» Tìm kiếm:

sự phân cấp

Gay roi loan to chuc Sep la thu pham Gây rối loạn tổ chức: Sếp là thủ phạm?

Các doanh nghiệp Việt Nam đa phần là doanh nghiệp nhỏ, phát triển từ loại hình siêu nhỏ mà lên, do đó sự phân cấp quản trị thường không..

Huong toi chuyen nhuong he 2005 Sao lon chuyen quy dao Hướng tới chuyển nhượng hè 2005: Sao lớn chuyển quỹ đạo

Sự phân cấp khủng khiếp ở Premiership hoá ra lại không hoàn toàn kéo theo những tác động tiêu cực. Trái lại, rất nhiều đội bóng biết mình..

KTX sinh vien Cha chung khong ai khoc KTX sinh viên: Cha chung không ai khóc ?

Làm một vòng xung quanh các trường ĐH ở Hà Nội, có thể thấy sự phân cấp rất rõ giữa 2 hệ thống KTX: Một hệ thống mới được xây dựng lại,..

KTX sinh vien Cha chung khong ai khoc KTX sinh viên: Cha chung không ai khóc ?

Làm một vòng xung quanh các trường ĐH ở Hà Nội, có thể thấy sự phân cấp rất rõ giữa 2 hệ thống KTX: Một hệ thống mới được xây dựng lại,..

Asin con co diem yeu chu Juve thi khong Asin còn có điểm yếu chứ Juve thì không!

Vượt qua Roma ngay tại sân Olimpico bằng tỷ số sít sao 2-1, Juventus tiếp tục song hành với AC Milan trong cuộc đua tranh giành scudetto..

Quan diem moi trong thu hut va quan ly von ODA Quan điểm mới trong thu hút và quản lý vốn ODA

Dự thảo Nghị định về Quy chế quản lý và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ chính thức (ODA) nhằm thay thế Nghị định số 17/2001/NĐ - CP về vấn đề này..

Luat ngam trong gioi kinh doanh van tai “Luật ngầm” trong giới kinh doanh vận tải

Trong giới kinh doanh vận tải (KDVT) có sự phân cấp rạch ròi giữa các “ông lớn” (các đại gia trong ngành vận tải) và các DN “mồ..

Quy hoach theo phong trao “Quy hoạch theo phong trào”?

Các phiên chất vấn rồi cũng qua đi. “Lời nói gió bay”, phấn khởi thì vẫn còn đọng lại. Điều đáng phấn khởi nhất là sự khẳng định của Bộ..

Serie A 200506 Tiep tuc mat gia Serie A 2005/06: Tiếp tục mất giá

Một Calcio từng là giải đấu số 1 hành tinh được dự báo sẽ tiếp tục xuống giá do sự phân cấp ngày càng rõ nét, bóng ma bạo lực sân cỏ, tài..

Serie A vong 2 Manh nha mot noi am anh Serie A vòng 2: Manh nha một nỗi ám ảnh...

Juve, Milan thắng đậm trong khi niềm hi vọng Inter Milan thất thủ trên sân Palermo, Roma cũng trắng tay tại Olympico,... Cuộc chiến Serie A..

FPT Nhay vao linh vuc chung khoan FPT: "Nhảy" vào lĩnh vực chứng khoán

Ngày 10/10/2007, Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) sẽ chính thức đi vào hoạt động. FPTS được thành lập vào ngày 13/7/2007 theo Quyết..

Nghich ly cua cac cap de tai khoa hoc Nghịch lý của các “cấp” đề tài khoa học

Trên thực tế, không ai quan niệm loại “bánh kẹo cấp nhà nước” quan trọng hơn “bánh kẹo cấp thành phố”, xe đạp Phượng Hoàng..