Ca sy giai ma scandal Ca sỹ "giải mã" scandal

Là người nổi tiếng, phải biết sống chung hoặc miễn nhiễm với scandal, đó là quan điểm chung của các ca sỹ tại diễn đàn nghề nghiệp, nằm..

Quang Ha Toi khong co y tao scandal Quang Hà: "Tôi không cố ý tạo scandal"

Nam ca sĩ Hà Nội thành công trên thị trường TP.HCM, nhưng đánh đổi với nó, Quang Hà "đột nhiên" trở thành nam ca sĩ có nhiều scandal nhất..

My Dung Nuoi nghe bang scandal rat de ton tho Mỹ Dung: “Nuôi nghề” bằng scandal rất dễ tổn thọ!

“Nghệ sỹ chúng tôi ai cũng sẽ tạo scandal nếu nó vừa dễ dựng lại vừa dễ thành công. Nhưng liệu sau khi tạo scandal để lấy tiếng xong,..

My Dung Nuoi nghe bang scandal rat de ton tho Mỹ Dung: “Nuôi nghề” bằng scandal rất dễ tổn thọ!

“Nghệ sỹ chúng tôi ai cũng sẽ tạo scandal nếu nó vừa dễ dựng lại vừa dễ thành công. Nhưng liệu sau khi tạo scandal để lấy tiếng xong,..

Chuon chuon can dam vuot qua scandal Chuồn chuồn can đảm vượt qua scandal

Nhìn lại một năm vừa qua, giải trí Việt đã trải qua khá nhiều sóng gió bởi ngoài những thành công, thì scandal cũng chẳng phải chuyện..

Nghe ca sy tu mo xe thoi hoi nhap Nghe ca sỹ tự "mổ xẻ" thời hội nhập

Các ngôi sao, ca sỹ đã sống với nhau như thế nào? Và đã có được những gì cho sự hội nhập? Đó là câu hỏi được đặt ra trong diễn đàn nghề..

1001 chieu gay scandal de noi tieng 1.001 chiêu gây scandal để nổi tiếng

Làng giải trí ngày càng “đất chật người đông” nên scandal được coi là phương thức hiệu quả cho sự nổi tiếng. Một số chiêu gây scandal..

Britney Spear Scandal scandal va scandal Britney Spear – Scandal, scandal và scandal

“I"m Not a girl, not yet a woman” ( tên một bài hát của Britney Spears ) đúng là tình trạng hiện nay của cô Công chúa nhạc Pop đình đám..

Quang Ha loi dung scandal de tranh thu su noi tieng Quang Hà: “lợi dụng” scandal để tranh thủ sự nổi tiếng?

Sau chuyện “lấy tiền mua danh” khi xuất hiện một cách thường xuyên và bất thường trên truyền hình, Quang Hà lại tiếp tục dính vào hàng..

Sao ca nhac va scandal sex Sao ca nhạc và scandal sex

Không cần phải đợi đến hôm nay trên bầu trời nghệ thuật mới có chuyện sao và scandal sex. Và cũng không phải chỉ ở ta hay một nước nào đó..

Huynh Phuc Dien Loi dung scandal co khac gi pham phap Huỳnh Phúc Điền: Lợi dụng scandal có khác gì phạm pháp?

Một vài người lợi dụng scandal để thêm nổi tiếng. Nhưng với tôi thì không, vì như vậy thì mình có gì đó giống... kẻ phạm pháp. Tóm lại,..

Ho Quynh Huong Di len nho scandal Hồ Quỳnh Hương: Đi lên "nhờ" scandal?

Hồ Quỳnh Hương được mệnh danh là "cô gái lắm chiêu", quả thực không ngoa chút nào. Mỗi khi cô ra mắt album hay liveshow thì chắc chắn báo..

Huynh Phuc Dien Loi dung scandal co khac gi pham phap Huỳnh Phúc Điền: Lợi dụng scandal có khác gì phạm pháp?

TS- Một vài người lợi dụng scandal để thêm nổi tiếng. Nhưng với tôi thì không, vì như vậy thì mình có gì đó giống... kẻ phạm pháp. Tóm lại,..

Phuong Thanh co nhieu cach gay soc nen khong can tao scandal “Phương Thanh có nhiều cách gây sốc nên không cần tạo scandal”

“Phương Thanh không cần phải gây ồn ào, đi hát năm nay là 12 năm rồi mà album mới vẫn bán được, vẫn được ủng hộ khi biểu diễn, cái chính..

Vu scandal anh sex Tran Quan Hy mot nan nhan len tieng Vụ scandal ảnh sex Trần Quán Hy, một nạn nhân lên tiếng

Sau mấy ngày im ắng, hôm qua, Thư Kỳ một người đẹp gợi cảm liên quan đến vụ scandal ảnh sex Trần Quán Hy đã lên tiếng. Người đẹp gợi cảm..

Noi nhu con nho qua dem voi thong doc "Nổi như cồn" nhờ qua đêm với thống đốc

Hậu quả theo sau bất kỳ scandal nào cũng thường là sự nổi tiếng. Và trường hợp của cô gái gọi 22 tuổi trong vụ scandal tình dục liên quan..