung Quốc, đánh dấu trường hợp sinh sản vô tính linh dương-dê đầu..

Lan dau tien sinh san vo tinh sau bo thanh cong Lần đầu tiên sinh sản vô tính sâu bọ thành công

Một nhóm nhà nghiên cứu ở Halifax công bố họ là những người đầu tiên trên thế giới sinh sản vô tính sâu bọ thành công.

Trung Quoc lap trung tam sinh san vo tinh bo Trung Quốc lập trung tâm sinh sản vô tính bò

Trung Quốc vừa thành lập trung tâm cấy ghép phôi bò sinh sản vô tính đầu tiên của nước này tại thành phố Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc.

Cha de cua con chuot sinh san vo tinh dau tien tren the gioi den Viet Nam "Cha đẻ" của con chuột sinh sản vô tính đầu tiên trên thế giới đến Việt Nam

Hội nghị "Công nghệ sinh học sinh sản khu vực Asian lần thứ nhất " do Trường ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí Minh và Trung tâm Phát triển công nghệ..

Tro lua bip nhan ban vo tinh Trò lừa bịp nhân bản vô tính

Ngày 26-12-2002, giáo phái Rael đã gây chấn động thế giới khi Công ty Clonaid của giáo phái này họp báo cho biết đã nhân bản vô tính thành..

An do Bi an ve mot lang sinh san vo tinh Ấn độ: Bí ẩn về một làng “sinh sản vô tính”

Các nhà khoa học đang tìm câu trả lời cho hiện tượng hết sức bất thường tại một làng ở Ấn Độ, nơi cứ 10 ca sinh nở thì có 1 trường hợp sinh..

Cha de cuu Dolly tu bo ky thuat sinh san vo tinh "Cha đẻ" cừu Dolly từ bỏ kỹ thuật sinh sản vô tính

Giáo sư Ian Wilmut vừa có một tuyên bố làm chấn động giới khoa học thế giới: ông sẽ từ bỏ nghiên cứu phương pháp kỹ thuật sinh sản vô tính..

Cha de cuu Dolly tu bo ky thuat sinh san vo tinh "Cha đẻ" cừu Dolly từ bỏ kỹ thuật sinh sản vô tính

Giáo sư Ian Wilmut vừa có một tuyên bố gây chấn động giới khoa học thế giới: ông sẽ từ bỏ nghiên cứu phương pháp kỹ thuật sinh sản vô tính..

Sinh san vo tinh mau thuan khoa hoc va dao duc Sinh sản vô tính - mâu thuẫn khoa học và đạo đức

Dùng khoa học can thiệp để làm ra phôi người rồi giết chết nó hay để cho bao nhiêu người trên thế giới này cứ chết dần chết mòn vì các căn..

VN to chuc hoi nghi ve sinh san vo tinh dau tien tai chau A VN tổ chức hội nghị về sinh sản vô tính đầu tiên tại châu Á

Trong hai ngày 12 và 13-4-2004, lần đầu tiên tại châu Á, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM và Trung tâm Công nghệ sinh học sinh sản (CDB) Riken..