Sinh ke ben vung cho nguoi dan dat ngap nuoc Sinh kế bền vững cho người dân đất ngập nước

Vườn Quốc gia Tràm Chim (Đồng Tháp) đang tổ chức thành lập các nhóm sinh kế bền vững để giúp người dân thoát đói nghèo mà không phá hoại..

Du an Cai thien sinh ke cac tinh ven bien mien Trung Dự án "Cải thiện sinh kế các tỉnh ven biển miền Trung"

Ngày 12/4, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ký kết tiếp nhận hỗ trợ kỹ thuật chuẩn bị cho dự án "Cải thiện sinh kế các tỉnh ven biển miền..

Rung va sinh ke cong dong Rừng và sinh kế cộng đồng

Ngay bên dòng sông Hương nổi tiếng, cuộc sống của rừng và những con người gắn đời mình với những cánh rừng ở vùng cao của tỉnh Thừa Thiên -..

4 1 trieu USD cho bao ton bien tai Viet Nam 4,1 triệu USD cho bảo tồn biển tại Việt Nam

TS- Số tiền này được sử dụng để hỗ trợ nhu cầu sinh kế bền vững của các cộng đồng sống trong và xung quanh các khu bảo tồn biển.

Thi sinh ke tiep Thí sinh kế tiếp

Giờ thi vấn đáp, thày giáo hỏi một thí sinh yếu văn: "Ai viết Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc?”. Thí sinh không trả lời, thày giáo bực mình hét..

Hue 63 tac pham anh keu goi bao ve rung Huế: 63 tác phẩm ảnh kêu gọi bảo vệ rừng

Từ 30-9, dự án Hành lang xanh - dự án về duy trì văn hóa, sinh kế, các khu rừng và cảnh quan vùng rừng núi của tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ..

Hoi thao ve bao ton bien vinh Nha Trang Hội thảo về bảo tồn biển vịnh Nha Trang

Ngày 8-5, tại thành phố Nha Trang, Bộ Thủy sản và UBND tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp tổ chức hội thảo quốc gia về "Hợp phần sinh kế bền vững..

Sinh ke ben vung cho Khu kinh te mo Chu Lai "Sinh kế bền vững" cho Khu kinh tế mở Chu Lai

Ban quản lý KKTM Chu Lai cần tập trung làm tốt việc đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động trong vùng giải tỏa tái định cư!

Dan nhap cu kiet luc vi sinh ke Dân nhập cư kiệt lực vì sinh kế

Ngoan (người Quảng Ngãi), thợ may tại một cơ sở tư nhân ở TP HCM, cho biết sau 18 tháng làm việc với hai bữa cơm hàng ngày và hai bộ quần..

WTO la dau truong nong san moi voi nuoc ngheo WTO là đấu trường nông sản mới với nước nghèo

Theo một báo cáo được Oxfam công bố hôm nay, các nước giàu đang ép các nước nghèo mở cửa thị trường rồi bán phá giá nông sản thừa, phá hoại..