» Tìm kiếm:

sự trở lại của mùa xuân

Su tro lai cua mua xuan quy tu nhieu sao "Sự trở lại của mùa xuân" quy tụ nhiều "sao"

Với sự góp mặt của hầu hết tên tuổi làng nhạc trẻ VN: Mỹ Tâm, Đan Trường, Phương Thanh, Quang Dũng... "Sự trở lại của mùa xuân" diễn ra tối..

Su tro lai cua mua xuan "Sự trở lại của mùa xuân"

Là tên của chương trình ca nhạc sẽ diễn ra vào đêm 16/12 ở Mỹ Đình với mục đích từ thiện, phát sóng trực tiếp trên VTV cùng các đài địa..

Ha Noi Ra mat bang ron dai nhat the gioi Hà Nội: Ra mắt băng rôn dài nhất thế giới

(TP) Ông Hoàng Ngọc Nam - Phó Giám đốc Cty Chiến Thắng, đơn vị có ý tưởng sản xuất chiếc băng rôncho biết Cty mất gần một tháng để thực..

Bang ron dai nhat the gioi Băng-rôn dài nhất thế giới

Sáng 7/12, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) đã diễn ra Lễ ra mắt băng-rôn dài nhất thế giới (dài 300 m, cao 2 m, làm bằng nhựa..

Hai ky luc moi tai cung Thieu nhi Ha Noi Hai kỷ lục mới tại cung Thiếu nhi Hà Nội

Nhằm thu hút điểm nhìn của công chúng thủ đô và du khách mùa Giáng sinh 2005, ban tổ chức chương trình nghệ thuật Sự trở lại của mùa xuân..

Hat tren khinh khi cau Hát trên... khinh khí cầu

Nhằm xây dựng Quỹ Dạy nghề miễn phí cho người khuyết tật Việt Nam, tối 16-12 tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật..

Show am nhac tren truyen hinh Quyen luc hay chi la suc ep Show âm nhạc trên truyền hình: Quyền lực hay chỉ là sức ép?

Dẫu có dồn dập vào tháng cuối năm - Live show Làn sóng xanh, Sự trở lại của mùa Xuân , Có một ngày với một con đường, Ánh Tuyết Sống và hát..

Ky luc the gioi xuat hien truoc cung Thieu nhi Ha Noi Kỷ lục thế giới xuất hiện trước cung Thiếu nhi (Hà Nội)

Nhằm thu hút điểm nhìn của công chúng thủ đô và du khách mùa Giáng sinh 2005, ban tổ chức chương trình nghệ thuật Sự trở lại của mùa xuân..