» Tìm kiếm:

sự sai sót

Chi so chinh phu dien tu VN tut hang Vi sao Chỉ số chính phủ điện tử VN tụt hạng: Vì sao?

Chỉ số chính phủ điện tử (CPĐT) VN bị đẩy xuống 15 bậc là do dịch vụ trong nước qua các website tăng trưởng chậm cộng với sự sai sót của..

DH Ngoai thuong dinh chinh ve diem ĐH Ngoại thương đính chính về điểm

Ngay sau khi trên một số phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về kết quả thi của một thí sinh trường ĐH Ngoại thương không chính xác,..

Tram loi sai trong 100 nam giai Nobel Trăm lỗi sai trong "100 năm giải Nobel"

Nhà xuất bản Văn hóa thông tin vừa ấn hành quyển sách dày 200 trang có tựa 100 năm giải Nobel. Thoạt trông, cứ tưởng đây là một quyển sách..

Ly do khien chi so chinh phu dien tu VN tut hang Lý do khiến chỉ số chính phủ điện tử VN tụt hạng

Chỉ số chính phủ điện tử (CPĐT) VN bị đẩy xuống 15 bậc là do dịch vụ trong nước qua các website tăng trưởng chậm cộng với sự sai sót của..

Benh teo co Bệnh teo cơ

Bệnh teo cơ là một chứng bệnh rối loạn gen làm yếu từ từ các cơ trong cơ thể. Nguyên nhân do sự sai sót hoặc khiếm khuyết thông tin gen,..

Su co de thi tai Truong CDSP Quang Ngai Biet sai ma van ra de Sự cố đề thi tại Trường CĐSP Quảng Ngãi: Biết sai mà vẫn ra đề!

Ngày 21/7, hơn 1.000 thí sinh (TS) ở Quảng Ngãi tham dự kỳ thi tuyển sinh vào Trường Cao đẳng sư phạm (CĐSP) Quảng Ngãi phải thi lại môn..

Lam sao de ho so cua ban khong nam trong thung rac Làm sao để hồ sơ của bạn không nằm trong thùng rác?

Vì không được xem tận mắt hồ sơ xin việc của bạn nên tôi rất khó để xác định chính xác bạn mắc lỗi gì. Nhưng với một số lượng hồ sơ lớn như..

Sao quen hoai vay Sao quên hoài vậy?

Với vụ bỏ quên bông gòn trong đầu bệnh nhân những tưởng là sự sai sót vô tình và cũng là sai sót cuối cùng trong công tác chữa trị của các..

Tuong dai cua ta dep hay xau Tượng đài của ta đẹp hay xấu?

Chưa bao giờ, điêu khắc ngoài trời ở ta lại hỗn loạn và gây lãng phí nhiều tiền bạc của Nhà nước như hơn một chục năm gần đây. Trong khi..

Hay cho ho quyen con nguoi Hãy cho họ quyền con người

Đọc xong bài báo nói về "giới tính thứ ba", ta thấy nó khác hẳn với các hình thức gay, lesbian mà ta vẫn thường nghe nói trên truyền thông...

Loi trong dam phan kinh doanh Lỗi trong đàm phán kinh doanh

Đám phàn kinh doanh là cả một nghệ thuật tinh vi và phức tạp, ở đó hầu như không có chỗ cho sự sai sót bởi mỗi sai sót dù nhỏ có thể dẫn..

Xin co mot cai nhin thoang cho trong tai Xin có một cái nhìn thoáng cho trọng tài

Có lẽ sau trận thua của Hàn Quốc, các bạn sẽ bớt "cay cú" trọng tài? Suốt hơn 60 trận đấu, tôi cũng coi không sót trận nào và sự sai sót..

Xbox duoc thu hoi vi su co day nguon Xbox được thu hồi vì sự cố dây nguồn

Microsoft cho biết sẽ tiến hành thu hồi khoảng 14,1 triệu máy chơi game Xbox để sữa chữa nhằm tránh xảy ra những vụ hỏa hoạn tiếp theo xuất..

Siemens CF110 Mong manh thanh lich Siemens CF110 – Mỏng manh, thanh lịch

Đôi lúc những điều nhỏ bé nhất trong cuộc sống lại là đẹp nhất. Điều này hoàn toàn đúng đối với điện thoại trượt CF110 của Siemens. Tưởng..