» Tìm kiếm:

sau đại học

DHQG HN chi dao xu ly sai pham o DH KHXH NV ĐHQG HN chỉ đạo xử lý sai phạm ở ĐH KHXH-NV

TPCN - Để xử lý những vụ việc về đào tạo sau Đại học xảy ra tại trường ĐHKHXH-NV, cần có đơn vị “trọng tài” cùng tham gia giải quyết...

Trien lam quoc te cac truong sau dai hoc Triển lãm quốc tế các trường sau đại học

Theo thông tin một công ty giáo dục có trụ sở ở London ngày 22/10, ứng cử viên các khoá học bậc thạc sĩ và tiến sĩ tại Hà Nội và TP HCM sẽ..

Trung Quoc Tang 24 luong SV dang ky hoc sau dai hoc Trung Quốc: Tăng 24% lượng SV đăng ký học sau đại học

Các trường đại học Trung Quốc đang nhanh chóng mở rộng chương trình đào tạo sau đại học. Theo đó, Bộ Giáo dục chi nhiều chi phí cho việc..

Thong tin hoc bong sau dai hoc tai Lien bang Nga Thông tin học bổng sau đại học tại Liên bang Nga

60 suất học bổng đào tạo sau đại học tại Liên bang Nga theo Hiệp định năm học 2006-2007 để đào tạo tiến sĩ, thực tập sinh (TTS) cao cấp..

75 suat hoc bong sau dai hoc tai Nga 75 suất học bổng sau đại học tại Nga

Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga cho biết, chính phủ Liên bang Nga tiếp tục cấp 75 suất học bổng đào tạo sau đại học cho các nghiên..

150 suat hoc bong dao tao sau dai hoc tai Uc 150 suất học bổng đào tạo sau đại học tại Úc

Chính phủ Úc vừa công bố chương trình học bổng phát triển Úc (ADS) dành cho các ứng viên người Việt Nam muốn theo học các chương trình sau..

Dao tao sau DH Thieu thuc tien Đào tạo sau ĐH: Thiếu thực tiễn...

Chương trình đào tạo còn xa rời thực tế, nặng về hàn lâm; Phương pháp dạy học còn lạc hậu, vẫn thầy đọc trò chép... Đó là những vấn đề được..

Trien lam quoc te cac truong sau dai hoc Triển lãm quốc tế các trường sau đại học

Triển lãm giáo dục thế giới sau đại học QS tại châu Á được tổ chức tại Hà Nội lúc 17h– 21h ngày 19/11tại khách sạn Melia và TP HCM từ..

5 Hoc bong sau Dai hoc DH Ballarat Uc 5 Học bổng sau Đại học, ĐH Ballarat, Úc

Trường ĐH Ballarat, Bang Victoria, Úc thông báo cấp học bổng sau đại học trị giá 15.080 đô la Úc/năm (180 triệu đồng/năm) cho sinh viên..

Cho phep thi sinh vua tot nghiep dai hoc loai kha gioi chua duoc cap bang duoc du thi sau dai hoc Cho phép thí sinh vừa tốt nghiệp đại học loại khá giỏi chưa được cấp bằng được dự thi sau đại học

Hằng năm, ở các cơ sở đào tạo sau đại học, số lượng thí sinh dự thi nghiên cứu sinh bao giờ cũng ít hơn so với chỉ tiêu được giao, tình..

Chuong trinh sau dai hoc online Chương trình sau đại học online

Giám đốc tuyển sinh Swee Hwa Wah và giáo sư Helen Lange thuộc U21 Global sẽ trực tiếp giới thiệu các chương trình học sau Đại học online và..

Chuong trinh sau dai hoc online Chương trình sau đại học online

Giám đốc tuyển sinh Swee Hwa Wah và giáo sư Helen Lange thuộc U21 Global sẽ trực tiếp giới thiệu các chương trình học sau Đại học online và..

Dao tao sau Dai hoc dang phat phi Đào tạo sau Đại học đang "phát phì" ?

Do số lượng thí sinh dự thi sau Đại học không đông, một số cơ sở đào tạo có số thí sinh dự thi thấp hơn chỉ tiêu được giao, vì thế không có..

Tuyen sinh dang chay theo so luong Tuyển sinh đang chạy theo số lượng

Từ năm 1976 đến nay các cơ sở đào tạo sau ĐH đã đào tạo được gần 8.400 tiến sĩ và 39.000 thạc sĩ thuộc tất cả các lĩnh vực khoa học, công..

San hoc bong Nhieu co hoi cho ban Săn học bổng: Nhiều cơ hội cho bạn!

Bàn tròn trực tuyến "Săn học bổng: khó hay dễ" đã kết thúc với gần 500 câu hỏi. Trong đó gần 60 câu hỏi tiêu biểu đã được các chuyên viên..

Hoc bong dai hoc va sau dai hoc truong DH Queensland Học bổng đại học và sau đại học trường ĐH Queensland

Thông tin học bổng đại học và sau đại học chuyên ngành âm nhạc, kinh tế, ngôn ngữ, sinh học và hoá học từ trường đại học Queensland, nước..

180 hoc bong dai hoc va sau dai hoc tai Nga 180 học bổng đại học và sau đại học tại Nga

Năm 2005, Liên bang Nga dành cho VN 180 suất học bổng nhà nước, gồm 145 chỉ tiêu đào tạo đại học dài hạn và 35 chỉ tiêu đào tạo sau đại..

Hoi thao sau dai hoc My va Australia Hội thảo sau đại học Mỹ và Australia

Hội thảo giới thiệu các chương trình Sau đại học tại Mỹ và Australia diễn ra vào 9h, ngày 2/10, tại KS Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội.

2 hoc bong sau dai hoc tai truong INJE Han Quoc 2 học bổng sau đại học tại trường INJE, Hàn Quốc

Bộ giáo dục và Đào tạo hôm qua cho biết INJE (Hàn Quốc) sẽ dành 2 học bổng sau đại học cho Việt Nam thuộc các lĩnh vực lý học, dược học.....

Hon 450 thi sinh trung tuyen dao tao sau dai hoc o nuoc ngoai Hơn 450 thí sinh trúng tuyển đào tạo sau đại học ở nước ngoài

Bộ Giáo dục và đào tạo cho biết đã tuyển chọn được 453 người đào tạo sau đại học tại nước ngoài năm 2003 theo chương trình học bổng bằng..