Hai lan sinh ba Hai lần sinh ba

Một bà mẹ trẻ ở Argentina vừa mới có ca sinh 3 thứ 2 trong đời. Đây là một trường hợp rất hi hữu, bởi tỉ lệ sinh ba trên thế giới là 1 trên..

Moi 16 tuoi da 2 lan sinh ba Mới 16 tuổi đã 2 lần sinh ba!

Một cô bé 16 tuổi người Argentine mới đây đã sinh 3 cô con gái cùng lúc. Điều đáng ngạc nhiên hơn chính là việc đây là lần thứ 2 sinh ba..

Hai lan sinh ba Hai lần sinh ba

Bà mẹ kỳ lạ đó là một phụ nữ Mỹ 39 tuổi tên Victoria Lasita. Hôm 29-8, bà vừa hạ sinh ba bé trai nhờ phương pháp mổ tại Chicago.

Ba Kim Toi dao boi khai quat linh hon minh Ba Kim: Tôi đào bới, khai quật linh hồn mình

Càng đọc kỹ các bài viết của tiên sinh Ba Kim (1904-2005), tôi càng hiểu sâu hơn khí phách cao thượng luôn giữ mình trong sạch, chân thành..

Duc Hai Vo sinh ba ta tiet kiem Đức Hải: Vợ sinh ba, ta tiết kiệm

TP - Đùng một cái anh lấy vợ. Rồi cũng bất ngờ như thế, anh làm mọi người choáng váng với cái tin: “bà xã” sinh ba. Vậy nay “đèo”..

Duc Hai Vo sinh ba ta tiet kiem Đức Hải: Vợ sinh ba, ta tiết kiệm

Đùng một cái anh lấy vợ. Rồi cũng bất ngờ như thế, anh làm mọi người choáng váng với cái tin: “bà xã” sinh ba. Vậy nay “đèo” thêm..

Hai lan sinh ba Hai lần sinh ba

Một phụ nữ ở Ohio, Mỹ đã khiến các bác sĩ ngạc nhiên khi lần thứ hai sinh ba sau gần bốn năm.

Bac Kinh to chuc le hoi cho cac cap sinh doi sinh ba Bắc Kinh tổ chức lễ hội cho các cặp sinh đôi, sinh ba

Hơn 650 cặp sinh đôi, sinh ba đã tề tựu tại Công viên Honglingjin, Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày hôm qua để tham gia Lễ hội văn hóa độc đáo..

Phu Tho Bo sinh ba giong het nhau Phú Thọ: Bò sinh ba giống hệt nhau

Các chuyên gia chăn nuôi khẳng định, việc con bò của gia đình anh Trần Ngọc Quang, trú tại xóm I, xã Yên Kỳ, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ,..

Hoa hau the thao Hong Ha muon sinh ba con Hoa hậu thể thao Hồng Hà muốn sinh ba con

Hoa hậu thể thao 2000 sẽ trao vương miện cho thí sinh đăng quang đêm chung kết Miss Sports tối 26/10. Trong cuộc trò chuyện với VnE, cô..

Ca sinh ba hiem gap Ca sinh ba hiếm gặp

Các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa vừa mổ thành công một ca sinh ba trong tình trạng thai 37 tuần tuổi, vỡ ối sớm, hiếm gặp. Sản phụ là..

Chuyen sinh ba Chuyện sinh ba

Hai phụ nữ đến thăm hàng xóm vừa sinh ba. Bác sĩ nói: "Các chị biết không, 30 ngàn lần mới có một trường hợp thế này".> Sữa mẹ ngon tuyệt /..

Tags: sinh ba, chuyện,
Thanh Hoa Mo thanh cong mot ca sinh ba Thanh Hóa: Mổ thành công một ca sinh ba

Các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa vừa mổ thành công một ca sinh ba trong tình trạng thai 37 tuần tuổi, vỡ ối sớm, hiếm gặp. Sản phụ là..

Mot ba me hai lan sinh ba Một bà mẹ hai lần sinh ba

Một phụ nữ ở bang Ohio, Mỹ đã khiến các bác sĩ ngạc nhiên khi sinh ba đến lần thứ hai, do trong 64 triệu ca sinh thường thì chỉ có một..

Trung Quoc bung phat tre sinh doi Trung Quốc bùng phát trẻ sinh đôi

Năm 2005 số ca sinh đôi, sinh ba ở thành phố Nam Kinh tăng gần 100 đôi. Trong tháng 1/2006, Viện Bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em Nam Kinh cũng..

Sinh ba cung trung Sinh ba cùng trứng

Một bà mẹ trẻ người Anh vừa mới sinh 3 bé gái giống hệt nhau. Đây là trường hợp cực kì hiếm có với xác suất 1/200 triệu ca sinh.

Mot phu nu My sinh ba cung trung Một phụ nữ Mỹ sinh ba cùng trứng

Khi lớn lên, người ta có thể nhận ra Logan, Eli và Collin Penn qua cách ăn mặc, nhưng hiện giờ, chỉ có cha mẹ chúng mới phân biệt được ba..

Hue mot ca sinh ba an toan Huế: một ca sinh ba an toàn

Lúc 10g sáng 8-6, tại khoa sản Bệnh viện trung ương Huế, một sản phụ 25 tuổi tên Huỳnh Thị Bích, quê xã Lộc Trì, Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế,..