Uoc vong co be di hoc bang tay Ước vọng cô bé đi học bằng... tay

Từng "đi" ngàn km để đến trường, Sen vẫn ngậm ngùi thôi học. Trường cấp 3 cách nhà 7-8km; cô không thể tự qua những khe suối, dốc cao. Còn..

Hay tra lai sen cho Hue Hãy trả lại sen cho Huế

Hằng năm, từ giữa mùa hè đến đầu thu, mùa tập trung du khách đến Huế, cũng là mùa sen nở. Theo lịch thời vụ, người ta bắt đầu thả sen (củ)..

Nu sinh 9 nam toi truong bang hai tay Nữ sinh 9 năm tới trường bằng hai tay

Đúng ngày tựu trường, thày cô THPT Cờ Đỏ bất ngờ gặp một nữ sinh ngồi bệt giữa rừng hoa bè bạn, áo quần đầu tóc nhuốm đầy bụi, bùn. Để tới..

Nu sinh 9 nam toi truong bang hai tay Nữ sinh 9 năm tới trường bằng hai tay

Đúng ngày tựu trường, thày cô THPT Cờ Đỏ bất ngờ gặp một nữ sinh ngồi bệt giữa rừng hoa bè bạn, áo quần đầu tóc nhuốm đầy bụi, bùn. Để tới..

Da tiec Sai Gon ngay toi 30 se rat cam dong Dạ tiệc "Sài Gòn - ngày tôi 30" sẽ rất cảm động!

Đêm 30/4/2005, nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn tổ chức buổi dạ tiệc sinh..

Sen xuat ngoai Sen xuất ngoại

Từ giữa tháng 2-2005, mùa sen bắt đầu thu hoạch. Trên con đường vào ấp 4, xã Mỹ Đông (huyện Tháp Mười, Đồng Tháp), xe ba gác liên tục chở..

Ngau hung tu sen Ngẫu hứng từ sen

Sen là loài thực vật có nhiều công dụng trong y học và ẩm thực. Theo bếp trưởng Đoàn Minh Tâm của cụm khách sạn Quê Hương 1- Metropole,..

Vet mau tren ghe Vệt máu trên ghế…

TP - Buổi chiều hôm ấy, Sen kêu mệt nhưng không dám xin thầy ra về. Bỗng đám con trai ngồi bàn phía sau cái Sen cứ nháo cả lên, bởi chúng..

Bon tam dung voi nhieu chuc nang hien dai Bồn tắm đứng với nhiều chức năng hiện đại

Ưu điểm chung là sang trọng, bồn tắm đứng không chiếm nhiều diện tích nên đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, mặt hàng này cũng..

Vet mau tren ghe Vệt máu trên ghế…

Buổi chiều hôm ấy, Sen kêu mệt nhưng không dám xin thầy ra về. Bỗng đám con trai ngồi bàn phía sau Sen cứ nháo cả lên. Chúng nó nhìn thấy..

Binh Dinh 22 HAG Dat vo chia tay trong tiec nuoi Bình Định 2-2 HAG: Đất võ chia tay trong tiếc nuối

Hoàng Anh Gia Lai thắng 4-2 trong loạt đá luân lưu Chiều nay (6/10) trận bán kết 2 vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên lần X-2006 giữa..

Cho sen trong Duyen dang Viet Nam 14 Chợ sen trong Duyên dáng Việt Nam 14

Như đã trả lời phỏng vấn Báo Thanh Niên, đạo diễn Đinh Anh Dũng giới thiệu chương trình Duyên dáng Việt Nam 14 (DDVN 14) sẽ là sự kết hợp..

Ong Dao ban sen dem Ông Đạo bán sen đêm...

Thôn Nông có một đầm sen khá rộng. Trước đây, cái đầm thuộc đất chùa nhưng mấy năm trước đầm được nhà chùa cho ông Đạo mượn để trồng sen..

Thua Thien Hue Thu nhap 75 trieu dong vu tu ho trong sen cao san Thừa Thiên - Huế: Thu nhập 75 triệu đồng/vụ từ hộ trồng sen cao sản

Đó là hộ gia đình ông Trần Văn Phú, ở xã Phong Thu, huyện Phong Điền. Với diện tích ao trồng 8 ha, đầu năm 2004, ông Phú đã trồng giống sen..

Be mac Duyen Dang Viet Nam 14 Ton vinh ve dep tam hon Viet Bế mạc Duyên Dáng Việt Nam 14: Tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn Việt

Với bề dày uy tín của một thương hiệu nghệ thuật đã được bảo chứng trong lòng khán giả, Duyên dáng Việt Nam (DDVN) không chỉ là một chương..

Duyen Dang Viet Nam 14 voi chu de Sen Duyên Dáng Việt Nam 14 với chủ đề Sen

"Người Việt xa xứ rất trân trọng những chương trình đậm chất Việt Nam. Người lớn tuổi xem để đỡ nhớ nhà, người trẻ xem để giữ hồn quê Việt...

Sai Gon Ngay toi 30 Sài Gòn Ngày tôi 30

“Chúc mừng buổi hội ngộ đặc biệt của những công dân TP sinh ra vào ngày vui toàn thắng của đất nước. Buổi sinh nhật Sài Gòn ngày tôi 30..

Tac pham sap dat Luong long von sen tren song Huong Tác phẩm sắp đặt "Lưỡng long vờn sen" trên sông Hương

Chiều tối ngày 1/6, nghệ thuật sắp đặt trên sông Hương “Rồng và Sen” (hay còn gọi là lưỡng long vờn sen) đã khai mạc tại bến Thương Bạc..

28 nam tu cho nhom lam co phieu gia 28 năm tù cho nhóm làm cổ phiếu giả

Trong hai ngày 27/4 và 2/5, TAND thành phố Hải Phòng đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử nhóm làm cổ phiếu giả gồm các bị cáo: Lý Hữu Hoàng,..