» Tìm kiếm:

sau khi khởi động

May bi hong Win sau khi khoi dong Máy bị hỏng Win sau khi khởi động

Mình đang dùng Win XP, máy báo hỏng Win, mình cài lại, dùng tốt. Nhưng khi tắt máy, khởi động lại thì lại báo hỏng win, cứ vào đến chỗ boot..

May bi hong Win sau khi khoi dong 2 Máy bị hỏng Win sau khi khởi động (2)

Mình đang dùng Win XP, máy báo hỏng Win, mình cài lại, dùng tốt. Nhưng khi tắt máy, khởi động lại thì lại báo hỏng win, cứ vào đến chỗ boot..

Treo may sau khi khoi dong vai phut 1 Treo máy sau khi khởi động vài phút (1)

Mấy tháng trước, khi tôi sử dụng PC thì luôn phải bật quạt thốc vào máy để làm mát máy, dùng được khoảng 1h thì máy bi treo. Tôi vào chế độ..

Ngay gio tren PC tu thay doi sau khi khoi dong lai 6 Ngày, giờ trên PC tự thay đổi sau khi khởi động lại (6)

Máy em cắm điện vào thì máy tính tự khởi động, khi khởi động xong vào trong thì ngày giờ trong máy đều thay đổi, lần nào khởi động lên ngày..

Hon 10.000 ban tham gia gui loi chuc ngay Valentine Hơn 10.000 bạn tham gia gửi lời chúc ngày Valentine

Chưa đầy 24 giờ sau khi khởi động, chương trình Hãy gửi lời chúc đến người mình yêu nhân ngày Valentine đã nhận được hơn 10.000 lời chúc..

Chuot khong hoat dong 1 Chuột không hoạt động (1)

Cứ mỗi lần sau khi khởi động máy tính em lại phải rút dây cắm mouse ra rồi cắm vào lại thì mouse mới hoạt động (em dùng chuột quang nên dù..

Clean Slate 4.0 Phan mem dong bang hieu qua Clean Slate 4.0 - Phần mềm đóng băng hiệu quả

Hãng Fortres đã tung ra phần mềm Clean Slate có chức năng tương tự như Deep Freeze và ShadowUser, nhưng vượt trội cả về tính năng cũng như..

Clean Slate 4.0 Phan mem dong bang hieu qua Clean Slate 4.0 – Phần mềm đóng băng hiệu quả

Hãng Fortres đã tung ra phần mềm Clean Slate có chức năng tương tự như Deep Freeze và ShadowUser, nhưng vượt trội cả về tính năng cũng như..

Khac phuc tinh trang khoi dong lai may tinh lien tuc Khắc phục tình trạng khởi động lại máy tính liên tục

Sau khi khởi động được vài phút, máy tính tự động khởi động lại. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy kiểm tra và làm theo hướng dẫn sau:..

Loi tran bo dem trong he dieu hanh Windows2000 Lỗi tràn bộ đệm trong hệ điều hành Windows2000

Phần mềm dùng để sửa các lỗi bảo mật trong Windows2000 có thể làm cho hệ thống không hoạt động được nữa. Bản patch lỗi được thông báo trên..

Viec lam mua Tet nhu cau le me viec pho thong Việc làm mùa Tết: nhu cầu lẻ mẻ, việc phổ thông

Ba ngày sau khi khởi động chương trình "Việc làm Tết cho sinh viên", TS đã nhận được sự hợp tác rất nhiệt tình của các trung tâm cung ứng..

Wi Fi co the ban dung nguoi dung laptop Wi-Fi có thể "bán đứng" người dùng laptop

Một chiếc laptop có khả năng kết nối Wi-Fi quả thực rất tiện dụng trong công việc, tuy nhiên mặt trái của tính tiện lợi này chính là khả..

Gap rac roi vi setup bios 2 Gặp rắc rối vì setup bios (2)

Mình dùng main GIGA 8I845 GVM -RZ. Hôm qua mình vào setup bios vào phần FREQUENCY/Voltage Control. Chỉnh vào CPU clock lên số quá cao. Sau..

May tinh hay bi tat dot ngot 1 Máy tính hay bị tắt đột ngột (1)

Tôi có một thắc mắc, mong các anh chị giải đáp giúp: Tôi đang sử dụng máy tính xách tay COMPAQ 2589AT chạy WINDOWS XP SP2. Thời gian gần..

Ket noi may in HP 1 Kết nối máy in HP (1)

Máy tôi dùng hệ điều hành Win XP-Pr. Tôi dùng máy in HP 4110 mực phun đa chức năng. Tôi đã cài đặt kết nối với máy tính qua cổng USB bằng..

May tinh khong khoi dong duoc 1 Máy tính không khởi động được (1)

Hiện nay tôi dùng máy tính ở văn phòng. Trước kia vẫn dùng bình thường nhưng khi mà tôi cài lại win 98 thì sau khi khởi động phải dùng disk..

Ket noi ADSL khong chay 1 Kết nối ADSL không chạy (1)

Máy tính tôi đang dùng cài Win98se. Tôi làm dịch vụ và kết nối ADSL. Nhưng không hiểu sao, có một số máy sau khi khởi động chỉ chạy được..

Cach thiet lap chuong trinh tren taskbar 2 Cách thiết lập chương trình trên taskbar (2)

Máy tính của tôi (hệ điều hành Windows 2000) cài đặt một số chương trình, hiện nay sau khi khởi động máy thì một số chương trình tự động..