» Tìm kiếm:

sự vận động

Nhung dau hieu tan bang Những dấu hiệu tan băng

Sự vận động của trật tự khu vực dường như là trật tự thế giới đa cực đương đại thu nhỏ lại, trong đó Trung Quốc và Nhật Bản là hai cực vừa..

Su van dong va che do an uong tao ra cai dep cuong trang Sự vận động và chế độ ăn uống tạo ra cái đẹp cường tráng

Yêu chuộng cái đẹp và tính cách làm cho mình trở nên đẹp hơn luôn là nhu cầu bức thiết của con người ở bất cứ thời đại nào. Nếu nữ giới..

Quang ganh lo map Quẳng gánh lo mập

Sự vận động các vùng dễ tích tụ mỡ nhiều chỉ giúp vùng cơ thể đó trở nên săn chắc chứ không thể giúp loại bỏ lượng mỡ dư thừa ở riêng khu..

Quang ganh lo map Quẳng gánh lo... mập!

Sự vận động các vùng dễ tích tụ mỡ nhiều chỉ giúp vùng cơ thể đó trở nên săn chắc chứ không thể giúp loại bỏ lượng mỡ dư thừa ở riêng khu..

Quang ganh lo map Quẳng gánh lo... mập!

Sự vận động các vùng dễ tích tụ mỡ nhiều chỉ giúp vùng cơ thể đó trở nên săn chắc chứ không thể giúp loại bỏ lượng mỡ dư thừa ở riêng khu..

Tren duong hoa hoi nhap Trên đường hoa... hội nhập

Khoảng nửa tháng nữa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Đinh Hợi sẽ ra mắt với qui mô lớn nhất từ trước đến nay. Những người tổ chức không giấu tham..

Hien tuong Bill Gates "Hiện tượng" Bill Gates

Phải chăng hiện tượng “làm từ thiện” của Bill Gates và nhiều nhà tỷ phú khác cho thấy chủ nghĩa tư bản thời hiện đại, trên một số biểu..

Nguoi dan ong nam cham Người đàn ông "nam châm"

Anh Miroslaw Magola,người Ba Lan, sở hữu khả năng kỳ lạ là dùng năng lượng từ sự vận động trí óc để nâng các đồ vật chung quanh.

De dot quy trong gio the duc neu khoi dong sai Dễ đột quỵ trong giờ thể dục nếu khởi động sai

Thời gian gần đây, liên tục xảy ra hiện tượng học sinh đột tử trong giờ thể dục. Theo các nhà chuyên môn, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ..

Tet o TP HCM Duong hoa hoi nhap Tết ở TP.HCM: Đường hoa... hội nhập

Khoảng nửa tháng nữa đường hoa Nguyễn Huệ - Tết Đinh Hợi sẽ ra mắt với qui mô lớn nhất từ trước đến nay. Những người tổ chức không giấu..

Heinrich Bll Heinrich Böll

Viết văn - chí ít đối với tôi - là một sự vận động tiến lên, là sự chiếm đoạt một thân xác tôi hoàn toàn không biết. - H. Böll

Khong thich nhac thi truong thi cung dung phan doi no Không thích nhạc thị trường thì cũng đừng phản đối nó

Hãy để âm nhạc phát triển tự nhiên theo sự vận động và phát triển của những yếu tố xung quanh nó. Tôi là người không phải là rất thích nghe..

CLB Coi Nguon diem hen cua Viet kieu que mien Trung CLB Cội Nguồn - điểm hẹn của Việt kiều quê miền Trung

“Tổ quốc vào xuân, hoa mai hoa đào khoe sắc, người Việt dù ở bất cứ đâu, làm gì vẫn là con cháu Lạc Hồng. Đồng thời, giao lưu quốc tế..

Quang Nam Nguoi dan hien dat tong tri gia 14 ty dong Quảng Nam: Người dân hiến đất tổng trị giá 14 tỷ đồng

TP - Tuyến đường nội thị thuộc thị trấn Hà Lam huyện Thăng Bình đang được chuẩn bị giải tỏa, mở rộng. 310 hộ dân bị ảnh hưởng, được sự vận..

Gop phan xoa cau khi Góp phần xóa cầu khỉ

Trong chương trình giúp người dân đồng bằng sông Cửu Long xóa cầu khỉ, với sự vận động của Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp TP Hồ Chí Minh,..

Da Nang va TP Oakland My ket nghia Đà Nẵng và TP Oakland (Mỹ) kết nghĩa

Qua sự vận động của một số doanh nghiệp Việt kiều sống tại TP Oakland (bang California, Mỹ), chiều 22/6 tại tòa thị chính Oakland, ông..

Dau tuan am giua va cuoi tuan lai lanh Đầu tuần ấm, giữa và cuối tuần lại lạnh

TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết trong tuần này có sự khác nhau ở đầu và cuối tuần do sự vận động của..

Co hoi ngan nam Cơ hội ngàn năm

LTS: Phần đầu loạt bài "Hướng đến một nước Việt vĩ đại" của bạn Đặng Lê Nguyên Vũ (Nghịch lý ngàn năm, Thanh Niên ngày 10.4.2006) được đông..

The duc voi suc khoe cua nguoi lon tuoi Thể dục với sức khỏe của người lớn tuổi

Giống như mọi môn thể thao khác, đi bộ giúp tăng cường sức khỏe. Nó thích hợp cho bệnh nhân tim mạch vì không tốn nhiều sức lực, động tác..

Qui hoc bong cho hoc sinh vung lu tro lai truong Quĩ học bổng cho học sinh vùng lũ trở lại trường

Đó là nguồn quĩ được trích từ số tiền ủng hộ 1,7 tỉ đồng của Giải golf "Hữu nghị và từ thiện Pepsico" lần 6 thông qua sự vận động của Hội..