» Tìm kiếm:

sự thay đổi nhân sự

Ban Tango vut cao Bản Tango vút cao!

Khi bản nhạc Tango cất lên, người ta như quên hết những chuyện đang xảy ra quanh mình để rồi cuốn theo giai điệu của nó. Đêm qua, Serbi -..

Myanmar bac bo tin co thay doi nhan su cao cap trong quan doi Myanmar bác bỏ tin có thay đổi nhân sự cao cấp trong quân đội

Ngày 22/9, hãng tin Mỹ AP dẫn các phương tiện truyền thông chính thức của Myanmar cho biết các lãnh đạo quân sự hàng đầu của Myanmar vẫn..

Cu ong Nguyen Hoai Chuong kiem nhiem Hieu truong Le Quy Don Cử ông Nguyễn Hoài Chương kiêm nhiệm Hiệu trưởng Lê Quý Đôn

>> Đình chỉ công tác Hiệu trưởng Trần Thanh Vân và Hiệu phó Nguyễn Thị Quế HươngSáng 12/9/2006, tại trụ sở Sở Giáo dục và Đào Tạo (GD-ĐT)..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tham chinh thuc CHDCND Lao Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm chính thức CHDCND Lào

Tiếp theo chuyến thăm chính thức Campuchia, ngày 19/12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Viêng..

Trung Quoc thay doi 5 Bo truong quan trong Trung Quốc thay đổi 5 Bộ trưởng quan trọng

Trung Quốc vừa có một loạt những thay đổi nhân sự cấp cao quan trọng trong nội các với 5 Bộ trưởng được thay thế, chính phủ Trung Quốc hôm..

Tu American Motor den Trung Nguyen Từ American Motor đến… Trung Nguyên

Nhiều nhà lãnh đạo công ty tự cho mình đã quá xuất sắc, đã quá giỏi trên thương trường, từ đó xa rời đội ngũ cộng sự của mình, xa rời thị..

Epson Thai Lan va dinh huong kinh doanh nam 2006 tai Viet Nam Epson Thái Lan và định hướng kinh doanh năm 2006 tại Việt Nam

Ngày 31/5/2006, Epson Thái Lan chính thức công bố sự thay đổi nhân sự với tân Chủ tịch là ông Naoyuki Saeki. Ông Naoyuki Saeki sẽ lãnh đạo..

Vong 14 V League 2007 Ky vong tan binh Vòng 14 V-League 2007: Kỳ vọng tân binh

Bình Dương sẽ thẳng tiến dến ngôi vô địch lần đầu tiên mà khó có đội nào ngăn chận bước đi của họ. Đó là điều chắc chắn. Cái mà người hâm..

Tan quan tan chinh sach Tân quan, tân chính sách

Sự thay đổi nhân sự ở cương vị thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) được tiến hành theo đúng kịch bản mà EU đã vạch ra từ cách đây..

Thoi ky cua the he thu tu Thời kỳ của thế hệ thứ tư

Nhiệm vụ quan trọng nhất và kết quả được quan tâm nhất của kỳ họp Quốc hội ở Trung Quốc là việc bầu ra ban lãnh đạo nhà nước và chính phủ..

Kinh nghiem To Chau “Kinh nghiệm Tô Châu”

Những ngày qua, dư luận Trung Quốc (TQ) đặc biệt quan tâm đến sự thay đổi nhân sự lãnh đạo ở nước này tại tám tỉnh - khu tự trị, hai tổng..

Vong 14 V League 2006 Ky vong vao net moi Vòng 14 V-League 2006: Kỳ vọng vào nét mới…

Sự thay đổi nhân sự liệu có mang lại nét khởi sắc cho các đội chuyên nghiệp khi lượt về V-League 2006 diễn ra đồng loạt vào chiều 30-4 lịch..

Tan man ve cac ti le Tản mạn về các tỉ lệ

Trong số 493 đại biểu Quốc hội được bầu cử lần này, chỉ có 138 người là những đại biểu tái cử, chiếm gần 28%. Đây quả thật là một thay đổi..

Hiddink khoet sau vet thuong long cua Su tu Anh Hiddink khoét sâu vết thương lòng của "Sư tử Anh"

HLV người Hà Lan cho biết rằng chỉ với hai sự thay đổi nhân sự và chút điều chỉnh lối chơi, ông đã giúp đội tuyển xứ bạch dương làm nên..