» Tìm kiếm:

sai khiến

Tre tieu tien khong kiem soat loi do ai Trẻ tiêu tiền không kiểm soát - lỗi do ai?

Không chỉ biết sử dụng đồng tiền sai khiến bạn bè đồng trang lứa, không ít học sinh ở lứa tuổi THCS hiện nay còn có khả năng sử dụng đồng..

Vu nu nghe bi tien sai khien Vũ nữ - nghề bị tiền sai khiến?

Ai cũng phải lao động kiếm tiền để sinh sống song phải lệ thuộc vào đồng tiền, bị nó điều khiển, sai khiến như nô lệ thì có lẽ chỉ có nghề..

Dung de cam do truoc mat sai khien Đừng để cám dỗ trước mắt sai khiến

TTCN - Từ ngày 6 đến 28-2-2004, Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn đưa ra xét xử vụ án đưa và nhận hối lộ ở cửa khẩu Tân Thanh. Trò chuyện với..

Nhan thuc sai khien hen phe quan tang manh Nhận thức sai khiến hen phế quản tăng mạnh

Theo bác sĩ Đỗ Trương Thanh Lan - Khoa Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai, thời điểm giao mùa như hiện nay, bệnh nhân hen sẽ..

Cinemax 2711 Tales From The Crypt Demon Knight Cinemax 27/11: Tales From The Crypt: Demon Knight

Và cũng từ đây, Brayker bị đẩy vào một cuộc chiến đấu rùng rợn chống lại vô số những con quỷ (do nhà sưu tập sai khiến) để bảo vệ những..

Cinemax 283 The Enforcer Tales From The Crypt Demon Knight Cinemax 28/3: The Enforcer - Tales From The Crypt: Demon Knight

Brayker (bị coi là kẻ phản bội) sống ẩn mình trong một quán trọ bẩn thỉu. Rồi một nhà sưu tập rất galăng đến quán trọ cùng với hai nhân..

Cinemax 711 Ban tay quy Cinemax 7/11: Bàn tay quỷ

Bất chấp việc Anton cố gắng cưỡng lại, bàn tay vẫn vượt khỏi tầm kiểm soát của chủ nhân để sai khiến cậu gây thêm án mạng. Quá khiếp sợ,..

Cinemax 212007 Tales From The Crypt Demon Knight Cinemax 2/1/2007: Tales From The Crypt: Demon Knight

Bị một nhà sưu tập đổ cho tội ăn cắp chiếc chìa khóa cổ xưa, kẻ phản bội có tên Brayker đã phải chiến đấu chống lại vô số những con quỷ..

Ban co chieu nguoi yeu Bạn có chiều người yêu?

Sự chiều chuộng quá mức có thể sẽ biến bạn trở thành người yếu đuối và dễ sai khiến? Hãy làm cuộc trắc nghiệm sau để xem mình có đi đúng..

Ban co chieu nguoi yeu Bạn có chiều người yêu?

Sự chiều chuộng quá mức có thể biến bạn trở thành người yếu đuối và dễ sai khiến. Hãy làm cuộc trắc nghiệm mà VnExpress giới thiệu để xem..

Nhieu cuoc thi ve tan cong HS Nhiều cuộc thi vẽ “tấn công” HS!

Dư luận không ít lần kêu ca về việc nhiều ngành, nhiều cấp khi tổ chức thi tìm hiểu về truyền thống ngành nghề, thậm chí nhằm quảng cáo cho..

Thuy Huong Sac dep co the sai khien duoc con nguoi Thủy Hương: "Sắc đẹp có thể sai khiến được con người"

"Sắc đẹp là thứ vũ khí lợi hại về một khía cạnh nào đấy, có thể sai khiến được con người, nhưng sai khiến kiểu nào lại là vấn đề. Phụ nữ..

Nhan sac co the sai khien Nhan sắc có thể sai khiến

Không ai quan tâm đến cái đẹp mà không biết đến Thuỷ Hương. Một vẻ đẹp tưởng chỉ có trong hoạ, trong thơ mà tồn tại ngay giữa đời thực...

Thiet bi thoi mien ruoi giam tu xa Thiết bị "thôi miên" ruồi giấm từ xa

Giống như nhà thôi miên có thể sai khiến một người đàn ông hành động kiểu gà khi nghe thấy tiếng gọi, các nhà khoa học đã điều chỉnh gene..