Ban thuoc mau nguoi nao Bạn thuộc mẫu người nào?

Bạn hiểu bản thân mình hơn ai hết, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn biết mình thuộc mẫu người nào, để từ đó biết hướng phát huy ưu điểm...

Trac nghiem tinh cach Trắc nghiệm tính cách

Giá trị của mỗi người không chỉ phụ thuộc vào vẻ hấp dẫn bên ngoài mà cả tính cách bên trong. Bạn là người như thế nào? Bạn có sở hữu một..

Cai toi noi bat Cái tôi nổi bật

Giá trị của mỗi người không chỉ phụ thuộc vào vẻ hấp dẫn bên ngoài mà cả tính cách bên trong. Bạn là người như thế nào? Bạn có sở hữu một..

Khi nguoi Viet viet sai tieng Viet Khi người Việt viết sai tiếng Việt

Khi lỡ viết sai một câu tiếng Anh, tiếng Pháp, nhiều người cảm thấy bứt rứt, mang nặng mặc cảm dốt nát. Trong khi viết sai tiếng Việt, thậm..

Tu dat minh o vi tri nguoi bi oan sai thi "Tự đặt mình ở vị trí người bị oan sai thì..."

TTCN - Chúng tôi đã mang một số hồ sơ khiếu nại đòi bồi thường oan sai đến trao đổi với thẩm phán Nguyễn Xuân Phát. Ông Phát cũng là người..

Tro choi danh rieng cho phai nu Trò chơi dành riêng cho phái nữ

Hãy thử trò chơi đi tìm chính mình xem sao. Sẽ rất thú vị nếu bạn nhận ra những cá tính mà trước đây bạn chưa thấy. Lưu ý: Trò chơi này chỉ..

Tro choi danh rieng cho phai nu Trò chơi dành riêng cho phái nữ

Hãy thử trò chơi đi tìm chính mình xem sao. Sẽ rất thú vị nếu bạn nhận ra những cá tính mà trước đây bạn chưa thấy. Lưu ý: Trò chơi này chỉ..

Co ket qua ve chi sai Quoc hoi se ra nghi quyet thu hoi va xu ly "Có kết quả về chi sai, Quốc hội sẽ ra nghị quyết thu hồi và xử lý"

Về những khoản chi sai, chi vượt dự toán ngân sách, ông Tào Hữu Phùng (Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Ngân sách của Quốc hội) đã trả lời..

Kham suc khoe cho hon nhan cua ban "Khám sức khỏe" cho hôn nhân của bạn

Nếu sau mỗi ngày làm việc, bạn chẳng hề cảm thấy vui khi nghĩ đến việc sắp nhìn thấy bạn đời thì có lẽ cuộc hôn nhân của hai người đã có..

Boi thuong oan sai con duong nhoc nhan Bồi thường oan sai: con đường nhọc nhằn

TTCN - Năm 2004 là năm mà nghị quyết 388 về bồi thường oan sai có hướng dẫn và phân cấp cụ thể để thực hiện. Hàng loạt đơn yêu cầu được bồi..

Tiem chung sai vi tri sai ky thuat Tre lanh du hau qua Tiêm chủng sai vị trí, sai kỹ thuật: Trẻ “lãnh đủ” hậu quả

Từ vụ 4 trẻ tử vong sau khi tiêm vaccin viêm gan B , các chuyên gia nhận định, ngoài chất lượng vaccin thì việc tiêm sai vị trí, sai kỹ..

Xu sai phai thanh tam xin loi dan Xử sai phải "thành tâm" xin lỗi dân!

Án oan sai vẫn là câu hỏi hóc búa cho Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Hiện. Phó Chủ tịch QH Nguyễn Văn Yểu căn dặn: "Người làm oan, cơ quan làm..

Danh dau sai tru diem quy luat co kho hieu Đánh dấu sai trừ điểm, quy luật có khó hiểu?

Ngay sau khi Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đưa ra thông tin nếu thí sinh trả lời sai câu hỏi trong bài thi nghiệm sẽ bị trừ..

SA 8000 uu the cho hang VN vao thi truong kho tinh SA 8000: ưu thế cho hàng VN vào thị trường khó tính

Đó là nhận định của bà Alice Tepper Marlin - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tổ chức Trách nhiệm xã hội Quốc tế (SAI). SAI là một tổ..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

So lieu lich 2008 coc cach ve Tiet khi Số liệu lịch 2008 cọc cạch về Tiết khí?

TS- Nếu ta quyết định dùng mô hình cũ của Trung Quốc, như ông Tùng, thì ông Dũng đúng ở Tiết khí Đại hàn, sai ở Cốc vũ. Nếu ta dùng mô hình..

Boi thuong oan sai van con sai Bồi thường oan sai vẫn còn... sai

Dự kiến cuối năm 2009, Quốc hội sẽ thông qua Luật Bồi thường Nhà nước (BTNN) và Cục Bồi thường Nhà nước sẽ được thành lập. Đây thực sự là..

Xu oan con giai quyet boi thuong sai Xử oan còn giải quyết bồi thường sai

Nộp đơn đòi bồi thường oan sai từ ba năm trước, đương sự phải rất vất vả để tìm chứng cứ chứng minh thiệt hại do 923 ngày bị tù. Mòn mỏi..

Toi tin ti le oan sai se giam “Tôi tin tỉ lệ oan sai sẽ giảm”

“Oan sai trong tố tụng hiện nay còn chiếm tỉ lệ tương đối lớn. Nói đến oan sai là xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của người dân,..

Tong KTNN Ket luan sai toi chet truoc Tổng KTNN: "Kết luận sai tôi chết trước"

Ông Vương Đình Huệ, Tổng Kiểm toán nhà nước (KTNN) đã khẳng định như vậy với báo chí tại cuộc họp báo công bố kế hoạch kiểm toán năm 2008..