» Tìm kiếm:

sai sót kỹ thuật

Gan 1.000 bai trac nghiem bi loai do sai sot ky thuat Gần 1.000 bài trắc nghiệm bị loại do sai sót kỹ thuật

Trao đổi với phóng viên, chiều 21/12, Cục trưởng Khảo thí (Bộ GD-ĐT) Nguyễn An Ninh cho biết, trong đợt thi thử trắc nghiệm ngày 14/1, thí..

Download mien phi WinXP RC1 do sai sot ky thuat Download “miễn phí” WinXP RC1 do sai sót kỹ thuật

Để có được WinXP RC1, bản Preview của Windows XP, người sử dụng phải trả một khoản tiền gần 10 USD (tại Mỹ) và điền vào một số form. Nhưng..

Benh vien Da khoa tinh Binh Thuan Bien phap khac phuc nhung sai sot ky thuat Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận: Biện pháp khắc phục những sai sót kỹ thuật

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận được xây mới với kinh phí trên 80 tỉ đồng nhưng vừa đưa vào sử dụng đầu tháng 7 đã phát hiện nhiều sai..

Nhat Ban deu tra viec iPod co the phat hoa Nhật Bản đều tra việc iPod có thể phát hỏa

Nhật Bản đang điều tra về một sai sót kỹ thuật mà iPod có thể mắc phải sau khi nhận được báo cáo nói rằng một trong những thiết bị nghe..

Sony thu hoi may anh do loi ky thuat Sony thu hồi máy ảnh do lỗi kỹ thuật

TP - Sony vừa tuyên bố sẽ thu hồi 8 model dòng máy ảnh kỹ thuật số Cyber-shot được hãng này bán ra trên toàn cầu từ tháng 12/2003 –..

Honda thu hoi hang loat oto xe may Honda thu hồi hàng loạt ôtô, xe máy

Tập đoàn Honda Motor sẽ chi khoảng 1,9 tỷ yên để thu hồi hơn 160.000 ôtô ở Nhật và gần 21.400 xe máy ở Mỹ và châu Âu để khắc phục một số..

Tin nhan tieng Trung co the pha DTDD Siemens Tin nhắn tiếng Trung có thể phá ĐTDĐ Siemens

Siemens đang đánh giá mức độ của một sai sót kỹ thuật mà thông qua đó kẻ phá hoại có thể phá hỏng điện thoại của hãng này. Dòng máy bị ảnh..

Xem lai thuoc do thi truong chung khoan Xem lại thước đo thị trường chứng khoán

Theo nhận xét của UBCKNN, việc Vn-Index bất ngờ tăng điểm mạnh do sai sót kỹ thuật trong ngày 22/7 chỉ tác động xấu đến tâm lý chứ không..

Xbox duoc thu hoi vi su co day nguon Xbox được thu hồi vì sự cố dây nguồn

Microsoft cho biết sẽ tiến hành thu hồi khoảng 14,1 triệu máy chơi game Xbox để sữa chữa nhằm tránh xảy ra những vụ hỏa hoạn tiếp theo xuất..

Win 2000 NT 40 khien domain tro nen ca tin Win 2000, NT 4.0 khiến domain trở nên “cả tin”

Trong cách Windows 2000 và NT 4.0 server xác thực người sử dụng giữa các domain tồn tại một sai sót kỹ thuật. Nó cho phép một người nào đó..

Firewall cua Cisco co lo hong Firewall của Cisco có lỗ hổng

Hệ thống bức tường lửa Pix của hãng Cisco có một sai sót kỹ thuật nghiêm trọng trong Mailguard. Đó là chức năng lọc các dòng lệnh SMTP -..

25 trieu nguoi su dung Novell GroupWise gap nguy hiem 25 triệu người sử dụng Novell GroupWise gặp nguy hiểm

Trong những phiên bản mới nhất của phần mềm Novell GroupWise có một lỗ hổng “nghiêm trọng”, nhưng Novell không thông báo chính xác đó..

Hang tram nghin website gap nguy hiem Hàng trăm nghìn website gặp nguy hiểm

Một sai sót kỹ thuật mới được phát hiện trong chương trình máy chủ web thông dụng, PHP Nuke. Công cụ mã nguồn mở miễn phí này có thể trở..

Phan mem am nhac cua Apple gap su co Phần mềm âm nhạc của Apple gặp sự cố

Sai sót kỹ thuật này nằm trong các bản copy của phần mềm âm nhạc iTunes 2 của Apple. Nó xoá sạch dữ liệu ổ cứng khi người dùng cố cài phiên..

Windows Media Player mo duong cho hacker Windows Media Player mở đường cho hacker

Một sai sót kỹ thuật trong chương trình chơi nhạc nói trên cho phép những kẻ tấn công chạy bất kỳ chương trình nào trên mục tiêu định sẵn...

Windows XP an mat du lieu Windows XP ăn mất dữ liệu

Microsoft thừa nhận một sai sót kỹ thuật trong Windows XP có thể dẫn đến mất dữ liệu nếu người sử dụng cài lại, sửa chữa hoặc nâng cấp hệ..

Apple xac nhan su co trong iPod Apple xác nhận sự cố trong iPod

Hãng máy tính Apple cuối tuần trước đã xác nhận có một sai sót kỹ thuật trong thiết bị nghe nhạc kỹ thuật số iPod. Nó khiến một số máy vẫn..