» Tìm kiếm:

siêu thị trang 2

Mua sam ngay Tet Thoi quen da thay doi Mua sắm ngày Tết: Thói quen đã thay đổi!

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng cao thì xu hướng chọn nơi mua sắm tốt hơn, tiện lợi hơn ngày càng phát triển. Và khi đó, người tiêu dùng..

Quy hoach cho sieu thi de hoi nhap Quy hoạch chợ, siêu thị... để hội nhập

Theo lộ trình, đầu năm 2009, thị trường bán lẻ VN sẽ mở cửa hoàn toàn cho các doanh nghiệp nước ngoài. Trước áp lực này, việc quy hoạch..

Dich vu sieu thi ban hang tan nha hut khach Dịch vụ siêu thị bán hàng tận nhà hút khách

Làn sóng khách dồn về các siêu thị TP HCM để mua sắm cho những ngày lễ tăng cao khiến nhiều người ngại chen lấn. Nhờ vậy, dịch vụ đi siêu..

Gia hang tai cac sieu thi van on dinh Giá hàng tại các siêu thị vẫn ổn định

Năm nay, nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, các siêu thị, trung tâm thương mại đã có chuẩn bị lượng hàng dự trữ. Do đó, hiện tại..

Mot so sieu thi phuc vu den sat Giao thua Một số siêu thị phục vụ đến sát Giao thừa

Hầu hết siêu thị tại Hà Nội bán hàng đến chiều 30 Tết và khai trương năm mới vào mùng 2 Tết. Một vài siêu thị của Hapro còn bán hàng liên..

Sieu thi dang phu long tin cua nguoi tieu dung Siêu thị đang phụ lòng tin của người tiêu dùng

Niềm tin đó đã bị lung lay khi lực lượng quản lý thị trường phát hiện hàng giả đang tràn vào nhiều siêu thị. Còn các nhà quản lý thì giải..

Sieu thi nghen mach mua sam Tet Siêu thị nghẽn mạch mua sắm Tết

Làn sóng mua sắm cuối năm khiến các quầy tính tiền của nhiều siêu thị TP HCM tắc nghẽn. Mỗi khách xách 1-2 giỏ mua hàng, siêu thị đông đến..

Hang Tet Gia ca ngoai cho bat on hon sieu thi Hàng Tết: Giá cả ngoài chợ bất ổn hơn siêu thị

Giá gà sạch do công ty Phú An Sinh cung cấp cho các siêu thị TP HCM vẫn giữ mức 25.000-45.000 đồng/kg tùy loại, nhưng ngoài thị trường tự..

Big C sap khai truong sieu thi moi tai Hai Phong Big C sắp khai trương siêu thị mới tại Hải Phòng

Big C Việt Nam sẽ chính thức khai trương Đại siêu thị Big C Hải Phòng vào ngày 26/8 tới tại Khu đô thị Ngã 5, sân bay Cát Bi, Q. Ngô Quyền,..