» Tìm kiếm:

sự sống còn

Huong dan vien su song con cua thuong hieu du lich Hướng dẫn viên, sự sống còn của thương hiệu du lịch!

Tôi đã từng là sinh viên ngành du lịch. Theo tôi, bài viết nói trên của bạn Bích Uyên đã phản ánh đúng thực trạng các hướng dẫn viên (HDV)..

Truong ca E de doc dao nhat Viet Nam Trường ca Ê đê độc đáo nhất Việt Nam

Trường ca Đăm San kể về một chàng tù trưởng hùng mạnh, cam đảm, sẵn sàng xả thân cho sự sống còn của cộng đồng.Trường ca (hay sử thi, tiếng..

Israel hanh dong de bao ve su song con cua dan toc Israel hành động để bảo vệ sự sống còn của dân tộc

Chúng ta sẽ làm gì khi một người tuyên bố sẽ tấn công và hủy diệt nhà chúng ta? "Rantisi bác bỏ mọi thoả hiệp với Israel đồng thời kêu gọi..

Dao tao chuyen mon trong cong ty Su song con cua cac nha tuyen dung Đào tạo chuyên môn trong công ty: Sự sống còn của các nhà tuyển dụng

Những khóa học cao cấp: dành cho người có năng lực“Mỗi năm, công ty lại cử vài người sáng giá nhất để tham dự các hội thảo, chuyên đề tại..

Barcelona Real Madrid Chien dau vi su song con Barcelona - Real Madrid: Chiến đấu vì sự sống còn

Một chiến thắng đủ sức vực dậy đôi chân rệu rã của những kẻ vừa bị đá văng khỏi Champions League. Barcelona hay Real Madrid sẽ "sống sót"..

Ancelotti Chien thang cho su song con Ancelotti: Chiến thắng cho sự sống còn

HLV Carlo Ancelotti có lẽ là người hạnh phúc nhất sau chiến thắng của Milan đêm qua. Chiến thắng tối thiểu đó đã đưa ông cùng đội bóng của..

Vi su song con cua dao phai tieu diet gau tui Vì sự sống còn của đảo, phải tiêu diệt gấu túi?

Đến nay trên đảo Kangaroo ở Úc, gấu túi đã phát triển với tốc độ chóng mặt, toàn đảo có khoảng 30.000 con. Loài thú này chỉ ăn lá cây bạch..

30 giay 6 ngay va su song con 30 giây, 6 ngày và sự sống còn...

Theo TTXVN, sáu ngày sau khi xảy ra sự cố mất tích của chiếc tàu QNa-1431 ở vùng biển Quảng Nam (trên đó có 20 ngư dân), trực thăng mới..

Cinemax 265 Solar Attack Cinemax 26/5: Solar Attack

Những đợt nóng khủng khiếp đang đe doạ đến sự sống còn của Trái đất. Một chiếc tàu con thoi đã bị phá huỷ và nhiều vệ tinh bị rơi. Chính..

HBO 1010 Sahara HBO 10/10: Sahara

Câu chuyện xảy ra trong thời đại chiến thế giới thứ II. Bị mắc kẹt trong một chiếc xe tăng hỏng đằng sau vòng vây của quân thù, một tiểu..

Cinemax 171 Descent Cinemax 17/1: Descent

Khi những tảng đá lớn trên lớp vỏ Trái Đất bắt đầu xê dịch, những vết nứt lớn cũng bắt đầu mở ra, đe doạ đến sự sống còn của hành tinh. Đó..

HBO ngay 2412 Lean On Me HBO ngày 24/12: Lean On Me

Joe Clarke (Freeman) vào vai một hiệu trưởng lạnh lùng, khắc nghiệt nhưng đầy sức mạnh. Anh có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự sống còn của..

Chinh don Dang kien quyet chong tham nhung Chỉnh đốn Đảng, kiên quyết chống tham nhũng

"Tăng cường phòng ngừa và chống tham nhũng, lãng phí là đòi hỏi bức xúc của xã hội, là quyết tâm chính trị của Đảng, nhằm khắc phục một..

Bao ho van la su lua chon toi uu cua Chinh phu Bảo hộ vẫn là sự lựa chọn tối ưu của Chính phủ

Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng đã trả lời báo Thanh Niên như vậy. Ông khẳng định, vào thời điểm này, Việt Nam vẫn buộc phải chấp nhận..

Cup UEFA Sporting thang Parma con nhieu hi vong Cúp UEFA: Sporting thắng, Parma còn nhiều hi vọng!

Chọn sự sống còn ở Serie A, ""buông"" Cúp UEFA và ra sân bằng đội hình 2 nhưng Parma vẫn hòa không bàn thắng với CSKA Moscow, trong khi đó..

Vi sao cac truong DH My coi trong kiem dinh chat luong Vì sao các trường ĐH Mỹ coi trọng kiểm định chất lượng?

Việc kiểm định chất lượng đối với các trường ĐH, CĐ Hoa Kỳ dù mang tính tự nguyện nhưng nó lại liên quan đến sự sống còn của các cơ sở đào..

Cup UEFA Sporting thang Parma con nhieu hi vong Cúp UEFA: Sporting thắng, Parma còn nhiều hi vọng!

Chọn sự sống còn ở Serie A, ""buông"" Cúp UEFA và ra sân bằng đội hình 2 nhưng Parma vẫn hòa không bàn thắng với CSKA Moscow, trong khi đó..

Neu chua tri tot chong Hanh con song lau Nếu chữa trị tốt, chồng Hạnh còn sống lâu

Chị Hạnh ạ, căn bệnh này cũng chẳng có gì là ghê gớm đâu vì nó chỉ là một căn bệnh thôi mà. Nếu chữa trị tốt thì sự sống còn kéo dài hàng..

Thu viet tu Lau Nam Goc Thư viết từ Lầu Năm Góc

Thomas Smith, nhân viên Bộ Quốc phòng Mỹ, cựu chiến binh đã mang lá cờ búa liềm gửi lại Việt Nam sau 30 năm gìn giữ, có mặt ở Washington..

5 nam co Luat Di san van hoa van buon 5 năm có Luật, Di sản văn hóa vẫn... buồn!

Luật Di sản văn hóa ra đời năm 2001 đã mở ra những cánh cửa mới cho việc bảo tồn và phát huy giá trị các di vật, cổ vật, sưu tập tư nhân và..