» Tìm kiếm:

sự thân thiết

Cinemax 2811 Rage And Honor Cinemax 28/11: Rage And Honor

Với tinh thần thượng võ, trọng danh dự đặc biệt có những ngón đòn Nijia tuyệt đẹp, Tanaka sớm trở thành điệp viên kỳ cựu và tài năng của..

Cinemax 3110 Cinemax 31/10

Với tinh thần thượng võ, trọng danh dự đặc biệt có những ngón đòn Nijia tuyệt đẹp, Tanaka sớm trở thành điệp viên kỳ cựu và tài năng của..

Quan Vuon Nha Ai Quán Vườn Nhà Ai

Tên quán như một dấu hỏi nhưng khi đến đây, bạn lại có cảm giác như đang ở nhà mình. Đó chính là dụng ý của chủ quán - tạo sự thân thiết..

5 phong cach giao tiep 5 phong cách giao tiếp

Qua cách giao tiếp chúng ta biết được sự thân thiết của các cặp đang yêu. Bạn và chàng thuộc kiểu nào?

Victoria bi Mel B sam so Victoria bị Mel B "sàm sỡ"

Trong buổi biểu diễn của ban nhạc Spice Girls, Mel B đã có một hành động không mấy đẹp mắt khi dùng tay trực tiếp "động chạm" đến vòng một..

Khoe dep cung MC Nguyet Anh Khỏe, đẹp cùng MC Nguyệt Ánh

Với đôi mắt tròn xoe, hai cánh môi dày thật duyên và gương mặt đầy đặn như trăng rằm cùng cách ăn nói linh hoạt, ca sĩ kiêm MC Nguyệt Ánh..

Carlos Slim sap soan ngoi cua Bill Gates Carlos Slim sắp soán ngôi của Bill Gates

Carlos Slim, đại gia viễn thông người Mexico, đã lặng lẽ chiếm vị trí số hai trong danh sách những người giàu nhất thế giới từ Warren..

Tim nguon vui moi Tìm nguồn vui mới

Bà Megawati Sukarnoputri, cựu tổng thống Indonesia bị thất cử trong cuộc tranh đua ghế tổng thống năm ngoái, đã trải qua những ngày buồn bã..

Polanski keo quan chong lai tap chi Vanity Fair Polanski "kéo quân" chống lại tạp chí Vanity Fair

Đạo diễn đoạt giải Oscar 2003 đã kêu gọi các cộng sự thân thiết là những ngôi sao nổi tiếng kết tội Vanity Fair. Tờ báo này năm ngoái đã..

Al Jazeera kenh truyen hinh bin Laden yeu thich Al Jazeera, kênh truyền hình bin Laden yêu thích

Mỗi khi muốn tuyên bố với cả thế giới về một điều gì đó, trùm khủng bố hiện bị truy nã ráo riết nhất thế giới Osama bin Laden, lại liên lạc..

Cu soc dup cho Bush Cú sốc đúp cho Bush

Cá nhân Tổng thống Bush chưa bao giờ thực sự thân thiết với Tom DeLay, lãnh đạo đảng Cộng hoà trong Hạ viện vừa bị truy tố, nhưng nhân vật..

Thanh Tha o vi mi nh nhu ngoi sao co don giu a do i thuo ng Thanh Thảo ví mình như ngôi sao cô đơn giữa đời thường

"Càng nổi tiếng cảm giác càng cô đơn, nhất là sau khi rũ bỏ ánh hào quang sân khấu, trở về với chính mình, tự mình đối diện với những bộn..

Suong sa de gay hieu lam Suồng sã dễ gây hiểu lầm

Tưởng là hiểu nhau rất rõ, bạn bè hay cộng sự thân thiết thường dùng các câu ngắn hay tiếng lóng để chuyện trò. Song chính cách nó nhập..

Ngu ca May trang nhu chi em mot nha Ngũ ca Mây trắng như chị em một nhà

5 cô gái trong ban nhạc không phải ruột thịt nhưng từ việc học nhạc đến đi chơi, ăn, ngủ, họ đều ở bên nhau. Từ sự thân thiết như vậy, ngũ..