» Tìm kiếm:

sự thoái hóa

Day lui su thoai hoa ve dao duc loi song trong can bo dang vien Đẩy lùi sự thoái hóa về đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên

Đề ra các biện pháp tích cực khả thi để bổ sung chương trình hành động nhằm tạo ra chuyển biến rõ rệt trong đời sống tinh thần ở cơ sở, đẩy..

Khong dung lai mot nghien cuu Không dừng lại một nghiên cứu

TTCN - Đọc bài viết về “Sự suy thoái đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên ở TP.HCM” trên TTCN 12-9-2004, tôi thấy đây là một nỗ lực..

Hon hop vitamin chong mu loa o nguoi cao tuoi Hỗn hợp vitamin chống mù lòa ở người cao tuổi

Theo nhóm nhà khoa học do tiến sĩ Neil Bressler thuộc Viện Y học Johns Hopkins ở Baltimore (bang Maryland, Mỹ) làm trưởng nhóm, một hỗn hợp..

Tim ra biet duoc cho benh nhan tim mach Tìm ra “biệt dược” cho bệnh nhân tim mạch

Các chuyên gia tim mạch thế giới vui mừng thông báo việc tìm ra tác dụng mới của một loại thuốc cũ trong việc không chỉ ngăn chặn sự thoái..

Dai bieu Quoc hoi day dut ve chat luong xu an Đại biểu Quốc hội day dứt về chất lượng xử án

Sáng nay (27/3), Quốc hội thảo luận về báo cáo công tác cả nhiệm kỳ của Chánh án TAND tối cao, VKSND tối cao. Nhiều đại biểu cho rằng phẩm..

Moi truong Trung Quoc de doa chau A Môi trường Trung Quốc đe dọa châu Á

Tình trạng ô nhiễm không khí và sự thoái hóa môi trường ở Trung Quốc đang ngày càng trầm trọng hơn. Giới chuyên môn cho rằng nếu không giải..

Se co hang trieu nguoi ti nan moi truong Sẽ có hàng triệu người tị nạn môi trường

Sẽ có khoảng 50 triệu người tị nạn môi trường trên thế giới trong vòng 5 năm tới. Đó là kết luận của các chuyên gia tại Đại học Liên hiệp..

Chong lao hoa mat bang rau cu Chống lão hóa mắt bằng rau củ

Các nhà nghiên cứu Anh vừa phát hiện ra rằng các loại rau củ màu vàng, xanh như đậu Hà Lan, cà rốt, ngô ngọt và súp lơ xanh chứa các chất..

Do an beo gia tang tinh trang mu loa o nguoi gia Đồ ăn béo gia tăng tình trạng mù lòa ở người già

Giai đoạn đầu của quá trình mù lòa ở người già sẽ có tình trạng nặng thêm nếu họ ăn đồ nhiều chất béo như đồ nướng. Thức ăn béo có thể làm..

Trien vong phat hien som chung mat tri nho Alzheimer Triển vọng phát hiện sớm chứng mất trí nhớ Alzheimer

Các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Los Angeles, tiểu bang California, Hoa Kỳ vừa tìm ra cách thức ghi dấu sự thoái hóa và triệt tiêu của..

Moi truong Trung Quoc de doa chau A Môi trường Trung Quốc đe dọa châu Á

Tình trạng ô nhiễm không khí và sự thoái hóa môi trường ở Trung Quốc đang ngày càng trầm trọng hơn. Giới chuyên môn cho rằng nếu không giải..