» Tìm kiếm:

sự phối hợp

Bo Cong an va Tai chinh bat tay chong no thue Bộ Công an và Tài chính bắt tay chống nợ thuế

Công tác phối hợp giữa ngành thuế và công an đã kịp thời chống thất thu thuế và điều tra các loại tội phạm về thuế. Đó là kết quả ban đầu..

Dien thoai Internet lau da day nhung lui chua bao nhieu Điện thoại Internet lậu: đã đẩy, nhưng lùi chưa bao nhiêu!

Theo Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông, trong thời gian vừa qua, Bộ Bưu chính Viễn thông đã tích cực chỉ đạo các doanh nghiệp cung cấp dịch..

Vi sao hanh khach kho don xe vao Nam Vì sao hành khách khó đón xe vào Nam?

Trước Tết, các bến xe ở TP.HCM đã đưa trên 800 ngàn lượt hành khách về quê trong trật tự và an toàn. Những ngày cao điểm như 27 Tết, lượng..

Du lich khong the manh ai nay lam Du lịch: không thể mạnh ai nấy làm

Anna, một du khách đến từ Melbourne, nói rằng, chị đã đến Việt Nam cách đây 3 năm. Theo kế hoạch Anna sẽ ở Việt Nam 15 ngày, nhưng chị đã..

So GTCC thieu su phoi hop ve quan ly dao duong Sở GTCC thiếu sự phối hợp về quản lý đào đường

Ông Trần Quang Phượng, Giám đốc Sở GTCC TP HCM, thừa nhận như vậy trong cuộc trao đổi với báo chí, nhằm nhìn nhận rõ hơn trách nhiệm và..

Du lich VN den luc phai can phoi hop Du lịch VN: đến lúc phải cần phối hợp

Theo bà Võ Thị Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, sự gắn kết chưa chặt chẽ giữa ngành du lịch với các ngành khác là một điểm yếu từ..

Kho bac Nha nuoc Ha Noi xuat toan cac khoan chi sai 12 ty dong Kho bạc Nhà nước Hà Nội xuất toán các khoản chi sai 12 tỷ đồng

Trong 10 tháng qua, Kho bạc Nhà nước Hà Nội phối hợp tổ chức các điểm thu, đảm bảo an toàn tiền, tài sản của Nhà nước, tập trung đầy đủ,..

Chong websex tieng Viet khong kho Chống websex tiếng Việt không khó

Ông Nguyễn Tử Quảng cho rằng chống websex tiếng Việt không khó; mà cái khó hiện nay là sự phối hợp của các cơ quan chưa chặt chẽ và thống..

Bong da nam Viet Nam thua tran dau tien Bóng đá nam: Việt Nam thua trận đầu tiên

Trận đấu này, với U23 VN chỉ là thủ tục, nhưng với Indonesia thì họ không được quyền thua nếu không muốn xách va li về nước sớm. Các cầu..

Thieu su phoi hop giua cac nganh trong chong pha rung Thiếu sự phối hợp giữa các ngành trong chống phá rừng

Tại hội nghị về thực thi và phát triển rừng tổ chức tại Gia Lai ngày 23/10, Cục trưởng Cục Kiểm lâm Nguyễn Bá Thụ nhận định, mới xử lý được..

Du bao bao Chanchu Khau thu thap xu ly so lieu co van de Dự báo bão Chanchu : "Khâu thu thập, xử lý số liệu có vấn đề !"

TPO- "Ngư dân không chủ quan đâu, chỉ có chúng ta gây ra chủ quan cho họ, vì không thể dự báo trước đó mấy ngày. Trước đó nhiều ngày, các..

Phoi hop Chinh phu Mat tran de phat huy dan chu "Phối hợp Chính phủ - Mặt trận để phát huy dân chủ"

Phát biểu tại buổi khai mạc Hội nghị lần V Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam sáng nay (7/1) tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng khẳng..

Chua co su phoi hop tu trung uong toi dia phuong Chưa có sự phối hợp từ trung ương tới địa phương

Ngày 23/1, Hội nghị sơ kết một năm thực hiện Cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh’’ được tổ chức tại Hà..

Ngan hang nha nuoc dam bao tang truong 9 Ngân hàng nhà nước đảm bảo tăng trưởng 9%

Ngày 9/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh năm nay, ngành ngân hàng cần điều hành chính sách tiền tệ một cách khoa học theo nguyên tắc..

Bao ve cap quang bien Can su phoi hop tu nhieu phia Bảo vệ cáp quang biển: Cần sự phối hợp từ nhiều phía

Thời gian qua, tình hình trộm cắp, phá hoại có chủ ý tuyến cáp thông tin trên biển Việt Nam diễn biến hết sức phức tạp. Vấn nạn này đòi hỏi..

Tim huong dung cho dau tu bat dong san Tìm hướng đúng cho đầu tư bất động sản

Hình thành và phát triển thị trường bất động sản là một trong những định hướng quan trọng trong những năm tới đây của Việt Nam. Thể chế hóa..

Chuong trinh Tu van mua thi 2004 tai Tien Giang va Dong Thap Su phoi hop chat che cua dia phuong tao hieu qua lon Chương trình Tư vấn mùa thi 2004 tại Tiền Giang và Đồng Tháp: Sự phối hợp chặt chẽ của địa phương tạo hiệu quả lớn

Đem thông tin về cho học sinh vùng sâu, vùng xa đã là nét nổi bật nhất trong đợt tư vấn lần này. 14h thứ Bảy 27/3, chương trình bắt đầu..

Dong cua lam du lich Đóng cửa làm du lịch

Festival Huế diễn ra từ 3 đến 11-6, cùng thời điểm với tháng du lịch Hội An “Cảm xúc mùa hè” được tổ chức từ 4 đến 29-6, hai di sản văn..

Du kha nang thong tin nhung Đủ khả năng thông tin, nhưng...

Cục Hàng hải đã có hệ thống đài thông tin duyên hải (TTDH) hiện đại. Nhưng thiếu sự phối hợp nên hệ thống thông tin này gần như bị vô hiệu..