» Tìm kiếm:

sự tẩy chay

Israel tra 100 trieu USD cho Palestine Israel trả 100 triệu USD cho Palestine

Hôm qua (18/1), Israel đã trao trả cho Palestine 100 triệu USD tiền thuế mà nước này giữ lại từ khi phái Hamas giành thắng lợi trong cuộc..

Thu tuong Thai Lan Thaksin tuyen bo dang cua ong gianh duoc 57 phieu bau Thủ tướng Thái Lan Thaksin tuyên bố đảng của ông giành được 57% phiếu bầu

Cuối ngày 3/4, phát biểu trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra cho hay căn cứ vào các kết quả chưa..

Phai Hamas tay chay bau cu som o Palestine Phái Hamas tẩy chay bầu cử sớm ở Palestine

Phong trào Hamas cầm quyền ở Palestine tuyên bố, họ sẽ tẩy chay cuộc bầu cử sớm mà Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas kêu gọi tổ chức nhằm..

Thai Lan Xu 5 dang ve toi gian lan bau cu Thái Lan: Xử 5 đảng về tội gian lận bầu cử

Tòa án Hiến pháp Thái Lan hôm qua đồng ý xem xét các cáo buộc gian lận bầu cử của đảng Thai Rak Thai (TRT) cầm quyền và đảng Dân chủ đốëi..

Palestine Hamas Fatah ky hiep dinh phan chia quyen luc Palestine: Hamas- Fatah ký hiệp định phân chia quyền lực

Hôm qua (8/2), 2 phái chính trị đối lập của Palestine Hamas và Fatah đã ký kết một hiệp định phân chia quyền lực nhằm chấm dứt hàng tháng..

Thu tuong Palestine muon tu chuc de doi lay vien tro Thủ tướng Palestine muốn từ chức để đổi lấy viện trợ

Thủ tướng Ismail Haniya thuộc Phong trào Hamas hôm nay tuyên bố ông sẵn sàng từ chức nếu việc này chấm dứt sự tẩy chay viện trợ của phương..

Indian Wells va nhung am anh cua Serena Williams Indian Wells và những ám ảnh của Serena Williams

Đã 4 năm trôi qua, nhưng Serena Williams vẫn còn nhớ như in những gì mình phải chịu đựng tại Indian Wells 2001. Chị không còn can đảm trở..

F1 kho con dat dien tai My F1 khó còn đất diễn tại Mỹ

Sau chặng đua đáng xấu hổ cuối tuần qua tại Indianapolis, làng đua F1 đang phải đối mặt với những thiệt hại mà một trong những sự kiện đáng..

Cuoc doi tai tieng cua cong nuong xu Monaco Cuộc đời tai tiếng của công nương xứ Monaco

Stephanie là con gái thứ hai của quốc vương Rainier đệ tam và Hoàng hậu quá cố Grace của công quốc Monaco. Sau cái chết của mẹ cô, vị công..

Tags: ,
Cuoc thi Hoa hau the gioi 2002 Noi cong ngoai kich Cuộc thi Hoa hậu thế giới 2002: Nội công ngoại kích

Sau một loạt nỗ lực nhằm nâng cao sự kiện này nhưng thất bại, chính phủ Nigeria một lần nữa khẳng định, họ sẽ vận dụng mọi sức mạnh pháp lý..