» Tìm kiếm:

sự sở hữu

Sanh dieu voi day deo kim cuong Sành điệu với dây đeo kim cương

"Độc nhất vô nhị" nếu bạn thực sự sở hữu được chúng. Những chiếc dây đeo này được làm từ kim cương, chúng được trang trí bởi những hạt lấp..

Berlusconi Drogba thi kho nhung 80 Sheva se tro lai Berlusconi: “Drogba thì khó nhưng 80% Sheva sẽ trở lại”

Kể từ khi mùa bóng kết thúc, lần đầu tiên chủ tịch CLB AC Milan Berlusconi tiết lộ những thông tin liên quan đến việc chuyển nhượng của đội..

Cathay Pacific cong bo ket qua hoat dong 2006 Cathay Pacific công bố kết quả hoạt động 2006

Hãng hàng không Cathay Pacific vừa cho biết lợi nhuận ròng trong năm 2006 của hãng đạt 4,08 tỷ đô la Hồng Kông, tăng 24% so với năm 2005..

Cathay Pacific dat loi nhuan 4 08 ty do la Hong Kong trong nam 2006 Cathay Pacific đạt lợi nhuận 4,08 tỷ đô la Hồng Kông trong năm 2006

Hãng hàng không Cathay Pacific cho biết lợi nhuận ròng trong năm 2006 của hãng đạt 4,08 tỷ đô la Hồng Kông (tăng 24% so với năm 2005) do..

Su phat trien va suy tan cua ma nguon mo Sự phát triển và suy tàn của mã nguồn mở

Mã nguồn mở là một phương pháp phát triển phần mềm theo kiểu cộng tác bằng cách chia sẻ hoàn toàn mã nguồn chương trình, không có ai thực..

Dien thoai di dong nhieu hon dan so Điện thoại di động nhiều hơn dân số

Số lượng điện thoại hiện đã nhiều hơn cả tổng dân số nước Anh, với việc cứ 10 người lại có 1 người thực sự sở hữu đến 4 chiếc điện thoại.

Alex khat khao tro ve nha Alex khát khao trở về "nhà"

Vừa ghi bàn thắng quyết định loại Arsenal khỏi Champions League, hậu vệ người Brazil Alex đã khẳng định anh muốn về với Chelsea, đội bóng..