» Tìm kiếm:

sự sao chép

Thoi trang cua ba Becks chi la su sao chep Thời trang của bà Becks chỉ là sự sao chép?

Làm mẹ của 3 cậu con trai, là phu nhân của cầu thủ nổi tiếng David Beckham, đầu tư nhiều tiền vào chuyện ăn mặc, nhưng Vic lại luôn bị coi..

Chat chiet xuat tu cam thao co the tri SARS Chất chiết xuất từ cam thảo có thể trị SARS

Các nhà khoa học Đức mới cho hay, một hợp chất chiết xuất từ rễ cam thảo có tên là Glycyrrhizin tỏ ra rất tích cực trong việc kìm hãm sự..

Dung bao gio quen truyen thong va cai rieng cua minh Đừng bao giờ quên truyền thống và cái riêng của mình

Hiện tôi thấy sự sao chép, bắt chước đang tràn lan trong rất nhiều mặt và khía cạnh của cuộc sống ở Việt Nam từ cái nhỏ cho đến nhiều cái..

Tinh thoi xot xa la nhac cua Nhat 100 "Tình thôi xót xa" là nhạc của Nhật 100%

Đọc bài phỏng vấn của nhạc sĩ Bảo Chấn và ca sĩ Lam Trường, tôi mới biết là sự nghi ngờ về sự sao chép rập khuôn bài hát "Tình thôi xót xa"..

Nobel Hoa hoc lai thuoc ve nguoi My Nobel Hoá học lại thuộc về người Mỹ!

Roger Kornberg - nhà khoa học người Mỹ đã vinh dự được Viện Hàn lâm khoa học Hoàng gia Thuỵ Điển trao giải Nobel Hoá học cho công trình..

Giai Nobel Hoa hoc Lai nguoi My Giải Nobel Hóa học: Lại người Mỹ

Nhà khoa học Mỹ R.Kornberg (ảnh) đã đoạt giải Nobel Hóa học 2006 với công trình nghiên cứu về việc các tế bào đã nhận thông tin từ gien để..

Microsoft kien hacker be khoa dich vu am nhac URGE Microsoft kiện hacker bẻ khoá dịch vụ âm nhạc URGE

Microsoft vừa chính thức khởi kiện hacker “vô danh” đã sáng tạo ra một phần mềm miễn phí cho phép người dùng qua mặt hàng rào bảo vệ..

Nhac tre va van de ban quyen Nhạc trẻ và vấn đề bản quyền

Giờ thì ca sĩ tự sáng tác bài hát để phô diễn khả năng mới không làm ai ngạc nhiên, ngay cả khi họ đi… mua bài của người khác và đứng tên..

Nobel Hoa hoc lai ve tay nguoi My Nobel Hóa học lại về tay người Mỹ

Viện Hàn lâm khoa học hoàng gia Thụy Điển vừa công bố Giải Nobel Hóa học 2006 thuộc về giáo sư sinh học Roger D. Kornberg đến từ ĐH..

Album da thu xong nhung khong dam phat hanh Album đã thu xong nhưng không dám phát hành

Đó là trường hợp của NSƯT Ái Xuân. Chị đã thu Đất nước lời ru album cùng cô con gái rượu của mình, ca sĩ Ái My, nhưng vì sợ "đấu" không..

Moi sao chep co the dan toi that bai Mọi sao chép có thể dẫn tới thất bại

Ý kiến chung của nhiều đại biểu tham dự diễn đàn quốc tế về chuyển đổi kinh tế kết thúc hôm qua 12-4 tại Hà Nội là không có một “chiếc áo..

Phu dau va phu nhan Phủ đầu và phủ nhận

Cuộc không kích của Israel vào sâu trong lãnh thổ của Syria đã báo hiệu nguy cơ lây lan xung đột ra một phạm vi khu vực rộng lớn hơn, nó..

Bot hinh thuc them thuc chat Bớt hình thức, thêm thực chất

Kết quả của Hội nghị thường niên năm nay của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) có thể được coi là bước ngoặt quan trọng nhất đối với Tổ chức..

Ca si Thanh Thao va bai hat bi mat doc quyen Ca sĩ Thanh Thảo và bài hát bị mất độc quyền

Chuyện độc quyền ca khúc đã trở thành nhu cầu của những ca sĩ biết trân trọng sự sáng tạo và suy nghĩ nghiêm túc về nghề. Họ tránh được sự..

Kien truc su co duoc chi huong den khach hang Kiến trúc sư có được chỉ hướng đến khách hàng?

Một Việt kiều khi về nước đã nhận xét kiến trúc tại các đô thị VN từ miền ngược đến miền xuôi na ná nhau, đó là kết quả của sự sao chép..

Giai Nobel Hoa hoc 2006 chien thang lai ve nguoi My Giải Nobel Hóa học 2006: chiến thắng lại về người Mỹ!

Viện Hàn lâm khoa học hoàng gia Thụy Điển vừa công bố Giải Nobel Hóa học 2006. Người được tôn vinh là giáo sư sinh học Roger D. Kornberg..

Intel vach ke hoach cho bao mat USB khong day Intel vạch kế hoạch cho bảo mật USB không dây

Tại sự kiện R-D Day hàng năm lần thứ hai, Intel cho biết rằng công ty muốn Wireless USB thay thế USB đối với các mạng danh mục rất hẹp. Các..