» Tìm kiếm:

sự phức tạp

15 nam WWW web ra doi nhu the nao 15 năm WWW: web ra đời như thế nào?

Chỉ trong một thời gian ngắn, các trang web đã trở nên phổ biến đến mức mà người ta cảm thấy chúng là nhu cầu không thể thiếu. Dù người ta..

Thue thu nhap ca nhan Phuc tap va chua phu hop Thuế thu nhập cá nhân: Phức tạp và chưa phù hợp

Có thể nói: Luật Thuế thu nhập cá nhân là sắc luật gây nhiều tranh cãi nhất từ trước tới nay. Điều đó cho thấy sự phức tạp cũng như ít đồng..

Thuy dung ban tam ve du luan Thúy đừng bận tâm về dư luận

Nếu ai đó đang có cặp có đôi tỏ vẻ thương hại bạn hay thậm chí cười cợt bạn, bạn đừng chấp những kẻ ngu ngốc đó. Còn về dư luận xã hội, đã..

Giay chung nhan bat dong san Nguoi dan can mot thu tuc gian di Giấy chứng nhận bất động sản: Người dân cần một thủ tục giản dị

“Việc tìm giải pháp cho vấn đề này rất giản dị. Mỗi chúng ta cần loại bỏ đi sự phức tạp do chủ quan của mình tạo nên.” Thứ trưởng Bộ..

Doanh nghiep se duoc tu xay dung thang bang luong Doanh nghiệp sẽ được tự xây dựng thang, bảng lương

"Chỉ trong một nhà máy, nhưng chúng tôi phải tính toán lương cho người lao động không dưới 15 thang, bảng lương nên tiền lương rất mất cân..

McAfee Rootkit gia tang bang toc do ten lua McAfee: Rootkit gia tăng bằng tốc độ tên lửa

Hãng bảo mật McAfee vừa cho biết rootkit – công cụ che giấu phần mềm độc hại trước con mắt giám sát của các ứng dụng bảo mật – đang..

Thong tu lien bo ve quan ly Game online Tiep tuc cho doi Thông tư liên bộ về quản lý Game online: Tiếp tục chờ đợi

Lẽ ra hôm 1/4, thông tư liên bộ về quản lý trò chơi trực tuyến cần phải được ban hành. Nhưng lần thứ hai, nó lại lỡ hẹn. Có 3 "cấp độ" lý..

TOEFL iBT Buoc dot pha cong nghe trong thi TOEFL TOEFL iBT: Bước đột phá công nghệ trong thi TOEFL

Thi chứng chỉ TOEFL quốc tế mà không cần phải gửi bài thi qua Mỹ, không cần chờ đợi hàng tháng trời mới có kết quả, bài thi cho phép kiểm..

TOEFL iBT Phien ban moi trong thi TOEFL TOEFL iBT: Phiên bản mới trong thi TOEFL

Thi chứng chỉ TOEFL quốc tế mà không cần phải gửi bài thi qua Mỹ, không cần chờ đợi hàng tháng trời mới có kết quả, bài thi cho phép kiểm..

Xu huong bao mat web bat coc va gia mao Xu hướng bảo mật web: “bắt cóc” và “giả mạo”

Báo cáo Xu hướng bảo mật Web của Trung tâm nghiên cứu đoạn mã độc hại Finjan ra ngày hôm qua cảnh báo người dùng về một số hình thức tấn..

Sieu trojan trong tan cong phishing ‘Siêu trojan’ trong tấn công phishing

Hãng bảo mật Websense Security Labs vừa cảnh báo về một loại trojan chuyên ăn cắp mật khẩu có khả năng sử dụng kĩ thuật chuyển hướng DNS..

Bill Gates noi ve Windows Vista va Windows XP Media Center Bill Gates nói về Windows Vista và Windows XP Media Center

Chủ tịch tập đoàn của Microsoft Bill Gates đã cho ra mắt phiên bản mới Windows® với nhiều tính năng vượt trội trong bài phát biểu của mình..

Kristanna Loken thoi dien vai dong tinh Kristanna Loken thôi diễn vai đồng tính

Mâu thuẫn trong một môi trường nhiều phụ nữ đôi khi thực sự phức tạp và khó tránh khỏi, đó là những tâm sự chân thành của Kristanna Loken..

Thuong truong khoc liet Thương trường khốc liệt

“Thương trường khốc liệt” là tên bộ phim được phát sóng trên VTV3 thời gian qua. Đây là bộ phim đầu tiên của Trung Quốc về đề tài chứng..

Oto cu nhap khau Vuong hang rao hanh chinh Ôtô cũ nhập khẩu: Vướng "hàng rào" hành chính

Gần 5 tháng Chính phủ cho phép nhập khẩu ôtô đã qua sử dụng, cả nước mới chỉ có trên 180 chiếc xe cũ được nhập về. Sự phức tạp về thủ tục..

PC giai tri cai bat tay cua Intel va Microsoft PC giải trí – cái bắt tay của Intel và Microsoft

Sau rất nhiều năm cùng phát triển những loại sản phẩm giải trí tương tự nhau nhưng lại đi trên những con đường khác nhau để bước vào phòng..

DTDD da tinh nang Khong phai la Number One ĐTDĐ đa tính năng - Không phải là "Number One"

Giờ đây, ĐTDĐ có thể làm được mọi thứ trừ việc chuẩn bị cho bạn bữa tối, nhưng dường như nhiều người lại cho rằng quá nhiều tính năng trên..

Alcatel muon tro thanh nha cung cap tong the IP tai VN Alcatel muốn trở thành nhà cung cấp tổng thể IP tại VN

Trong hai ngày 18, 19/7/2006 vừa qua, Alcatel đã tổ chức một cuộc gặp gỡ với những khách hàng là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn..

Microsoft giam 13 gia ban Xbox 360 Microsoft giảm 13% giá bán Xbox 360

Microsoft cho biết sẽ cắt giảm 13% giá bán Xbox 360 được bán ra trên thị trường Mỹ với hi vọng giải pháp này sẽ giúp thúc đẩy công việc..

Bo truong Truong Dinh Tuyen Toi khong the bo ra ve Bộ trưởng Trương Đình Tuyển: Tôi không thể bỏ ra về

Tại Bộ Thương mại trưa chủ nhật 14/10, khi vừa từ sân bay về, trong chiếc áo khoác kaki “đề mốt” trông ông giống một ông chủ tịch xã..