» Tìm kiếm:

sang tên trang 2

Nguoi tam tru tai TP HCM khong duoc dang ky xe Người tạm trú tại TP HCM không được đăng ký xe

Trường hợp đã mua xe nhưng chưa sang tên phải về nơi có hộ khẩu thường trú để làm thủ tục. Xe có biển số ngoại tỉnh vẫn được lưu thông..

Xe bi mat ban chua sang ten duoc dang ky lai nhu the nao Xe bị mất, bán chưa sang tên... được đăng ký lại như thế nào?

Tổng cục cảnh sát - Bộ Công an (CA) vừa có Công văn 514/C11 giải quyết một số vướng mắc khi thực hiện Thông tư 02/2003 của Bộ CA hướng dẫn..

Mac ket thu tuc dang ky xe moi vi xe cu chua sang ten Mắc kẹt thủ tục đăng ký xe mới vì xe cũ chưa sang tên

Bà Mai Thị Thanh Trúc, thường trú 287 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP HCM, đang rất cần phương tiện đi làm nhưng lại không thể đăng..

Lien tuc loi hen Liên tục lỗi hẹn

Vì sao hẹn 5 ngày nhưng mãi nửa tháng sau mới giao? Sau nhiều lần chuyển chỗ ở, gia đình ông L.T.H mới mua được một căn nhà tại đường Võ..

Xe chua sang ten nguoi ban co chiu trach nhiem khi nguoi mua gay tai nan Xe chưa sang tên, người bán có chịu trách nhiệm khi người mua gây tai nạn?

Tôi bán một chiếc xe máy cho một người và có làm giấy bán (có xác nhận của phường) đồng thời đã giao xe cùng giấy tờ xe. Tuy nhiên cho đến..

Qua tai dang ky xe may Quá tải đăng ký xe máy

Sau khi bãi bỏ quy định cũ, đến nay tại các điểm đăng ký xe như 282 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh (TP HCM)... số người đến đăng ký ngày..

Loan cam do o TP HCM "Loạn" cầm đồ ở TP.HCM

Nếu chỉ tính một tiệm cầm đồ thực hiện giao dịch 10 triệu đồng/ngày, số tiền lưu chuyển qua các tiệm cầm đồ ở TP.HCM lên đến hàng chục tỉ..

Tay khong buon dia oc "Tay không" buôn địa ốc

Vốn liếng chỉ có 50-100 triệu đồng bạn sẽ làm gì? Mở doanh nghiệp, nhà hàng, shop, quán xá... đều phải chi li đong đếm mới vừa đủ vừa lo...