Xay cao oc 17 tang khong giay phep Xây cao ốc 17 tầng không giấy phép

Xây dựng nhà cao tầng vượt phép hoặc thậm chí không phép không phải là hiện tượng hiếm ở Hà Nội. Trường hợp xây dựng tòa nhà 17 tầng không..

Xay dung sai phep do thanh tra lo denh Xây dựng sai phép do thanh tra "lơ đễnh"?

Ông Bùi Văn Chiểu, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cho rằng, để cho các công trình xây dựng sai phép trên địa bàn lỗi trước hết là do "chủ..

Ha Noi Dai cong truong pha nha sai phep Hà Nội: "Đại công trường"... phá nhà sai phép!

Với quyết tâm của lãnh đạo TP.Hà Nội trong việc "cắt ngọn" nhà sai phép cùng "nguyện vọng" muốn được "xử nhanh" của chủ đầu tư để đưa công..

13 tang deu sai phep 13 tầng đều sai phép

Dư luận gần đây rất bất bình khi tình trạng xây dựng không phép, sai phép liên tục diễn ra, nhất là các công trình có qui mô lớn. Điển hình..

Ha Noi trinh Thu tuong phuong an xu ly nha sai phep Hà Nội trình Thủ tướng phương án xử lý nhà sai phép

Chiều 5/2, Thường trực Thành ủy và UBND thành phố đã thống nhất trình Thủ tướng 2 phương án xử lý nhà sai phép, không phép. Phương án thứ..

2008 Ha Noi van la dai cong truong pha nha sai phep 2008: Hà Nội vẫn là "đại công trường" phá nhà sai phép

Hơn 4000 công trình sai phép mà Hà Nội từng đặt quyết tâm cắt ngọn, để lập lại kỉ cương xây dựng đô thị ngay trong quý IV/2007 giờ vẫn còn..

Chu nha choc troi xin cat 4 tang sai phep Chủ nhà chọc trời xin cắt 4 tầng sai phép

Chiều 11/6, ông Phạm Ngọc Quảng, Giám đốc Công ty TNHH Nam Hưng - chủ đầu tư, cho biết, nhà số 4 Đặng Dung (Hà Nội) sẽ cắt 13m chiều cao..

Nha sai phep o Ha Noi i ach pha do Nhà sai phép ở Hà Nội "ì ạch" phá dỡ

Sở Xây dựng Hà Nội vừa báo cáo Bộ Xây dựng về tình hình xử lý các công trình sai phép. Theo đó, phần lớn công trình có sai phạm nghiêm..

Bo truong Xay dung nhan trach nhiem ve nha sai phep Bộ trưởng Xây dựng nhận trách nhiệm về nhà sai phép

Sáng nay, trước hàng loạt câu hỏi khó về tình trạng xây dựng sai phép, không phép, Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Hồng Quân đã thừa nhận trách..

Ha Noi Nha sai phep dong loat bi cat ngon Hà Nội: Nhà sai phép đồng loạt bị "cắt ngọn"

Với quyết tâm của lãnh đạo TP.Hà Nội trong việc "cắt ngọn" nhà sai phép cùng "nguyện vọng" muốn được "xử nhanh" của chủ đầu tư để đưa công..

Ha Noi loan nha xay khong phep sai phep Hà Nội: loạn nhà xây không phép, sai phép

Chưa bao giờ số công trình xây dựng sai phép, không phép qui mô lớn được phát hiện nhiều như vậy tại Hà Nội. Tuy nhiên, điều đáng nói là..

Tong ra soat toan bo nha cao tang xay dung khong phep sai phep tai Ha Noi Tổng rà soát toàn bộ nhà cao tầng xây dựng không phép, sai phép tại Hà Nội

Chiều 30/1, trong cuộc họp với Sở Xây dựng và một số ban, ngành chức năng của thành phố về vấn đề xem xét xử lý các nhà cao tầng xây dựng..

Phat hien them 3 toa nha sai phep tai Tay Ho Phát hiện thêm 3 tòa nhà sai phép tại Tây Hồ

Ông Thái Văn Hạ, Phó chủ tịch quận Tây Hồ (Hà Nội), cho biết, ngay khi phát hiện thêm 3 công trình sai phép, không phép tại phường Nhật..

Cuong che pha 3 tang nha sai phep Cưỡng chế phá 3 tầng nhà sai phép

Chiều 12/6, ông Lưu Tất Thắng, Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, chính quyền đã ra quyết định cưỡng chế phá dỡ tòa nhà..

Nha choc troi sai phep cang de lau cang kho xu ly Nhà "chọc trời" sai phép: càng để lâu, càng khó xử lý!

TP - TP ra ngày 12/12/2006 đã có bài phản ánh về tình trạng xây nhà “chọc trời” sai phép. Vậy, những ngôi nhà “chọc trời” sai phép..

Giam doc So Xay dung vieng tham 2 cong trinh sai phep Giám đốc Sở Xây dựng "viếng thăm" 2 công trình sai phép

Sau một tuần nộp hồ sơ về biện pháp và tiến trình tháo dỡ, tưởng như, số phận hai công trình sai phép số 4 Đặng Dung và số 2 ngõ 31 Nguyễn..

Ha Noi Xu ly ca nguoi lien doi xay dung sai phep Hà Nội: Xử lý cả người liên đới xây dựng sai phép

Sáng 6/3, UBND TP Hà Nội đã họp báo, về thực trạng nhà xây sai phép, đồng thời đề xuất hướng xử lý của thành phố. Nội dung báo cáo trong..

Khong cap tren nao can thiep viec xu ly nha sai phep "Không cấp trên nào can thiệp việc xử lý nhà sai phép"

Sáng nay, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị khẳng định, những công trình sai phép đang bị xử lý là thành công bước đầu. Không có cấp..

Quan ly xay dung van ngon ngang Quản lý xây dựng vẫn ngổn ngang

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân sẽ là thành viên Chính phủ đầu tiên đăng đàn trả lời chất vấn của ĐBQH hôm nay 31-3. Các vấn đề về..

Pha nha sai phep ven Ho Tay ton gan 1 ty dong Phá nhà sai phép ven Hồ Tây tốn gần 1 tỷ đồng

UBND phường Bưởi, quận Tây Hồ (Hà Nội), đã ra quyết định cưỡng chế "cắt ngọn" tòa nhà sai phép 13 tầng tại cụm 2 vào ngày 31/5. Chi phí phá..