Thanh tra Ngan hang NNPTNN Sai pham hang chuc ty dong Thanh tra Ngân hàng NN-PTNN: Sai phạm hàng chục tỷ đồng

* Phát hiện tổng số tiền sai phạm phải loại khỏi giá trị quyết toán, thu nộp về tài khoản tạm giữ của Thanh tra Chính phủ là 25,4 tỉ đồng...

Se kien quyet do bo phan sai pham Sẽ kiên quyết dỡ bỏ phần sai phạm

Sáng 4/4, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hà Nội Đỗ Hoàng Ân đã nói với TP như vậy về quan điểm xử lý các công trình sai phạm của Hà Nội..

Sai pham o hau het cac giai doan du an Sai phạm ở hầu hết các giai đoạn dự án

Từ năm 2002 đến nay, Thanh tra thành phố Hà Nội đã tiến hành thanh tra, kiểm tra 215 dự án, công trình với tổng giá trị đầu tư hơn 1.084 tỷ..

Lieu co viec hop thuc hoa cho quan chuc chiem dat Liệu có việc "hợp thức hóa" cho quan chức chiếm đất?

Ngày 24/6, trong buổi tiếp xúc với gần 100 nhà báo do UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức, hai ông Nguyễn Văn Nên và Nguyễn Văn Châu (Chủ tịch và..

Lam gi truoc nan mai lo Làm gì trước nạn mãi lộ?

Loạt phóng sự điều tra đăng trên TS về tình trạng tiêu cực, mãi lộ của cảnh sát giao thông ở Đồng Nai, Bình Thuận... đã thổi bùng lên những..

Nam 2007 Tiep tuc thanh kiem cac linh vuc quan ly Nha nuoc trong diem Năm 2007: Tiếp tục thanh, kiểm các lĩnh vực quản lý Nhà nước trọng điểm

Theo Thanh tra Chính phủ, trong năm 2007, ngành sẽ tập trung lãnh đạo và chỉ đạo kiên quyết để sớm đưa các vụ việc đã phát hiện, vụ việc..

Sai pham o Du an giao thong nong thon 2 Sai phạm ở Dự án giao thông nông thôn 2

31,92% các công trình của Dự án được thanh tra có sai phạm về kinh tế. Tổng số vốn được thanh tra là 636.119,72 triệu đồng, đã phát hiện..

Se xu ly nghiem can bo sai pham trong thang 4 Sẽ xử lý nghiêm cán bộ sai phạm trong tháng 4

TP - Đây là khẳng định của Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Công Soái trong cuộc trao đổi với TP về việc xử lý cán bộ liên..

Sua chua sai pham bang sai pham Sửa chữa sai phạm bằng… sai phạm

Sau khi hàng loạt sai phạm đất đai tại xã Hồng Thái, huyện An Dương (Hải Phòng) bị phanh phui, những cá nhân liên quan đã “tự giác” báo..

Sai pham o Du an giao thong nong thon 2 Sai phạm ở Dự án giao thông nông thôn 2

31,92% các công trình của Dự án được thanh tra có sai phạm về kinh tế. Tổng số vốn được thanh tra là 636.119,72 triệu đồng, đã phát hiện..

Sai pham o Hai quan Ha Noi la nghiem trong “Sai phạm ở Hải quan Hà Nội là nghiêm trọng”

Liên quan đến vụ tiêu cực tại Cục Hải quan Hà Nội và TPHCM, Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền cho biết, theo kết luận thanh tra, sai..

Cty XNK Thuy san Kien Giang Sai pham noi tiep sai pham Cty XNK Thủy sản Kiên Giang: Sai phạm nối tiếp sai phạm

TP - Hàng loạt sai phạm nghiêm trọng, kéo dài của Cty XNK Thủy sản Kiên Giang, một DN Nhà nước, đã làm cho Cty này điêu đứng. Có ít nhất 5..

Xu ly nghiem cong trinh sai pham de lam guong Xử lý nghiêm công trình sai phạm để làm gương

TP - “Thành phố sẽ xử lý kiên quyết, thận trọng những công trình sai phạm. Việc xử lý phải rất nghiêm để lập lại trật tự, kỷ cương cho..

Thanh tra TP Da Lat ket luan mot so sai pham cua Cty Quan ly cong trinh do thi Da Lat Co dau hieu vi pham phap luat Thanh tra TP Đà Lạt kết luận một số sai phạm của Cty Quản lý công trình đô thị Đà Lạt: Có dấu hiệu vi phạm pháp luật

Sáng 25/10, tại trụ sở UBND TP Đà Lạt, Chủ tịch UBND TP Đà Lạt Nguyễn Tri Diện; Chánh thanh tra, Trưởng đoàn thanh tra liên ngành TP Đà Lạt..

Xay cao oc 17 tang khong giay phep Xây cao ốc 17 tầng không giấy phép

Xây dựng nhà cao tầng vượt phép hoặc thậm chí không phép không phải là hiện tượng hiếm ở Hà Nội. Trường hợp xây dựng tòa nhà 17 tầng không..

Giam doc xin tu chuc de chong tieu cuc Giám đốc xin từ chức để chống tiêu cực

Các dự án công nghệ thông tin và viễn thông (CNTT-VT) là công trình trọng điểm có vốn đầu tư được phê duyệt cả trăm tỷ đồng để kỷ niệm 995..

12 sai pham trong vu bi cao tu tu tai toa 12 sai phạm trong vụ bị cáo tự tử tại toà

Đoàn kiểm tra liên ngành do Phó ban Nội chính Trung ương Phạm Quốc Anh làm Trưởng đoàn đã chỉ ra 12 sai phạm của các cấp tố tụng tỉnh Ninh..

Giam doc xin tu chuc de chong tieu cuc Giám đốc xin từ chức để chống tiêu cực!

TP - Các dự án công nghệ thông tin và viễn thông (CNTT-VT) là công trình trọng điểm có vốn đầu tư được phê duyệt cả trăm tỷ đồng để kỷ niệm..

Giam doc xin tu chuc de chong tieu cuc Giám đốc xin từ chức để chống tiêu cực!

Các dự án công nghệ thông tin và viễn thông (CNTT-VT) là công trình trọng điểm có vốn đầu tư được phê duyệt cả trăm tỷ đồng để kỷ niệm 995..

Thanh tra phat hien nhieu sai pham nghiem trong Thanh tra phát hiện nhiều sai phạm nghiêm trọng

Trong hai ngày 24 và 25-7, tại Hà Nội, Thanh tra Chính phủ tổ chức hội nghị sơ kết công tác thanh tra kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm,..