» Tìm kiếm:

sự sôi động

Soi dong chung khoan Sôi động chứng khoán

Sự sôi động của thị trường chứng khoán (TTCK) đã khiến rất nhiều người trước đây chỉ quan tâm đến vàng, USD hay đất đai thì nay đã bỏ tiền..

San khau kich TPHCM Phia sau su soi dong Sân khấu kịch TP.HCM: Phía sau sự sôi động

Hàng năm, cứ mỗi dịp sau Tết là giới sân khấu và cả báo chí lại hể hả ngồi tổng kết với nhau về một vụ mùa bán vé bội thu. Người ta hân..

Di cho Tet Da Nang cuoi nam Đi chợ Tết Đà Nẵng cuối năm

Năm mới, Tết đến. Dạo quanh các chợ ở thành phố Đà Nẵng, đâu đâu cũng thấy hàng hóa phong phú, đa dạng, tràn ngập cả lối đi, gợi niềm phấn..

Dau gia co phieu am tro lai Đấu giá cổ phiếu ấm trở lại

Cùng với sự sôi động của thị trường tập trung, các phiên đấu giá gần đây cũng dần thu hút thêm nhà đầu tư. Tuy chưa có cảnh phải chen chân..

Mua may anh pro cho troi Mua máy ảnh "pro" chợ trời

Nhìn bề ngoài có vẻ tĩnh lặng, khi thực sự bước vào lĩnh vực của các cư dân này mới thấy được sự sôi động bên trong của nó, từ việc chơi..

Xem Sao Mai Diem hen cu tuong thi hoa hau xom Xem Sao Mai - Điểm hẹn cứ tưởng thi hoa hậu xóm

Tôi khuyên các nhà làm chương trình hãy ra nước ngoài mà xem họ tổ chức như thế nào. Cũng là thi tuyển chọn ca sĩ, bài hát hay, nhưng nó..

Thi truong bat dong san se am len Thị trường bất động sản sẽ “ấm” lên

“…Tôi tin là trong thời gian tới, thị trường bất động sản sẽ “ấm” lên, nhưng là ấm từ từ. Đó là do “cầu” về bất động sản ngày càng..

Chung khoan 6 thang dau nam Nhung con so va ky luc Chứng khoán 6 tháng đầu năm: Những con số và kỷ lục

Ở thời điểm này, nhiều nhà đầu tư đang tổng kết kết quả túi tiền của mình sau 6 tháng đầu năm tham gia thị trường. Còn với cơ quan quản lý,..

Hoat nao vien mot cong viec thu vi Hoạt náo viên- một công việc thú vị

Hai năm trở lại đây được coi là sự bùng nổ của các showgame trên truyền hình, các sự kiện do các công ty tổ chức. Và để cho các chương..

Thuc hien giac mo DJ Thực hiện giấc mơ DJ

Bạn là một người yêu nhạc và luôn mong muốn được trở thành một DJ sáng tạo, nổi tiếng, là người đem đến cảm hứng, sự sôi động cho những..

Diem game sap phat hanh Điểm game sắp phát hành

Thị trường game cuối năm sẽ thực sự sôi động bởi hàng loạt game mới ra đời cùng với sự trở lại của các game cũ nhưng với một phiên bản hấp..

Thi truong Ha Noi Quat may dieu hoa nong len cung mua he Thị trường Hà Nội: Quạt máy, điều hòa “nóng” lên cùng mùa hè

Thị trường hàng hóa phục vụ mùa nắng đã thực sự sôi động trong 3 ngày qua – khi nhiệt độ ngoài trời có lúc lên tới 37 – 38 độ C. Mặt hàng..

Thong nhat doc lap hay mau thuan Thống nhất, độc lập hay mâu thuẫn?

Trong sự sôi động của những đêm diễn Sao Mai Điểm hẹn, Hội đồng thẩm định được quan tâm như là một trong những nhân vật chính. Khán giả..

Chung khoan OTC Hang moi dat khach Chứng khoán OTC: Hàng mới đắt khách

TTCK tự do (OTC) tuần qua chứng kiến sự sôi động bất ngờ của một số CP mới trước những thông tin khá sốt dẻo. CP CTCK Thiên Việt "lên..

Johnny Tri Nguyen Khong muon lam mot phim roi rut lui Johnny Trí Nguyễn: Không muốn làm một phim rồi rút lui

Hơn 2 năm trước, Johnny Trí Nguyễn thực hiện một quyết định ngược: từ kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood trở về Việt Nam với mục đích làm..

Johnny Tri Nguyen Khong muon lam mot phim roi rut lui Johnny Trí Nguyễn: Không muốn làm một phim rồi rút lui

Hơn 2 năm trước, Johnny Trí Nguyễn thực hiện một quyết định ngược: từ kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood trở về Việt Nam với mục đích làm..

Cac AutoSalon nhap khau thang lon Các AutoSalon nhập khẩu thắng lớn

Thị trường ôtô Thành phố Hồ Chí Minh một tháng trước Tết trở nên cực kì sôi động. Rất nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước “cháy” hàng từ vài..

Phia sau luong dat mua co phan Vietcombank Phía sau lượng đặt mua cổ phần Vietcombank…

Tác động của IPO Vietcombank đối với thị trường niêm yết sẽ tạm lắng, sự sôi động dự báo sẽ trở lại.

Vong loai World Cup 2010 khu vuc Nam My Thang bao nhieu Vòng loại World Cup 2010 khu vực Nam Mỹ: Thắng bao nhiêu?

Cùng với sự sôi động của VL Euro 2008, khu vực Nam Mỹ cũng có ngày hội riêng của mình khi VL World Cup 2010 trở lại. Các đội bóng có tiềm..