Sai sot tay dinh cua nha cung cap Linkton da duoc em nhem Sai sót tày đình của "nhà cung cấp" Linkton đã được ém nhẹm

Sai phạm của Công ty Điện lực TP.HCM (ĐLTP) trong việc mua điện kế điện tử (ĐKĐT) từ "nhà cung cấp" Linkton đang được cơ quan cảnh sát điều..

Tinh co phat hien nhung sai sot trong SGK Vat ly “Tình cờ” phát hiện những sai sót trong SGK Vật lý

Một bộ sách tốt cần phải không có lỗi về kiến thức và in ấn. Để nâng cao chất lượng giáo dục thì sách giáo khoa và sách dành cho giáo viên..

Mot ngay ban ron vi sai sot Một ngày bận rộn vì sai sót!

Hôm qua 3-7-2005 - ngày các thí sinh (TS) đến tập trung làm thủ tục dự thi ĐH, CĐ, tại các hội đồng thi không khí chỉnh sửa hồ sơ đã diễn..

Tu dien BKVN Nhieu sai sot vi dau nen noi Từ điển BKVN: Nhiều sai sót, vì đâu nên nỗi?

Nhiều người khi được hỏi đều cho rằng nguyên nhân chính khiến bộ sách quý có nhiều sai sót là tình trạng mất đoàn kết kéo dài, là hàng loạt..

Tu dien BKVN Nhieu sai sot vi dau nen noi Từ điển BKVN: Nhiều sai sót, vì đâu nên nỗi ?

Nhiều người khi được hỏi đều cho rằng nguyên nhân chính khiến bộ sách quý có nhiều sai sót là tình trạng mất đoàn kết kéo dài, là hàng loạt..

Nhanh gon va it sai sot Nhanh gọn và ít sai sót

Ngày thí sinh tập trung làm thủ tục dự thi đại học, cao đẳng đợt 2 hôm qua 8-7 diễn ra khá nhanh gọn và ít sai sót hơn so với đợt 1. Trong..

Sach Giao duc Cong dan lop 7 Qua nhieu sai sot Sách Giáo dục Công dân lớp 7: Quá nhiều sai sót!

Báo giới đã từng lên tiếng về việc sách giáo khoa hiện còn nhiều bất cập và sai sót. Các nhà giáo, các bậc phục huynh và chính các em học..

Sai sot nhieu thi sinh co mat it Sai sót nhiều, thí sinh có mặt ít

Sáng qua 3-7, ngày tập trung làm thủ tục dự thi ĐH, theo ghi nhận của TS, sai sót liên quan đến giấy báo thi vẫn còn nhiều, trong khi số..

Dang sau su kem chat luong va loi thoi cua cuon Tu dien Bach khoa Viet Nam ky 3 Đằng sau sự kém chất lượng và lỗi thời của cuốn Từ điển Bách khoa Việt Nam (kỳ 3)

Bất đồng quan điểm, mất dân chủ, thiếu đoàn kết trong nội bộ HĐQG, nhiều người bắt đầu đặt câu hỏi, phải chăng đây là nguyên nhân chính..

Da Nang Lai sai sot de thi trac nghiem Đà Nẵng: Lại sai sót đề thi trắc nghiệm

Sự cố đề trắc nghiệm môn Anh văn lớp 9 có dấu chấm mờ chưa khắc phục xong, đề trắc nghiệm môn Toán lớp 10 ở Đà Nẵng lại sai sót!

Lam Dong Bang tot nghiep THCS nhieu sai sot Lâm Đồng: Bằng tốt nghiệp THCS nhiều sai sót

Hàng loạt văn bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS) ở huyện Đức Trọng mắc quá nhiều sai sót. Phụ huynh, học sinh bị phiền hà vì văn bằng..

Lam Dong Bang tot nghiep THCS nhieu sai sot Lâm Đồng: Bằng tốt nghiệp THCS nhiều sai sót

Hàng loạt văn bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS) ở huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng mắc quá nhiều sai sót. Phụ huynh, học sinh bị phiền..

3 va 8 7 Giai quyet moi sai sot trong ho so du thi DH 3 và 8/7: Giải quyết mọi sai sót trong hồ sơ dự thi ĐH

Càng gần đến ngày thi tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng dư luận xung quanh sai sót của mục 16 trong hồ sơ đăng ký dự thi vào ĐH, CĐ càng trở..

Hang chuc ngan ho so dang ky du thi sai sot do dau Hàng chục ngàn hồ sơ đăng ký dự thi sai sót, do đâu?

Sai sót ở điểm duy nhất: mục số 2 và số 16. Nghĩa là có quá nhiều TS, cứ nhầm tưởng mục số 16 là nơi đăng ký nguyện vọng 2 và mục số 2..

Truong BTC V League Duong Nghiep Khoi Khong ai dam hua se giam duoc sai sot cua trong tai ke ca ong gioi Trưởng BTC V-League Dương Nghiệp Khôi: Không ai dám hứa sẽ giảm được sai sót của trọng tài, kể cả... ông giời!

Trước một loạt sự cố về trọng tài ở lượt trận 16, Trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi đã từ chối trả lời báo chí. Cho đến tận hôm qua, ông..

Sach toan nang cao lop 2 qua nhieu sai sot Sách toán nâng cao lớp 2 quá nhiều sai sót

Tôi có đứa cháu năm nay học lớp 2. Vốn chu đáo với việc học của con, từ đầu năm mẹ cháu đã đến nhà sách Bạch Đằng (Đà Nẵng) mua một quyển..

Thua Thien Hue Nhieu sai sot trong de thi hoc ky 2 lop 12 Thừa Thiên-Huế: Nhiều sai sót trong đề thi học kỳ 2 lớp 12

Kỳ thi học kỳ 2 năm học 2006-2007 khối lớp 12 trong toàn tỉnh tại Thừa Thiên-Huế diễn ra từ ngày 25.4 đến 28.4, trong các môn thi học kỳ..

Sai pham tai Dien luc TP HCM duoc che giau suot 3 nam Sai phạm tại Điện lực TP HCM được che giấu suốt 3 năm

Thương vụ mua điện kế điện tử từ "nhà cung cấp" Linkton của Công ty Điện lực TP HCM không phải bây giờ mới phanh phui mà đã bị phát hiện..

Ngay 3 va 8 7 Giai quyet moi sai sot trong ho so du thi DH CD Ngày 3 và 8/7: Giải quyết mọi sai sót trong hồ sơ dự thi ĐH, CĐ

Càng gần đến ngày thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ dư luận xung quanh sai sót của mục 16 trong hồ sơ đăng ký dự thi vào ĐH, CĐ càng trở nên căng..