Nhung to chat cua mot nha lanh dao Những tố chất của một nhà lãnh đạo

Thập kỷ 80 xuất hiện một số nhân tố làm xáo trộn quy luật kinh doanh đã định hình trên đất Mỹ. Thế nhưng trong sự đổi thay ấy, người ta vẫn..

Nhieu co phieu chu chot tang gia VNIndex nhay 3 96 diem Nhiều cổ phiếu chủ chốt tăng giá, VN-Index "nhảy" 3,96 điểm

Cổ phiếu ồ tạt tăng giá phiên đầu tuần (ngày 29/8) đã giúp VN-Index tăng tới 2,96 điểm. Giao dịch thị trường tăng vọt hôm nay là kết quả..

Dai ca tui thich con trai Đại ca tui thích... con trai!

Đại ca xã hội đen phải là bặm trợn, ăn nói "đao to búa lớn", mặc com-lê đen, đeo mắt kiếng đen, nói chung là phải ngầu thiệt là ngầu. Làm..

Co hoi dau tu vao BBC va SAM Cơ hội đầu tư vào BBC và SAM

BBC - cơ hội cho đầu tư ngắn hạn: Vượt qua giai đoạn khó khăn, Bibica (Công ty Bánh kẹo Biên Hòa) đang dần cải thiện hiệu quả kinh doanh..

Con cho xau nhat the gioi Con chó... xấu nhất thế giới

Sam xấu đến mức ngay cả ban giám khảo cũng phải giật bắn cả mình khi đặt nó lên chiếc bàn chấm điểm, vị chủ nhân đầy tự hào Susie Lockheed..

Con cho xau nhat the gioi Con chó xấu nhất thế giới

Sam xấu đến mức ngay cả ban giám khảo cũng phải giật bắn cả mình khi đặt nó lên chiếc bàn chấm điểm, vị chủ nhân đầy tự hào Susie Lockheed..

Vinh biet chu cho xau xi nhat the gioi Vĩnh biệt chú chó xấu xí nhất thế giới

Sam, chú chó nhỏ bị răng hô và không hề có một sợi lông nào cả, từng được bầu là chú chó xấu xí nhất thế giới, đã chết khi sắp bước qua..

VNIndex tang manh phien cuoi tuan VN-Index tăng mạnh phiên cuối tuần

Sau 2 phiên giảm liên tiếp tới 2,12 điểm, thị trường phiên cuối tuần (13/1) đã phục hồi 2,6 điểm nhờ những cổ phiếu chủ chốt tăng giá mạnh.

Gia Lai Can benh la va nhung cai chet trung bi an Gia Lai: Căn bệnh lạ và những cái chết trùng bí ẩn

Dư luận một bộ phận đồng bào dân tộc thiểu số ở Gia Lai đang xôn xao về một hiện tượng xảy ra ở xã Ia Tô, huyện Ia Grai. Đó là 7 người..

Sinh vien Viet kieu Ve de yeu Sinh viên Việt kiều: Về để... yêu

Chưa biết một chút tiếng Việt, chưa một lần trở về quê cha đất tổ, nhưng sau hai tuần về học tiếng Việt, nhiều sinh viên Việt kiều đã mê..

Lang kinh tu nhien Lăng kính tự nhiên

Hàng triệu con sam đang bơi vào bờ ở vùng vịnh Delaware (Mỹ) để chuẩn bị cho quá trình sinh sản. Từ tháng tư hằng năm, sam bơi vào bờ đẻ..

Ten giet nguoi bi an voi khau sung 44 ly phan IV Tên giết người bí ẩn với khẩu súng 44 ly (phần IV)

Thị trưởng thành phố New York Abraham Beam tổ chức một cuộc họp báo về chuyện “Con trai của Sam”. Thực ra, đó là cái tên mà giới báo..

Suyt chet vi ngo doc sam bien Suýt chết vì ngộ độc sam biển

Hôm qua, 15/12, các bác sĩ Khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 1 cho biết bệnh nhi Nguyễn Thị Ngọc H. 12 tuổi, ngụ tại huyện Cần Đước (Long An)..

Suyt chet vi ngo doc sam bien Suýt chết vì ngộ độc sam biển

Hôm qua, 15 -12, các bác sĩ Khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 1 cho biết bệnh nhi Nguyễn Thị Ngọc H. 12 tuổi, ngụ tại huyện Cần Đước (Long..

Star movies 193 THE TRUTH ABOUT LOVE Star movies 19/3: THE TRUTH ABOUT LOVE

Vào ngày lễ tình nhân, Alice nhận được một tấm thiệp mà cô cho rằng là do chồng mình, Sam gửi tặng. Alice bèn gửi lại cho Sam một tấm thiệp..

Cuoc thi Cho xau nhat the gioi Cuộc thi "Chó xấu nhất thế giới"

(TP) Chủ nhân của các "thí sinh" tham dự cuộc thi "Chó xấu nhất Thế giới" năm nay đều nghĩ cục cưng của mình có cơ chiến thắng. Ấy là trước..

Ro bot dai chien Rô-bốt đại chiến

Cuộc sống của cậu thanh niên mới lớn Sam cũng chỉ như những người bạn cùng trang lứa. Thế nhưng, cậu nhóc này lại đang đang cất giữ một bí..

Ten giet nguoi bi an voi khau sung 44 ly phan III Tên giết người bí ẩn với khẩu súng 44 ly (phần III)

Manh mối mới nhất mà kẻ sát nhân điên loạn để lại hiện trường là một lá thư với những lời lẽ kỳ lạ và bệnh hoạn. Kẻ giết người, tự xưng là..

SAM la tam diem cua phien SAM là tâm điểm của phiên

Thông tin Công ty cổ phần Cáp và Vật liệu viễn thông phát hành cổ phiếu bổ sung thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tập trung vào SAM. Tăng..

Trung Hoa du ky Ky 3 Luyen cong phu Thiet bo sam giua cho Con Minh Trung Hoa du ký - Kỳ 3: Luyện công phu “Thiết bố sam” giữa chợ Côn Minh

Chỉ đến ngày thứ hai ở Côn Minh, chúng tôi đã học được một loại “thượng đẳng công phu” mà người Trung Hoa xưa phải cần có bí kíp võ..