» Tìm kiếm:

sự tùy tiện

Cai gia cua su tuy tien Cái giá của sự tùy tiện

Cầu Thanh Trì được xây dựng từ nguồn vốn vay của Ngân hàng Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JBIC). Công trình gồm nhiều hạng mục như cầu chính,..

Tinh yeu khong phai la cho cho su tuy tien Tình yêu không phải là chỗ cho sự tùy tiện

Được chàng "cưng" hết lòng, nhiều nàng bắt đầu được đà... lấn tới. Bắt đầu là những câu so sánh vô tội vạ, kiểu: "Anh chẳng ga-lăng bằng bồ..

Thu le phi gui xe tuy tien Thu lệ phí gửi xe tùy tiện

Ngày Tết thì sự tùy tiện trong thu tiền gửi xe của khách thường thì cao hơn ngày thường, nhưng cũng không khác gì mấy nếu mọi người đi gửi..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Tu bai viet tren Bao Thanh Nien Thu tuong yeu cau Bo Giao thong van tai kiem diem trach nhiem Từ bài viết trên Báo Thanh Niên, Thủ tướng yêu cầu: Bộ Giao thông vận tải kiểm điểm trách nhiệm

TNO số 262 ra ngày 19.9.2006 đăng bài viết Cái giá của sự tùy tiện, phản ánh cách làm của Ban Quản lý dự án Thăng Long (Bộ Giao thông vận..

Cong ty Chung khoan Vietcombank bi tuyt coi Công ty Chứng khoán Vietcombank bị "tuýt còi"

Ngày 7/2, UB CKNN đã ra Công văn 64/ UBCK-TT thông báo kết luận sau kiểm tra đối với Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS) về một số vấn..

Can nha co nhat Ha Noi cho sap Căn nhà cổ nhất Hà Nội chờ... sập

Ngôi nhà năm nay đã 126 tuổi. Ngày nắng, nơi đây biến thành một chiếc “lò” đặc quánh mùi. Ngày mưa, đại gia đình phải chui vào lô cốt..

Bat ngo hai kich dong bang Bất ngờ hài kịch đồng bằng

Trong tình hình hoạt động sân khấu hài đang chịu nhiều tai tiếng về chất nhảm nhí trong nội dung và sự tùy tiện trong diễn xuất, Đài phát..

Nen than trong khi dung cac thuoc tre hoa Nên thận trọng khi dùng các thuốc "trẻ hóa"

Để giữ mãi sự trẻ trung và kéo dài đời sống tình dục, nhiều phụ nữ ở TP HCM đang tìm mua và tự ý sử dụng thuốc bổ sung nội tiết tố và một..

Tu xong mui hong de lam benh nang them Tự xông mũi họng dễ làm bệnh nặng thêm

Nhiều người mua dụng cụ và thuốc về nhà để tự xông mũi họng. Các bác sĩ cho biết, sự tùy tiện này có thể làm bệnh nặng hơn. Việc dùng sai..

San trong phim Viet "Sạn" trong phim Việt

Quá nhiều phim Việt khiến khán giả kinh ngạc trước sự tùy tiện và thô thiển trong diễn xuất và hóa trang của diễn viên. Nếu trong phim có..

Nhung mot moi tren san dien Những mốt mới trên sàn diễn

Mốt múa minh họa đã đổ bộ lên màn ảnh nhỏ ở các chương trình Thế kỷ âm nhạc - VTV3, Nhịp cầu âm nhạc - HTV... Sự tùy tiện trong dàn dựng đã..

Xay dung co che giam giay phep con Xây dựng cơ chế giảm giấy phép “con”

Mục đích của việc ban hành nghị định này là đưa ra một qui trình ban hành các qui định có tính chất cấp phép cho các doanh nghiệp nhằm khắc..