» Tìm kiếm:

sự tích cực

Ke giet nguoi dau thu sau 93 ngay lan tron Kẻ giết người đầu thú sau 93 ngày lẩn trốn

Do sự tích cực vận động thuyết phục gia đình, ngày 5/9, Nguyễn Tuấn Minh đã đến đầu thú tại CQĐT. Ngày 2/6, va chạm giao thông với 1 Thiếu..

Bat ten cuop dung sung cuop taxi Bắt tên cướp dùng súng cướp taxi

Tinh thần quyết tâm truy bắt tội phạm của lực lượng Công an và sự tích cực của quần chúng nhân dân, đã khiến tên cướp liều lĩnh với khẩu..

Bat mach cam xuc Bắt mạch cảm xúc

Bạn có thật sự tích cực và lạc quan với những cảm xúc của mình không? Hãy làm bài kiểm tra sau để hiểu thêm về những "rung động" của chính..

Viet Nam da to chuc thanh cong Hoi nghi ASEM ICT 2006 Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị ASEM ICT 2006!

Hội nghị Bộ trưởng CNTT-TT ASEM được đánh giá thành công với hai ngày làm việc trọn vẹn. Chiều ngày 30/11, nội dung tuyên bố chung của các..

Hoi Doanh nghiep tre Dong Nai Tang luong va chat Hội Doanh nghiệp trẻ Đồng Nai: Tăng lượng và chất

TP - Dù mới thành lập, số hội viên không nhiều, nhưng với sự tích cực của các hội viên nòng cốt đã giúp Hội duy trì hoạt động tốt.

Bai hoc tu vu an Hai Chi Bài học từ vụ án Hai Chi

Trong vụ án Hai Chi ở Bình Thuận, sự tích cực và cương quyết của lực lượng công an trong việc thực thi pháp luật phần nào đã giúp lấy lại..

Bat mach cam xuc Bắt mạch cảm xúc

Bạn có thật sự tích cực và lạc quan với những cảm xúc của mình không? Hãy làm bài kiểm tra sau để hiểu thêm về những "rung động" của chính..

Xin dung tho o Xin đừng thờ ơ!

Diễn biến phức tạp của bệnh sốt xuất huyết hiện nay là đáng lưu tâm. Một điều đáng ghi nhận là sự tích cực của báo chí ở thành phố cũng như..

Toi da lay lai niem tin voi So Giao duc Ha Tay “Tôi đã lấy lại niềm tin với Sở Giáo dục Hà Tây”

Chiều 27/6, giám thị Đỗ Việt Khoa đã có buổi làm việc với PA25 và Thanh tra Sở GD-ĐT Hà Tây. Sau buổi làm việc này, ông Khoa “đã cảm thấy..

Di lao dong Trung Dong Nhung dieu can luu y Đi lao động Trung Đông - Những điều cần lưu ý

Nhờ sự tích cực khảo sát và tìm hiểu thị trường XKLĐ, hiện nay ta đã có nhiều công nhân đang làm việc ở các quốc gia Trung Đông, cụ thể là..

Theo doi su tap trung cua ban Theo dõi sự tập trung của bạn

Khi tôi hướng dẫn về tư duy tích cực cho một nhóm nữ phạm nhân tại một nhà tù ở New Zealand, một nữ phạm nhân đã nói với tôi rằng: "Đối với..

Song tich cuc Sống tích cực

Theo nghiên cứu của một số nhà tâm lý học, nhà xã hội học thì những người thành đạt, hạnh phúc có mức độ thành công, giới tính khác nhau,..

Thuong mai tu do can su no luc cua cac ben "Thương mại tự do cần sự nỗ lực của các bên"

Hôm nay, Hội nghị Bộ trưởng Tổ chức Thương mại thế giới chính thức diễn ra tại Hong Kong. Theo Tham tán Thương mại EU Phái đoàn Ủy ban châu..